Kết quả tìm kiếm cho "Hành động thiết thực bảo vệ môi trường"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 8

Từ nhận thức 
chuyển sang hành động!

Từ nhận thức chuyển sang hành động! 

Cập Nhật 14-06-2015

Hội Liên hiệp phụ nữ TP Cần Thơ ký kết giao ước thi đua hằng năm với Công ty Điện lực thành phố tham gia phong trào thi đua tiết kiệm điện. Từ đó, Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố nỗ lực thực hiện bằng nhiều hình thức tuyên truyền, vận động hội viên, người thân hội viên… nâng cao ý thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Hội thi "Phụ nữ Cần Thơ tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường" vừa diễn ra là một trong những hành động thiết thực trong hoạt động tuyên truyền sâu rộng đến mọi người.

HÀNH ĐỘNG NHỎ - Ý NGHĨA LỚN

HÀNH ĐỘNG NHỎ - Ý NGHĨA LỚN 

Cập Nhật 10-03-2016

Từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 19-3-2016, sự kiện Giờ trái đất năm 2016 sẽ diễn ra trên toàn thế giới. Hưởng ứng chiến dịch năm nay, Công ty Điện lực TP Cần Thơ có nhiều hoạt động thiết thực, kêu gọi mọi người chung tay tuyên truyền để cộng đồng nhận thức đúng và có hành động bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng.

Tuyên truyền tiết kiệm điện có trọng tâm

Tuyên truyền tiết kiệm điện có trọng tâm 

Cập Nhật 18-08-2016

Thời gian qua, Công ty Điện lực TP Cần Thơ cùng các cấp hội, đoàn thể thành phố tích cực triển khai vận động người dân thực hành các chương trình, biện pháp tiết kiệm điện trọng tâm, đem lại nhiều hiệu quả thiết thực. Nhờ đó, nhiều gia đình không chỉ tiết giảm chi phí điện mà còn góp phần giảm áp lực tiêu thụ năng lượng và ô nhiễm môi trường, ứng phó biến đổi khí hậu và bảo vệ tài nguyên quốc gia.

Tắt đèn bật tương lai

Tắt đèn bật tương lai 

Cập Nhật 24-03-2017

Từ 20 giờ 30 phút đến 21 giờ 30 phút ngày 25-3-2017, sự kiện Giờ trái đất 2017 sẽ diễn ra trên toàn thế giới. Hưởng ứng chiến dịch Giờ trái đất 2017, Công ty Điện lực TP Cần Thơ có nhiều hoạt động thiết thực, kêu gọi mọi người chung tay tuyên truyền để cộng đồng nhận thức đúng và có hành động bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng.

Nâng cao nhận thức cho học sinh, sinh viên 
đối với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo

Nâng cao nhận thức cho học sinh, sinh viên đối với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo 

Cập Nhật 05-03-2015

Thời gian qua, nhiều Đoàn trường thường xuyên cập nhật, cung cấp thông tin mới về biển, đảo Việt Nam; không ngừng đổi mới hình thức tuyên truyền... nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức cho học sinh, sinh viên đối với nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo. Những hoạt động trên đã giúp học sinh, sinh viên hiểu hơn về vai trò, trách nhiệm của thanh niên đối với chủ quyền Tổ quốc, đồng thời có những hành động thiết thực và trở thành những tuyên truyền viên tích cực trong cộng đồng.

Những cách đơn giản dạy con sống thân thiện với môi trường

Những cách đơn giản dạy con sống thân thiện với môi trường 

Cập Nhật 24-09-2014

Trẻ em có thể ý thức được rằng đi xe đạp sẽ tốt hơn cho môi trường so với sử dụng ôtô hoặc xe máy. Chúng có thể nhận biết thùng rác và hiểu rằng rác thải sẽ biến đại dương thành một bãi rác khổng lồ. Nhưng làm sao chúng ta có thể biến nhận thức của trẻ thành hành động thiết thực và có ý nghĩa? Biện pháp chính là hãy hướng dẫn các em thực hiện các hành vi bảo vệ môi trường thông qua cuộc sống thường ngày.

Hành động thiết thực bảo vệ môi trường

Hành động thiết thực bảo vệ môi trường  

Cập Nhật 26-09-2019

Nhận thức sâu sắc về tác động, ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu đối với môi trường sống, TP Cần Thơ tích cực triển khai nhiều giải pháp bảo vệ môi trường.

Tag: Hành động thiết thực bảo vệ môi trường, Công viên An Khánh, quận Ninh Kiều

Giảm thiểu rác thải nhựa trên biển: Để biển Việt Nam trong lành

Giảm thiểu rác thải nhựa trên biển: Để biển Việt Nam trong lành  

Cập Nhật 21-12-2020

Vấn đề rác thải nhựa đại dương ở Việt Nam đã được Chính phủ Việt Nam nỗ lực giải quyết thông qua việc đổi mới căn bản chính sách, pháp luật về bảo vệ môi trường và bằng những hành động thiết thực.

Tag: Rác thải nhựa đại dương ở Việt Nam, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Dự án Giảm thiểu rác thải nhựa đại dương