Kết quả tìm kiếm cho "Gi��� cha cho con"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 4

“Sốc” trước báo cáo tra tấn của CIA

“Sốc” trước báo cáo tra tấn của CIA 

Cập Nhật 11-12-2014

Chỉ vài giờ sau khi Ủy ban Tình báo Thượng viện Mỹ công bố bản tài liệu về Cục Tình báo Trung ương Mỹ (CIA), giới truyền thông và các bên liên quan qua quá trình phân tích khẳng định kỹ thuật thẩm vấn nghi can khủng bố của CIA sau sự kiện ngày 11-9 chẳng những cho thấy cách quản lý "sai lầm" không mang lại hiệu quả mà tính chất còn "dã man hơn" những gì cơ quan này thừa nhận.

Dùng lá mắm nuôi tôm ?

Dùng lá mắm nuôi tôm ? 

Cập Nhật 31-03-2010

Người dân Cà Mau nói riêng, vùng Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) nói chung, không còn xa lạ gì với cây mắm- một loài cây tiên phong lấn biển và “có công rất lớn” trong việc hình thành và phát triển rừng ngập mặn. Thời gian gần đây, cây mắm còn được phát hiện là loài cây có thể làm thức ăn cho tôm sú... Tuy nhiên, vấn đề này cũng cần được xem xét và có những đánh giá nghiêm túc...

Củ hũ dừa- món ngon đậm chất quê nhà

Củ hũ dừa- món ngon đậm chất quê nhà  

Cập Nhật 08-05-2018

Trong những ngày về quê, được cha mẹ “làm sang” đãi cho những món ăn chế biến từ củ hũ dừa thì ôi thôi còn gì tuyệt cho bằng.

Tag: Gỏi củ hũ dừa, Món ngon dân dã, Miền Tây

Thủ tục đăng ký nhận cha, mẹ, con có yếu tố nước ngoài được thực hiện trong 15 ngày làm việc 

Cập Nhật 12-07-2018

Một bạn đọc ở quận Thốt Nốt hỏi: Tôi muốn làm thủ tục nhận cha cho con có yếu tố nước ngoài. Tuy nhiên, chi phí giám định tại cơ sở y tế khá đắt, do đó nếu thực hiện không cần giấy giám định thì phải có những hồ sơ gì, thủ tục thực hiện ra sao?

Tag: Thủ tục đăng ký nhận cha, yếu tố nước ngoài