Kết quả tìm kiếm cho "Hà Tấn Trọng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 127

Dịp Tết đưa cả nhà ngoạn cảnh Hà Tiên

Dịp Tết đưa cả nhà ngoạn cảnh Hà Tiên 

Cập Nhật 07-02-2013

Tận dụng những ngày Tết các thành viên trong gia đình được nghỉ ngơi, nhiều người chọn du lịch để cả nhà cùng vui chơi bên nhau. Nhưng làm sao để có một chuyến đi phù hợp với tất cả thành viên trong một gia đình “tam đại đồng đường”? Đó luôn là vấn đề khó giải quyết...

Sẽ trở thành vấn đề nan giải?

Sẽ trở thành vấn đề nan giải? 

Cập Nhật 25-02-2008

Năm 2007, những rào cản kỹ thuật chất lượng sản phẩm từ các nước nhập khẩu đã gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp xuất khẩu thủy sản. Trong khi đó, chất lượng nguồn nguyên liệu thủy sản vẫn còn nhiều bất cập. Năm 2008 diện tích nuôi cá tra và việc đầu tư xây dựng nhà máy mới tại TP Cần Thơ đang có chiều hướng gia tăng. Kế hoạch xuất khẩu mặt hàng thủy sản của thành phố trong năm nay khoảng 106.000 tấn. Vì vậy, nếu không có giải pháp điều tiết hợp lý thì nguồn nguyên liệu và lao động sẽ trở thành thách thức đối với ngành công nghiệp chế biến thủy sản thành phố.

Thăm “Vịnh Hạ Long” phương Nam

Thăm “Vịnh Hạ Long” phương Nam 

Cập Nhật 06-06-2014

Khu du lịch Bửu Long ở Đồng Nai có địa thế tuyệt đẹp với núi cao, hồ rộng, rừng cây xanh mát. Đặc biệt, hồ Long Ẩn như một vịnh Hạ Long thu nhỏ với nhiều núi đá nhỏ dựng đứng. Mùa hè, đến Khu du lịch Bửu Long, dạo bước trên những con đường bê tông uốn lượn rợp bóng cây xanh, lên núi vãn cảnh chùa hay ngồi du thuyền ra giữa lòng hồ ngắm non nước hữu tình, tận hưởng không khí trong lành.

Đồng bằng sông cửu long
nỗ lực ứng phó biến đổi khí hậu

Đồng bằng sông cửu long nỗ lực ứng phó biến đổi khí hậu 

Cập Nhật 26-09-2013

Đồng bằng sông Cửu Long - vùng trọng điểm lương thực của Việt Nam - là một trong những điểm nóng của thế giới về biến đổi khí hậu (BĐKH). Các hiện tượng xâm nhập mặn, sạt lở, lốc xoáy, lũ lụt... xảy ra với tần suất ngày càng cao đã gây ra những tác động nghiêm trọng đến vùng đất này, ảnh hưởng lớn đến việc đảm bảo an ninh lương thực, xóa đói giảm nghèo, ổn định xã hội, bảo vệ môi trường... của khu vực và cả nước. Ứng phó và thích nghi với BĐKH là giải pháp mà các ngành, các cấp và cộng đồng dân cư nỗ lực thực hiện.

Nóng bao trùm U Minh hạ

Nóng bao trùm U Minh hạ 

Cập Nhật 15-04-2015

"Chẳng còn tí độ ẩm nào, khô dữ lắm rồi. Nếu bất cẩn rơi một tàn thuốc nhỏ, khu rừng này thành đống lửa trong tích tắc" – ông Lê Thanh Dũng, Phó giám đốc Vườn Quốc gia (VQG) U Minh hạ lo lắng.

Công khai, dân chủ tạo sự đồng thuận cao

Công khai, dân chủ tạo sự đồng thuận cao  

Cập Nhật 27-03-2018

Trong những năm qua, hệ thống chính trị phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt đã vận động nhân dân thực hiện tốt công tác chăm lo cho người nghèo, xây dựng kết cấu hạ tầng, giữ gìn an ninh trật tự…

Tag: Tân Hưng, Thốt Nốt, hệ thống chính trị, an sinh xã hội

Syria hạ hơn một nửa số tên lửa Israel tấn công

Syria hạ hơn một nửa số tên lửa Israel tấn công 

Cập Nhật 11-05-2018

Bộ Quốc phòng Nga ngày 10-5 cho biết 28 máy bay Israel đã tham gia các chiến dịch tấn công nhằm vào nhiều khu vực khác nhau ở Syria trong đêm 9-5 và phóng đi khoảng 70 tên lửa.

Tag: Syria, tên lửa, Israel, máy bay F-15, F-16

Thành công đến từ niềm đam mê

Thành công đến từ niềm đam mê  

Cập Nhật 28-05-2018

28 tuổi, có việc làm và thu nhập ổn định, Hà Phước Duy (xã Hướng Thọ Phú, TP.Tân An, tỉnh Long An) vẫn quyết định “làm lại từ đầu” vì tình yêu mãnh liệt dành cho hội họa. Anh chứng minh được với mọi người sự chọn lựa của mình là đúng khi trở thành tác giả trẻ tuổi nhất trong số các tác giả vinh dự được nhận giải thưởng Nguyễn Thông đợt này.

Tag: Họa sĩ Hà Phước Duy, Triển lãm mỹ thuật, Đam mê, Long An

Giao thông mở lối

Giao thông mở lối  

Cập Nhật 29-01-2020

Hạ tầng giao thông thành phố quy hoạch bài bản, phát triển vượt bậc tạo lợi thế về hạ tầng liên hoàn, để hiện thực hóa liên kết vùng. Đây là tiền đề quan trọng đưa Cần Thơ trở thành mảnh đất màu mỡ, động lực thu hút đầu tư, phát triển kinh tế- xã hội từ đây lan tỏa cả vùng ĐBSCL…

Tag: Giao thông mở lối, Cầu Vàm Cống, Cần Thơ, Đồng Tháp. ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ

Khơi dậy sức dân

Khơi dậy sức dân  

Cập Nhật 26-10-2020

Trong 5 năm qua, nhân dân huyện Cờ Đỏ đã đóng góp hơn 100 tỉ đồng, hàng chục ngàn ngày công lao động để xây dựng kết cấu hạ tầng, chăm lo an sinh xã hội.

Tag: Khơi dậy sức dân, huyện Cờ Đỏ, xã Trung Hưng, Ðồng chí Nguyễn Tấn Lực, Bí thư Chi bộ, Trưởng ấp Thạnh Hưng 2