Kết quả tìm kiếm cho "Giao dịch nhà đất"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 43

Nhà, đất giá rẻ khởi sắc

Nhà, đất giá rẻ khởi sắc 

Cập Nhật 16-03-2012

Từ đầu tháng 3 đến nay, đặc biệt là sau khi Ngân hàng Nhà nước công bố giảm ba loại lãi suất chủ chốt và trần lãi suất tiền gửi thêm 1% (ngày 12-3), đã tác động tích cực đến thị trường giao dịch địa ốc tại TP Cần Thơ. Theo ghi nhận của một số công ty kinh doanh, môi giới địa ốc, nhà, đất giá rẻ đã có đầu ra khá tốt...

Nhà đất nội ô… lựa chọn ưu tiên

Nhà đất nội ô… lựa chọn ưu tiên 

Cập Nhật 27-10-2012

Trong khi đất nền, nhà xây sẵn ở nhiều dự án khu dân cư đô thị mới, có hạ tầng thuận lợi giao dịch trầm lắng. Thì gần đây, theo ghi nhận của nhiều đơn vị kinh doanh môi giới nhà, đất tại trung tâm thành phố, giá nhà ở nằm trong các tuyến hẻm nội ô thành phố có giá trên dưới 500 triệu đồng/căn vẫn giao dịch khá thuận lợi. Nguyên nhân là do nhà nằm ở nội ô, đi lại, sinh hoạt thuận lợi nên được nhiều người chọn mua…

Hy vọng thị trường nhà, đất 
“lan tỏa” mạnh hơn

Hy vọng thị trường nhà, đất “lan tỏa” mạnh hơn 

Cập Nhật 24-08-2014

Thời gian gần đây, có rất nhiều ngân hàng thương mại cổ phần đẩy mạnh cho vay mua nhà, đất đã tác động khá tích cực đến thị trường này, nhất là nhà, đất có giá trị trên dưới 400 triệu đồng. Tuy nhiên, các giao dịch không phải diễn ra đồng bộ trên toàn thị trường.

Thị trường nhà, đất nội thành khởi sắc

Thị trường nhà, đất nội thành khởi sắc 

Cập Nhật 18-10-2014

Thời gian gần đây thị trường nhà, đất nội ô thành phố Cần Thơ có dấu hiệu “ấm lên”. Giao dịch nhà, đất trong các hẻm nội ô diễn ra nhộn nhịp và đang có nhiều yếu tố thuận lợi tác động tích cực đến thị trường này.

Giao dịch đã tăng

Giao dịch đã tăng 

Cập Nhật 30-05-2015

Thị trường nhà, đất trên địa bàn TP Cần Thơ đang có dấu hiệu “ấm” lên. Các giao dịch thành diễn ra nhiều hơn, tín dụng cho lĩnh vực bất động sản tăng lên… dấu hiệu cho thấy thị trường đang diễn biến theo chiều hướng tích cực.

Nhiều chuyển biến tích cực

Nhiều chuyển biến tích cực 

Cập Nhật 19-09-2015

Theo một số công ty môi giới nhà, đất trên địa bàn thành phố, tháng 7 âm lịch vừa qua giao dịch nhà đất có "chựng" lại đôi chút, nhưng nhìn chung thị trường giao dịch vẫn tốt hơn so với cùng kỳ năm ngoái. Từ giữa tháng 9 đến nay, thị trường có tín hiệu khởi sắc, lượng khách hàng đến tìm hiểu thông tin, giao dịch thành bắt đầu tăng lên.

ĐA DẠNG SẢN PHẨM NHÀ Ở VÀ ĐẤT NỀN 
Ở TRUNG TÂM THÀNH PHỐ

ĐA DẠNG SẢN PHẨM NHÀ Ở VÀ ĐẤT NỀN Ở TRUNG TÂM THÀNH PHỐ 

Cập Nhật 14-05-2016

Theo một số đơn vị kinh doanh, giao dịch nhà đất trên địa bàn TP Cần Thơ, thị trường nhà đất khu vực trung tâm thành phố hiện tiếp tục sôi động. Các sản phẩm nhà ở, đất nền tại quận Ninh Kiều và một số phường của quận Bình Thủy vẫn dồi dào, đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Chugiong.com - Sàn giao dịch mua bán đất nền Mỹ Phước tốt nhất

Chugiong.com - Sàn giao dịch mua bán đất nền Mỹ Phước tốt nhất 

Cập Nhật 29-07-2017

Với mong muốn sẽ trở thành một người bạn đồng hành đáng tin cậy và trở thành cầu nối cho các chủ đầu tư, các chuyên gia nhà đất và những người môi giới có thể tiếp cận được một giải pháp mua bán đất nền Mỹ Phước hiệu quả nhất.

Tag: chugiong.com, Sàn giao dịch mua bán, đất nền Mỹ Phước, Chú Gióng

Cần nhà đầu tư lớn dẫn dắt thị trường

Cần nhà đầu tư lớn dẫn dắt thị trường  

Cập Nhật 18-08-2019

Sáu tháng đầu năm 2019, thị trường bất động sản tại Cần Thơ tiếp nối chu kỳ sôi động của năm 2018 khi giá giao dịch bất động sản tăng bình quân từ 20-30% tùy dự án.

Tag: nhà đầu tư, thị trường bất động sản

Giao dịch nhà đất Cần Thơ tăng nhờ chính sách ưu đãi

Giao dịch nhà đất Cần Thơ tăng nhờ chính sách ưu đãi  

Cập Nhật 02-10-2020

Sau đại dịch, sức cạnh tranh của thị trường bất động sản Cần Thơ tăng mạnh. Để thu hút khách hàng, các chủ đầu tư tung ra nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Nhờ đó, thị trường có dấu hiệu phục hồi nhanh, lượng giao dịch cũng sôi động.

Tag: Giao dịch nhà đất, Cần Thơ, khu đô thị thông minh Thành Đô