Kết quả tìm kiếm cho "Gi��y"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 122

Tâm đầu ý hợp...

Tâm đầu ý hợp...  

Cập Nhật 17-03-2023

Trong cuộc sống hôn nhân, không gì tuyệt vời bằng vợ chồng tâm đầu ý hợp, cùng chung niềm đam mê, sở thích. Khi có được sự thấu hiểu, chia sẻ giữa đôi bên, tình cảm lứa đôi sẽ càng thăng hoa, gắn bó, gia đình càng thêm yên ấm.

Tag: Tâm đầu ý hợp, bí quyết hạnh phúc, vợ chồng chị Lương Ngọc Kim Cương, thấu hiểu, chia sẻ

Dịch vụ SEO tổng thể tại PROSEO có gì đặc biệt?

Dịch vụ SEO tổng thể tại PROSEO có gì đặc biệt?  

Cập Nhật 28-02-2023

Dịch vụ SEO tổng thể giúp cho hoạt động marketing online của doanh nghiệp bạn thêm tối ưu và nhanh chóng có được kết quả như ý muốn. Vậy dịch vụ SEO tổng thể tại PROSEO có gì đặc biệt?

Tag: Dịch vụ SEO tổng thể tại PROSEO có gì đặc biệt?, Dịch vụ SEO tổng thể, PROSEO, proseo.vn

Cách theo dõi quá trình tham gia và giá trị sử dụng thẻ bảo hiểm y tế 

Cập Nhật 17-02-2023

Một bạn đọc ở xã Trường Thành, huyện Thới Lai, hỏi: Ðể chủ động theo dõi, kiểm tra, ghi nhớ quá trình tham gia, giá trị sử dụng thẻ bảo hiểm y tế, người tham gia phải làm gì?

Tag: Cách theo dõi quá trình tham gia và giá trị sử dụng thẻ bảo hiểm y tế

Vì sao nên chọn van y xiên điều khiển khí nén của công ty kỹ thuật ETM?

Vì sao nên chọn van y xiên điều khiển khí nén của công ty kỹ thuật ETM?  

Cập Nhật 23-11-2022

Một trong những nguyên liệu có thể nói là mới với tất cả chúng ta nhưng với ngành công nghiệp sản xuất thì van y xiên điều khiển không còn xa lạ gì.

Tag: van y xiên, điều khiển khí nén, công ty kỹ thuật ETM, Van y xiên điều khiển khí nén

Ý nghĩa số đuôi điện thoại của bạn “cất giữ” những bí mật gì?

Ý nghĩa số đuôi điện thoại của bạn “cất giữ” những bí mật gì?  

Cập Nhật 28-10-2021

Số đuôi điện thoại luôn hàm chứa nhiều ý nghĩa khác nhau. Đó có thể là ý nghĩa may mắn, tốt lành, cũng có thể là ý nghĩa bất lợi. Để khám phá được bí ẩn trong ý nghĩa số đuôi điện thoại của mình mời bạn tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Tag: Ý nghĩa số đuôi điện thoại, mua sim phong thủy, sim điện thoại

Bệnh nhân tăng huyết áp cần làm gì trong đại dịch COVID-19?

Bệnh nhân tăng huyết áp cần làm gì trong đại dịch COVID-19?  

Cập Nhật 08-06-2021

Ở các bệnh viện, bệnh nhân tăng huyết áp (THA) điều trị ngoại trú giảm nhưng bệnh nhân nhập viện vì THA lại có xu hướng tăng. ThS.BS Nguyễn Mạnh Cường, Phó Khoa Tim Mạch, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế SIS Cần Thơ trao đổi một số ý kiến xung quanh vấn đề này.

Tag: Bệnh nhân tăng huyết áp cần làm gì trong đại dịch COVID-19, bệnh nhân tăng huyết áp, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế SIS Cần Thơ

Làm gì khi liên kết du lịch và nông nghiệp?

Làm gì khi liên kết du lịch và nông nghiệp?  

Cập Nhật 03-05-2021

Kết hợp giữa nông nghiệp - du lịch như mô hình tăng trưởng sẽ mang lại hiệu quả cho cả ngành Nông nghiệp lẫn Du lịch. Không phải ngẫu nhiên mà các nhà kinh tế học đưa ra ý tưởng này.

Tag: Làm gì khi liên kết du lịch và nông nghiệp, Kết hợp giữa nông nghiệp - du lịch, ngành Nông nghiệp, Du lịch, Nông nghiệp tái sinh, Du lịch tái sinh

Tết đến nơi rồi, nên diện gì để không bị nhạt nhòa trước đám đông?

Tết đến nơi rồi, nên diện gì để không bị nhạt nhòa trước đám đông?  

Cập Nhật 09-01-2020

Bạn thường nghe các cô gái nói gì nhiều nhất mỗi khi Tết đến? Chắc chắn sẽ là “Họ không có gì để mặc”. Nghe cứ tưởng như một câu chuyện buồn nhưng hỡi các nàng đừng vội vàng than vãn, chẳng qua là bạn chưa tìm được mẫu đồ nào ưng ý mà thôi!

Tag: Tết đến nơi rồi, nên diện gì để không bị nhạt nhòa trước đám đông? giangkieuboutique, 68 Mậu Thân, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ, 39 Bến Vân Đồn, Phường 12, Quận 4, Tp Hồ Chí Minh .

Cha mẹ cần làm gì để giúp con vượt qua trở ngại tâm lý?

Cha mẹ cần làm gì để giúp con vượt qua trở ngại tâm lý?  

Cập Nhật 26-11-2019

Theo dữ liệu của Tổ chức Y tế Thế giới, khoảng 10-20% trẻ em và thanh thiếu niên trên thế giới gặp phải các vấn đề về sức khỏe tâm thần như lo âu, trầm cảm, rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD)

Tag: Cha mẹ cần làm gì, giúp con vượt qua trở ngại tâm lý?

Làm gì để nâng cao
chất lượng đào tạo nghề ?

Làm gì để nâng cao chất lượng đào tạo nghề ? 

Cập Nhật 24-12-2012

Trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đào tạo nghề được coi là một trong những giải pháp quan trọng, nhằm tạo ra đội ngũ công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn, có kỹ năng phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động. Tuy nhiên, theo các đơn vị sử dụng lao động, đào tạo nghề ở các trường hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế, chưa đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. "Làm gì để nâng cao chất lượng đào tạo nghề?"- là vấn đề được tập trung bàn luận tại Hội thảo "Đào tạo nghề theo nhu cầu của doanh nghiệp", do Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ vừa tổ chức.