Kết quả tìm kiếm cho "Hành động cho yêu thương"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 28

Hiện đại hóa đáp ứng yêu cầu 
phát triển và hội nhập

Hiện đại hóa đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập 

Cập Nhật 23-04-2015

Những năm qua, Hải quan Cần Thơ đã thực hiện quyết liệt, có hiệu quả công tác cải cách thủ tục hành chính (TTHC). Đặc biệt, năm 2014 đánh dấu một bước tiến lớn của ngành khi đã tổ chức triển khai toàn diện, đồng bộ công tác cải cách TTHC và đạt được những kết quả khả quan. Qua đó, góp phần hoàn thành thu ngân sách nhà nước, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo thuận lợi cho hoạt động thương mại đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập.

Chủ động cho vụ lúa đông xuân “ăn chắc”

Chủ động cho vụ lúa đông xuân “ăn chắc” 

Cập Nhật 19-11-2014

Đông xuân là vụ lúa “ăn chắc” cho năng suất cao nhất so với các vụ lúa trong năm nhờ diễn biến thời tiết thuận lợi, đất đai nhiều phù sa, chất lượng nước tốt. Song, theo khuyến cáo của các nhà khoa học Viện Lúa Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), do năm nay là năm nhuận cộng thêm yếu tố thời tiết diễn biến thất thường khó dự báo nên nông dân cần theo dõi sát các dự báo khí tượng, thủy văn để tiến hành xuống giống thực hiện các chế độ chăm sóc lúa phù hợp.

Nhu cầu dinh dưỡng cho học sinh và vận động viên thể dục thể thao 

Cập Nhật 03-01-2012

Ai cũng biết rằng cơ thể chúng ta cần thực phẩm để cung cấp năng lượng và chất dinh dưỡng để duy trì chức năng hoạt động, cũng giống như chiếc xe cần nguồn nhiên liệu là xăng để động cơ vận hành, hoặc chiếc điện thoại cần “sạc” pin để hoạt động. Tuy nhiên, hoạt động của con người thì phức tạp và đa dạng hơn, bởi vì nhu cầu phát triển theo lứa tuổi, đặc điểm sinh lý và lĩnh vực hoạt động khác nhau, đòi hỏi nhu cầu dinh dưỡng khác nhau. Trong lĩnh vực hoạt động thể dục, thể thao (TDTT) nhu cầu dinh dưỡng là yếu tố rất quan trọng, nếu không muốn nói là yếu tố then chốt mang lại thành tích cao cho vận động viên (VĐV). Ngày nay các nhà quản lý, điều hành các bộ môn TDTT thường có kế hoạch chi tiết cho chế độ dinh dưỡng phù hợp với VĐV.

Yêu thương chân thành

Yêu thương chân thành 

Cập Nhật 18-04-2012

Nuôi con gian khổ thế nào người mẹ cũng chịu đựng được. Vậy những người con khi lớn lên có đủ tấm lòng và yêu thương để chăm sóc mẹ khi già yếu, bệnh tật? 29 tập phim “Hạnh phúc mong chờ” chuyển thể từ tiểu thuyết “Phong tế” của nhà văn Trung Quốc Địch Ân Mãnh mang đến cho khán giả một câu chuyện cảm động. Phim do Đài PTTH Vĩnh Long sản xuất, phát lúc 19 giờ từ thứ 5 đến Chủ nhật hàng tuần trên THVL1.

“Hành trình kết nối yêu thương” chăm lo cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

“Hành trình kết nối yêu thương” chăm lo cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 

Cập Nhật 15-10-2016

* 20 doanh nghiệp ủng hộ hơn 6 tỉ đồng vào Quỹ Bảo trợ Trẻ em nghèo Việt Nam

Biết yêu thương và sống có trách nhiệm

Biết yêu thương và sống có trách nhiệm  

Cập Nhật 22-03-2018

8 năm qua, các thành viên Câu lạc bộ (CLB) “Vì trẻ thơ” trực thuộc Hội Sinh viên (SV) Trường Đại học Y Dược (ĐHYD) Cần Thơ đã đồng hành, chia sẻ yêu thương, mang đến nhiều điều tốt đẹp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở TP Cần Thơ và ĐBSCL...

Tag: Câu lạc bộ, Vì trẻ thơ, Hội Sinh viên, Đại học Y Dược Cần Thơ

“Going in Style” - Khi những ông già hành động

“Going in Style” - Khi những ông già hành động  

Cập Nhật 21-06-2018

Bộ phim “Going in Style” (tạm dịch “Già gân trả đũa”) quy tụ 3 diễn viên lão làng gạo cội của Hollywood cùng những tình tiết hài hước, mang đến cho người xem tiếng cười và những thông điệp yêu thương.

Tag: “Going in Style”

Prudential Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Hành động cho yêu thương”

Prudential Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Hành động cho yêu thương”  

Cập Nhật 31-10-2019

“Hành động cho yêu thương” là chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay của Prudential, nhân dịp kỷ niệm 20 năm Prudential đồng hành cùng các gia đình Việt.

Tag: Prudential Việt Nam, Hành động cho yêu thương

Prudential công bố kết quả quay số đợt 2 chương trình khuyến mại lớn nhất năm “Hành động cho yêu thương”

Prudential công bố kết quả quay số đợt 2 chương trình khuyến mại lớn nhất năm “Hành động cho yêu thương”  

Cập Nhật 04-12-2019

Ngày 20/11/2019 – Lễ quay số trúng thưởng Đợt 2 của chương trình khuyến mại “Hành động cho yêu thương” do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) triển khai

Tag: Prudential, kết quả quay số đợt 2, chương trình khuyến mại, “Hành động cho yêu thương”, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam

Lan tỏa yêu thương: Chấm dứt trừng phạt thể xác và tinh thần trẻ em

Lan tỏa yêu thương: Chấm dứt trừng phạt thể xác và tinh thần trẻ em  

Cập Nhật 11-11-2020

Tình yêu dành cho con không nên được định nghĩa bằng roi vọt, bằng mắng mỏ, chỉ trích, so sánh, đó chắc chắn không thể là trải nghiệm yêu thương. Hơn nữa, đó là hành vi xâm phạm quyền trẻ em.

Tag: Hội đồng trẻ em, Đòn roi, Mắng mỏ, Hội bảo trợ trẻ em, Tổ chức Cứu trợ Trẻ em Quốc tế, xâm phạm quyền trẻ em, Trừng phạt thể xác