Kết quả tìm kiếm cho "Gi�� l��a"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 461

“Chỉ là ảo ảnh”- Kết cục của lấy oán báo oán

“Chỉ là ảo ảnh”- Kết cục của lấy oán báo oán  

Cập Nhật 06-09-2017

Sự phản bội, ích kỷ của người thân không chỉ giết chết mối tình của cô gái trẻ, mà còn chôn vùi sự lương thiện trong cô. Kết cục của việc cô quay về trả thù là gì? Có lẽ tựa phim “Chỉ là ảo ảnh” (dài 30 tập, phát sóng lúc 20 giờ, từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh THVL1) đã đủ để trả lời...

Tag: Chỉ là ảo ảnh

Chờ đợi gì ở CES 2019?

Chờ đợi gì ở CES 2019?  

Cập Nhật 02-01-2019

Hội chợ điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES 2019 sẽ diễn ra ở thành phố Las Vegas (Mỹ) từ ngày 8 đến 11-1 tới. Hội chợ năm nay hứa hẹn sẽ là “sàn diễn” của hàng tấn thiết bị đột phá mới

Tag: CES 2019, Las Vegas

Thiết bị thuốc lá điện tử bốc cháy trên máy bay 

Cập Nhật 06-01-2019

Hãng hàng không Mỹ American Airlines ngày 5-1 cho biết một thiết bị hút thuốc lá điện tử của hành khách đã bốc cháy trên chuyến bay từ Las Vegas đến sân bay quốc tế O’Hare ở thành phố Chicago, bang Illinois, rất may không gây hậu quả gì.

Tag: thuốc lá điện tử, cháy trên máy bay

Làm gì để đẩy lùi stress?

Làm gì để đẩy lùi stress?  

Cập Nhật 13-08-2019

Hầu hết chúng ta đều bị căng thẳng tinh thần (stress), xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân gồm công việc, tài chính, chuyện gia đình, các mối quan hệ xã hội, so sánh bản thân với người khác, thậm chí là việc sử dụng công nghệ và mạng xã hội...

Tag: Làm gì để đẩy lùi stress?

Phan Rang có gì không mà tới?

Phan Rang có gì không mà tới?  

Cập Nhật 17-10-2020

Ninh bảo với tôi là hai vợ chồng đi bụi. Tôi hỏi đi đâu? Anh nói Phan Rang. Dù bất chợt thấy hẫng một nhịp khi nghe nơi sẽ đến, tôi vẫn gật đầu, bởi đi với anh thì tôi đến bất cứ nơi nào cũng được.

Tag: Phan Rang có gì không mà tới?, Phan Rang, Truyện ngắn: Khuê Việt Trường

Điều gì tạo nên một người hạnh phúc?

Điều gì tạo nên một người hạnh phúc?  

Cập Nhật 13-11-2020

Có những người dường như sinh ra đã dễ cảm thấy hạnh phúc hơn người khác. Một số nghiên cứu chỉ ra rằng đặc điểm này có thể sẵn có trong bộ gien, song cũng có nhiều nghiên cứu cho thấy đặc điểm di truyền chỉ quyết định 40% tính cách của một người, còn lại là do những yếu tố có thể kiểm soát và điều chỉnh được.

Tag: Điều gì tạo nên một người hạnh phúc, hạnh phúc, Gien hạnh phúc, sống vui vẻ, hạnh phúc

Thấy gì qua ngân sách quốc phòng cao kỷ lục của Nhật?

Thấy gì qua ngân sách quốc phòng cao kỷ lục của Nhật?  

Cập Nhật 21-12-2020

Đất nước Mặt trời mọc ngày 21-12 đã phê duyệt ngân sách quốc phòng trị giá 51,7 tỉ USD cho tài khóa mới, bắt đầu từ tháng 4-2021. Con số này tăng 1,1% so với năm 2020 và là lần tăng thứ chín liên tiếp.

Tag: Thấy gì qua ngân sách quốc phòng cao kỷ lục của Nhật?, ngân sách quốc phòng, Chính phủ Nhật, dự án phát triển chiến đấu cơ tàng hình mới F-X, Tập đoàn công nghiệp Mitsubishi Heavy Industries, Hãng sản xuất vũ khí Lockheed Martin, Mỹ, Thủ tướng Yoshihide Suga

Nên tránh điều gì khi viết kinh nghiệm làm việc?

Nên tránh điều gì khi viết kinh nghiệm làm việc?  

Cập Nhật 18-03-2021

Kinh nghiệm làm việc được coi là chìa khóa quan trọng trong mỗi CV của ứng viên. Hầu hết các nhà tuyển dụng đặc biệt quan tâm đến phần này.

Tag: Nên tránh điều gì khi viết kinh nghiệm làm việc?, Kinh nghiệm làm việc

Nên ăn gì trước và sau khi tiêm

vaccine phòng COVID-19?

Nên ăn gì trước và sau khi tiêm vaccine phòng COVID-19?  

Cập Nhật 21-04-2021

Tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 là một trong những biện pháp hữu hiệu nhất hiện tại để phòng tránh nguy cơ nhiễm SARS-CoV-2.

Tag: Nên ăn gì trước và sau khi tiêm vaccine phòng COVID-19, Tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19