Kết quả tìm kiếm cho "Hàng Việt Nam chất lượng cao"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 133

Người dân ủng hộ cao

Người dân ủng hộ cao 

Cập Nhật 13-07-2011

Phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” tổ chức tại thị trấn Tân Quới, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long kết thúc, thu hút gần 60 doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tham gia, trong đó có 3 doanh nghiệp địa phương. Đây là phiên chợ có số doanh nghiệp tham gia đông nhất trong chuỗi phiên chợ “Hàng Việt về nông thôn” được người dân huyện Bình Tân ủng hộ.

Để hàng Việt vươn xa

Để hàng Việt vươn xa 

Cập Nhật 06-05-2015

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) tại TP Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 28-4 đến 3-5-2015 quy tụ đông đảo doanh nghiệp (DN) HVNCLC tham gia quảng bá, giới thiệu sản phẩm mới đến người tiêu dùng. Ngoài hoạt động bán hàng, hội chợ còn hướng đến đẩy mạnh xâm nhập thị trường AEC (Cộng đồng kinh tế ASEAN) cho các DN…

Để hàng Việt “đứng vững” trên sân nhà

Để hàng Việt “đứng vững” trên sân nhà 

Cập Nhật 03-06-2015

Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) tại TP Cần Thơ đang diễn ra (từ ngày 2 đến 7-6-2015) là cơ hội tốt để các doanh nghiệp HVNCLC quảng bá sản phẩm rộng rãi đến người tiêu dùng Cần Thơ và cả vùng ĐBSCL. Qua đó, các doanh nghiệp chủ động hội nhập, nhất là khi thị trường AEC - Cộng đồng kinh tế ASEAN, chính thức hình thành vào cuối năm nay lúc ấy hàng hóa nước ngoài sẽ tràn vào cạnh tranh với sản phẩm nội địa,…

Nâng cao sức cạnh tranh doanh nghiệp Việt trên “sân nhà” !

Nâng cao sức cạnh tranh doanh nghiệp Việt trên “sân nhà” ! 

Cập Nhật 24-03-2016

Hành trình 20 năm của chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) đã nỗ lực hỗ trợ doanh nghiệp từng bước xây dựng thương hiệu, mở rộng kênh phân phối, góp phần củng cố và phát triển thị trường, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới, đổi mới sáng tạo, nâng cao năng lực cạnh tranh… Với những nỗ lực bứt phá, nhiều doanh nghiệp Việt đã thành công trên hành trình chinh phục người tiêu dùng, mở rộng thị trường, hướng tới hội nhập quốc tế.

Phát huy dân chủ, nâng cao

hiệu quả sản xuất, kinh doanh

Phát huy dân chủ, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh 

Cập Nhật 09-06-2013

Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang có quá trình hình thành và phát triển gần 40 năm, với nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm. Sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền và là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp dược Việt Nam. Vượt qua khó khăn, khẳng định mình trên thương trường là cả một quá trình tổ chức Đảng, Ban Tổng Giám đốc công ty luôn chú trọng phát huy quyền làm chủ tập thể, khơi dậy được sức đóng góp của đội ngũ cán bộ, công nhân viên (CBCNV) góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh của đơn vị.

“Hấp lực” từ siêu thị

“Hấp lực” từ siêu thị 

Cập Nhật 17-04-2017

Theo kết quả điều tra bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2017 của Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao, có 34% người tiêu dùng lựa chọn kênh mua sắm hiện đại (trung tâm thương mại, siêu thị, cửa hàng tiện lợi). Hành trình chinh phục người tiêu dùng dù khó khăn, nhưng các nhà bán lẻ đã không ngừng nỗ lực để kênh mua sắm hiện đại ngày càng gần gũi với người tiêu dùng Việt.

Khai mạc Hội chợ triển lãm Bông lúa vàng Việt Nam Cửu Long Expo 2010 

Cập Nhật 23-11-2010

* CÀ MAU: Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao có doanh thu gần 20 tỉ đồng

Hàng Việt Nam được ưa chuộng

Hàng Việt Nam được ưa chuộng  

Cập Nhật 15-08-2017

Thị trường quần áo trẻ em rất đa dạng với đủ mẫu và dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp. Với ưu thế về giá, mẫu mã đa dạng, đặc biệt chất lượng ngày càng nâng cấp.

Tag: thời trang trẻ em, quần áo trẻ em, hàng Việt Nam, Co.opmart, Big C Cần Thơ, Vinmart, LOTTE Mart

Doanh nghiệp Việt tăng nội lực, hội nhập

Doanh nghiệp Việt tăng nội lực, hội nhập  

Cập Nhật 22-02-2018

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ, đổi mới sáng tạo để từng bước xây dựng thương hiệu, củng cố và phát triển thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh…

Tag: Doanh nghiệp Việt, ABCD Mekong, An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp, Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018

Ứng dụng công nghệ, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm Việt

Ứng dụng công nghệ, tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm Việt  

Cập Nhật 05-09-2018

Tăng cường đầu tư, ứng dụng công nghệ chế biến vào sản xuất kinh doanh để nâng giá trị và thương hiệu nông sản Việt là hướng đi được nhiều doanh nghiệp TP Cần Thơ triển khai áp dụng.

Tag: Ứng dụng công nghệ, Hội chợ, Hàng Việt Nam chất lượng cao