Kết quả tìm kiếm cho "Hàn Quốc tập trận"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 63

Bán đảo Triều Tiên nóng dần lên

Bán đảo Triều Tiên nóng dần lên 

Cập Nhật 20-03-2013

Trong bối cảnh căng thẳng quân sự trên Bán đảo Triều Tiên đang ngày một dâng cao, Mỹ cho biết nước này đã điều động các máy bay ném bom B-52 đến Hàn Quốc tham gia cuộc tập trận chung Mỹ-Hàn, đồng thời thể hiện cam kết của Washington trong việc bảo vệ đồng minh Seoul chống lại sự tấn công từ phía CHDCND Triều Tiên. Cùng lúc đó, Hàn Quốc cũng bắt đầu tính đến việc phát triển vũ khí hạt nhân cho riêng mình.

Cắt giảm ngân sách “cản đường” Mỹ 

“xoay trục” châu Á

Cắt giảm ngân sách “cản đường” Mỹ “xoay trục” châu Á 

Cập Nhật 04-05-2013

Việc ngân sách Lầu Năm Góc bị cắt giảm mạnh trong năm tài chính 2013 đang bắt đầu ảnh hưởng đến hoạt động quân sự của Mỹ ở châu Á, đặc biệt làm gia tăng mối quan ngại về vấn đề an ninh khu vực trong các nước đồng minh có hiệp ước với Mỹ tại thời điểm căng thẳng từ cuộc khủng hoảng hạt nhân trên Bán đảo Triều Tiên và hoạt động mở rộng quân sự của Trung Quốc vẫn chưa có dấu hiệu lắng dịu.

Tổng thống Mỹ bác đề xuất của Triều Tiên về vấn đề hạt nhân

Tổng thống Mỹ bác đề xuất của Triều Tiên về vấn đề hạt nhân 

Cập Nhật 26-04-2016

Tổng thống Mỹ Barack Obama ngày 24-4 đã bác đề nghị của CHDCND Triều Tiên về việc sẽ ngừng các vụ thử hạt nhân nếu Mỹ thôi tập trận với Hàn Quốc, đồng thời nhấn mạnh sẽ tiếp tục hậu thuẫn đồng minh Nhật Bản và Hàn Quốc cho tới khi Bình Nhưỡng có động thái phi hạt nhân hóa nghiêm túc hơn chứ không chỉ nói suông "dựa trên thông cáo báo chí".

Diễn biến khó lường 
trên bán đảo Triều Tiên

Diễn biến khó lường trên bán đảo Triều Tiên 

Cập Nhật 20-02-2017

Tình hình trên bán đảo Triều Tiên được dự báo trở nên khó đoán, sau khi Trung Quốc ra lệnh cấm nhập khẩu than từ CHDCND Triều Tiên, giữa lúc Mỹ và Hàn Quốc đang chuẩn bị cho cuộc tập trận quân sự chung vào tháng 3 tới.

TẬP TRUNG KHẮC PHỤC HẠN CHẾ, GIỮ VỮNG DANH HIỆU CHI BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH TIÊU BIỂU

TẬP TRUNG KHẮC PHỤC HẠN CHẾ, GIỮ VỮNG DANH HIỆU CHI BỘ TRONG SẠCH VỮNG MẠNH TIÊU BIỂU 

Cập Nhật 01-02-2015

Nhiều năm liền Chi bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (UBMTTQVN) quận Ninh Kiều đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Năm 2014, UBMTTQVN quận được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba. Đạt được những kết quả ấy là do Ban Thường trực UBMTTQVN quận Ninh Kiều tập trung lãnh đạo khắc phục những hạn chế sau kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI (NQTƯ4), góp phần tạo chuyển biến trong nhận thức và hành động của các cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

“Mồi lửa” tiếp tục nhen nhóm

“Mồi lửa” tiếp tục nhen nhóm 

Cập Nhật 13-05-2013

Dẫn lời một quan chức nói trong điều kiện giấu tên, hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap cho biết lực lượng Hải quân Mỹ và Hàn Quốc sẽ tham gia cuộc tập trận chung dự kiến diễn ra trong 2 ngày tại vùng bờ biển phía Đông nước này. Động thái trên một lần nữa vấp phải sự chỉ trích từ CHDCND Triều Tiên khi chính quyền Bình Nhưỡng xác định đây là "hành động khiêu khích quân sự nghiêm trọng khiến tình hình căng thẳng ngày một leo thang".

Triều Tiên chuẩn bị phóng thử tên lửa đạn đạo?

Triều Tiên chuẩn bị phóng thử tên lửa đạn đạo? 

Cập Nhật 14-10-2017

Truyền thông Hàn Quốc ngày 14-10 đưa tin có khả năng Triều Tiên đang chuẩn bị sẵn sàng cho một vụ phóng tên lửa đạn đạo trước cuộc tập trận hải quân chung của Mỹ và Hàn Quốc

Tag: Triều Tiên, tên lửa đạn đạo, Hwasong-14, Hwasong-12, Hwasong-13