Kết quả tìm kiếm cho "Gi�� t��m gia��m"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

“Gã thợ hàn” làm gì để vực dậy Fulham?

“Gã thợ hàn” làm gì để vực dậy Fulham?  

Cập Nhật 26-11-2018

Mới đây, Claudio Ranieri (ảnh) đã trở lại làm việc tại giải Ngoại hạng Anh (EPL) trong vai trò HLV trưởng Fulham. Liệu lần này chiến lược gia người Ý có thể hàn gắn những vết nứt quá lớn của đội bóng phía Tây Luân Đôn?

Tag: Fulham, Claudio Ranieri

“Chuyện gì đang xảy ra?”: Hài hước mà ý nhị

“Chuyện gì đang xảy ra?”: Hài hước mà ý nhị 

Cập Nhật 16-11-2016

Không khí 56 tập phim "Chuyện gì đang xảy ra?" nhẹ nhõm và tràn ngập tiếng cười với nhiều câu chuyện đời thường trong một gia đình ba thế hệ, cùng những người hàng xóm, đồng nghiệp, bạn bè. Phim còn ấm áp tình gia đình và những suy ngẫm ý nhị về cuộc sống. Do hãng phim M & T Pictures sản xuất, phim đang được phát sóng lúc 12 giờ 30 phút, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

Phim “Người chồng điên” và thông điệp “Gieo gió gặt bão”

Phim “Người chồng điên” và thông điệp “Gieo gió gặt bão” 

Cập Nhật 30-07-2014

Phát hiện vợ ngoại tình, trong cơn bấn loạn người chồng bị tai nạn giao thông rồi hóa điên. Khi anh hồi phục, gia sản đã rơi vào tay người vợ vốn toan tính chiếm đoạt tài sản nhà chồng ngay từ đầu. Người chồng lên kế hoạch đòi lại những gì đã mất, buộc người vợ phải trả giá. Phim dài 35 tập, do hãng phim M&T Pictures sản xuất, phát sóng lúc 13 giờ, từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, trên HTV7.