Kết quả tìm kiếm cho "Giúp người nghèo"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 145

Các nhà hảo tâm hãy tiếp tục giúp đỡ người nghèo

Các nhà hảo tâm hãy tiếp tục giúp đỡ người nghèo 

Cập Nhật 02-01-2009

* Đêm Đại nhạc hội “Nối vòng tay lớn”: Quyên góp hơn 2.564 tỉ đồng giúp đỡ người nghèo

Chung sức vì người nghèo

Chung sức vì người nghèo 

Cập Nhật 29-04-2008

Nhiều năm qua, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ là một trong những địa phương luôn chú trọng công tác chăm lo cho người nghèo và các gia đình chính sách. Đời sống vật chất và tinh thần của người dân đang ngày càng được nâng cao là minh chứng cho sự nỗ lực giúp bà con thoát nghèo của các ban ngành, đoàn thể trong quận.

Giúp người nghèo ổn định cuộc sống

Giúp người nghèo ổn định cuộc sống 

Cập Nhật 10-09-2009

Thông qua Chi cục Hợp tác xã (HTX) TP Cần Thơ, Hội Nông dân và Hội Liên hiệp phụ nữ trong thành phố, từ năm 1992 đến nay, Tổ chức Heifer International Việt Nam (Tổ chức phi chính phủ Hoa Kỳ) đã triển khai các dự án chăn nuôi bò, nuôi heo và hỗ trợ vốn mua bán nhỏ (gọi chung là Dự án Heifer)... tại các xã, phường trong TP Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Qua đó, đã giúp nhiều hộ nghèo phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống...

Tăng cường giải pháp giảm nghèo bền vững

Tăng cường giải pháp giảm nghèo bền vững 

Cập Nhật 29-06-2017

Tiếp tục thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững (gọi tắt là Chương trình) TP Cần Thơ giai đoạn 2016-2020, 6 tháng năm 2017, thành phố nỗ lực giúp người nghèo thụ hưởng đầy đủ và kịp thời các chính sách hỗ trợ của Nhà nước để ổn định thu nhập, phát triển kinh tế gia đình, thoát nghèo. Qua đó, thành phố phấn đấu hạ thấp tỷ lệ hộ nghèo còn 2,75% (giảm 1%)…

Quân đội chung tay vì người nghèo

Quân đội chung tay vì người nghèo  

Cập Nhật 03-10-2018

Thực hiện phong trào “Lực lượng vũ trang Cần Thơ chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, trong tháng 9-2018, lực lượng vũ trang (LLVT) thành phố tổ chức tiếp nhận giúp đỡ 106 hộ nghèo, cận nghèo.

Tag: Lực lượng vũ trang Cần Thơ, Thượng tá Nguyễn Việt Triều, Đại tá Nguyễn Thanh Đức

Vì mục tiêu giảm nghèo bền vững

Vì mục tiêu giảm nghèo bền vững  

Cập Nhật 17-10-2018

Hướng đến mục tiêu giảm nghèo bền vững, cùng với tập trung triển khai các chính sách trợ giúp, TP Cần Thơ quan tâm chỉ đạo các địa phương thực hiện mô hình giảm nghèo bền vững, thu hút hộ nghèo, cận nghèo tham gia.

Tag: người nghèo, sửa quần áo

Nỗi khổ người cao tuổi nghèo giữa đại dịch

Nỗi khổ người cao tuổi nghèo giữa đại dịch  

Cập Nhật 30-03-2020

Chan Hong Yee làm thuê tại một tiệm bánh mì gần khu chợ Wanchai, Khu hành chính đặc biệt Hong Kong (Trung Quốc), công việc của bà tại đây là bán bánh, phụ giúp lau chùi cửa hàng.

Tag: SARS-CoV-2, người cao tuổi, người nghèo, đại dịch COVID-19

Giúp người nghèo vượt qua khó khăn

Giúp người nghèo vượt qua khó khăn  

Cập Nhật 28-04-2020

Chị Trần Thị Trang, hộ nghèo, sống bằng việc bán vé số, bộc bạch: “Từ đầu tháng 4 đến giờ, tôi được địa phương hỗ trợ gạo, mì gói và nhu yếu phẩm 3 lần. Nhờ đó, gia đình tôi giảm bớt khó khăn trong những ngày không đi bán vé số, mất thu nhập”.

Tag: Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN phường Long Tuyền, quận Bình Thủy

Một số nội dung cơ bản về quy tắc

nghề nghiệp của trợ giúp viên pháp lý

Một số nội dung cơ bản về quy tắc nghề nghiệp của trợ giúp viên pháp lý  

Cập Nhật 29-06-2020

Trợ giúp pháp lý (TGPL) là một nghề đặc thù, cung cấp dịch vụ pháp lý không thu tiền cho người nghèo, đối tượng chính sách thuộc diện người được TGPL.

Tag: quy tắc nghề nghiệp của trợ giúp viên pháp lý, Trợ giúp pháp lý

Chia sẻ khó khăn với người nghèo

Chia sẻ khó khăn với người nghèo  

Cập Nhật 22-11-2020

Các cấp Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) TP Cần Thơ nỗ lực vận động tổ chức, nhà hảo tâm chung sức thực hiện nhiều hoạt động nhân đạo thiết thực, ý nghĩa...

Tag: Chia sẻ khó khăn với người nghèo, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) TP Cần Thơ, hoạt động nhân đạo, TP Cần Thơ, giúp đỡ những cảnh đời kém may mắn