Kết quả tìm kiếm cho "Gi�� l��a"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 461

Lợi ích gì từ chính sách “mở cửa” Office di động của Microsoft?

Lợi ích gì từ chính sách “mở cửa” Office di động của Microsoft? 

Cập Nhật 12-11-2014

"Gã khổng lồ" phần mềm Microsoft của Mỹ vừa tiến hành một số hoạt động nâng chất và đi theo xu hướng miễn phí nhiều hơn đối với bộ ứng dụng văn phòng Office dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS hay Android. Đây là những bước đi rất đáng hoan nghênh, nhưng người dùng sẽ có được những lợi ích gì?

Chờ đợi gì từ Android N?

Chờ đợi gì từ Android N? 

Cập Nhật 16-03-2016

Google vừa giới thiệu bản xem trước của Android N cho các nhà phát triển. Nó cũng cho chúng ta một cái nhìn tổng quát về những nét hấp dẫn trên phiên bản tiếp theo của hệ điều hành Android. Dưới đây là những gì mà Google tiết lộ trong phiên bản Android mới dự kiến sẽ ra mắt vào cuối mùa hè này.

Cần làm gì khi Microsoft “chia tay” 
Windows Essentials 2012?

Cần làm gì khi Microsoft “chia tay” Windows Essentials 2012? 

Cập Nhật 04-01-2017

Microsoft sẽ kết thúc việc hỗ trợ bộ ứng dụng Windows Essentials 2012 vào ngày 10-1-2017. Nếu bạn đang sử dụng bất kỳ thành phần nào của bộ chương trình miễn phí này, như Movie Maker, Photo Gallery, OneDrive, Family Safety, Mail, hoặc Live Writer, thì đây là những gì bạn cần chuẩn bị.

Làm gì để nâng cao
chất lượng đào tạo nghề ?

Làm gì để nâng cao chất lượng đào tạo nghề ? 

Cập Nhật 24-12-2012

Trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, đào tạo nghề được coi là một trong những giải pháp quan trọng, nhằm tạo ra đội ngũ công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn, có kỹ năng phù hợp với yêu cầu của thị trường lao động. Tuy nhiên, theo các đơn vị sử dụng lao động, đào tạo nghề ở các trường hiện nay vẫn còn nhiều hạn chế, chưa đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp. "Làm gì để nâng cao chất lượng đào tạo nghề?"- là vấn đề được tập trung bàn luận tại Hội thảo "Đào tạo nghề theo nhu cầu của doanh nghiệp", do Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ vừa tổ chức.

Chuyện gì xảy ra nếu cơ trưởng đột tử?

Chuyện gì xảy ra nếu cơ trưởng đột tử? 

Cập Nhật 22-06-2009

Vụ máy bay của hãng Continental bay từ Brussels (Bỉ) đến Newark (Mỹ) cuối tuần qua đáp xuống an toàn cho dù cơ trưởng đột tử giữa đường, theo David Learmount – một trong những chủ biên của tạp chí Flight International (Đường bay quốc tế), là không có gì ngạc nhiên. Đó là vì trên máy bay luôn có phi công dự phòng sẵn sàng nhảy vào thay thế cơ trưởng trong tình huống nguy cấp.

Khi chồng là đệ tử Lưu Linh

Khi chồng là đệ tử Lưu Linh  

Cập Nhật 21-12-2019

“Mê gì mà mê! Nhậu mệt lắm chớ, tại có việc nên phải chịu!” - đó là câu cửa miệng của nhiều ông chồng mỗi khi nghe vợ càm ràm chuyện nhậu nhẹt “quên” đường về nhà. Nhưng rồi, mệt gì thì mệt, không ít đức lang quân vẫn chứng nào tật nấy, mang đến cho các bà vợ nhiều nỗi muộn phiền.

Tag: đệ tử Lưu Linh

Bạn có dị ứng với thuốc gì không?

Bạn có dị ứng với thuốc gì không?  

Cập Nhật 08-06-2020

Trong quá trình thăm khám, kê đơn thuốc, các bác sĩ thường hỏi: “Cô, bác có dị ứng với thuốc gì không?”. Mặc dù dị ứng thuốc là tình trạng xảy ra ngoài ý muốn, nhưng tác hại của dị ứng thuốc không chỉ gây nguy hiểm cho sức khỏe mà nhiều trường hợp còn đe dọa tính mạng người bệnh.

Tag: dị ứng thuốc, Bệnh viện (BV) Đa khoa TP Cần Thơ, Bác sĩ CKI Nguyễn Thị Thanh Nhàn, đe dọa tính mạng người bệnh

Vì sao người bệnh tiểu đường nên ăn bí đỏ?

Vì sao người bệnh tiểu đường nên ăn bí đỏ?  

Cập Nhật 29-11-2020

Việc lựa chọn những thực phẩm có chỉ số đường huyết (GI) thấp là một phần quan trọng trong chế độ ăn hằng ngày của người bị tiểu đường.

Tag: Vì sao người bệnh tiểu đường nên ăn bí đỏ?, thực phẩm có chỉ số đường huyết (GI) thấp, người bị tiểu đường, bí đỏ

Lễ này đi đâu, ăn gì, chơi gì nếu không “book” vé đi xa?

Lễ này đi đâu, ăn gì, chơi gì nếu không “book” vé đi xa?  

Cập Nhật 27-04-2021

Năm nay, kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 kéo dài tới 4 ngày. Nếu không có kế hoạch đi đâu xa thì các trung tâm thương mại Vincom sẽ là điểm hẹn lý tưởng nhất. Hàng loạt hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí và sự kiện sôi động đang chờ đón cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Tag: Vincom, nghỉ lễ, vui chơi, giải trí

Đặng Thiên Phong:<br>
Sống thong dong, cảm nhận niềm vui từ những điều bình dị

Đặng Thiên Phong:
Sống thong dong, cảm nhận niềm vui từ những điều bình dị  

Cập Nhật 27-06-2021

“Khi không có gì mình cười hì hì” là tác phẩm mới của tác giả trẻ Đặng Thiên Phong (NXB Hội Nhà văn ấn hành).

Tag: Khi không có gì mình cười hì hì, tác giả trẻ Đặng Thiên Phong