Kết quả tìm kiếm cho "Giai cấp thống trị và bị trị"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

Nguy cơ nguyên liệu 
hạt nhân bị đánh cắp

Nguy cơ nguyên liệu hạt nhân bị đánh cắp 

Cập Nhật 31-03-2016

Nguyên thủ từ hơn 50 quốc gia cùng với Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ tham dự Hội nghị thượng đỉnh An ninh Hạt nhân lần thứ tư trong hai ngày 31-3 và 1-4 tại Thủ đô Washington nhằm thảo luận giải pháp ngăn chặn cơn ác mộng khủng bố hạt nhân.

Đề nghị nâng cấp đoạn đường bị sạt lở

Đề nghị nâng cấp đoạn đường bị sạt lở 

Cập Nhật 14-10-2014

Trong những lần gặp gỡ và tiếp xúc giữa cử tri với các đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp gần đây, cử tri khu vực Bình Dương, phường Long Hòa, quận Bình Thủy phản ánh tuyến đường gần cầu Rạch Cam bị sạt lở nghiêm trọng. Đoạn sạt lở có chiều dài khoảng 30m, nên vào thời điểm triều cường dâng cao, tuyến đường bị ngập sâu hơn 1m, làm cho xe cộ lưu thông khó khăn (ảnh). Mặc dù cử tri đã phản ánh nhiều lần nhưng vấn đề trên vẫn chưa được giải quyết, khiến cử tri bức xúc.

Đề nghị tăng cường giáo dục đạo đức cho học sinh 

Cập Nhật 28-02-2019

Cử tri quận Ô Môn kiến nghị thành phố thông tin cho cử tri biết giải pháp của ngành giáo dục đối với vấn đề đạo đức học sinh đang bị xuống cấp hiện nay. Nội dung trả lời của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố như sau:

Tag: giáo dục đạo đức, học sinh

Quyền lực và kiểm soát quyền lực ở nước ta

Quyền lực và kiểm soát quyền lực ở nước ta  

Cập Nhật 12-04-2019

Quyền lực là năng lực, khả năng của một tổ chức hay cá nhân, tác động đến hành động, hành vi của những người khác, buộc họ phải thực hiện ý chí của mình thông qua các phương tiện, phương thức nào đó như uy tín, quyền hành, cơ chế, chính sách, quy định, thậm chí cưỡng bức thực hiện.

Tag: Quyền lực, Kiểm soát quyền lực, Giai cấp thống trị và bị trị, Tạp chí Cộng sản