Kết quả tìm kiếm cho "Giúp người dân thoát nghèo"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 13

Người đảng viên gương mẫu

Người đảng viên gương mẫu 

Cập Nhật 17-04-2011

Giản dị, năng nổ, không ngại gian khó, hết lòng giúp đồng đội vươn lên thoát nghèo và tích cực đóng góp xây dựng quê hương - Đó là cảm nhận chung của nhiều người dân ở ấp Mỹ Long, xã Mỹ Khánh, huyện Phong Điền, khi nhắc anh Từ Phước Lộ, Chi hội trưởng Chi hội Cựu Chiến binh (CCB) ấp Mỹ Long.

Hướng đến trung tâm cung cấp giống nông nghiệp Đồng bằng

Hướng đến trung tâm cung cấp giống nông nghiệp Đồng bằng 

Cập Nhật 14-02-2015

Ngày càng nhiều nông dân, doanh nghiệp tìm đến các điểm nhân giống chất lượng; người làm nghề này làm giàu và giúp nhiều người khác thoát nghèo nhờ tham gia sản xuất, cung ứng các loại giống nông nghiệp. Với “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, TP Cần Thơ đang hướng đến quy hoạch trung tâm cung cấp giống nông nghiệp cho cả vùng.

Điểm tựa lòng dân

Điểm tựa lòng dân 

Cập Nhật 22-12-2007

Gắn bó, chia sẻ những khó khăn giúp bà con ở xã Thới Đông, huyện Cờ Đỏ, xây dựng cuộc sống mới, vươn lên thoát nghèo là điều mà mỗi cán bộ, chiến sĩ Đội Công tác CT21 (Bộ Chỉ huy Quân sự TP Cần Thơ) hằng tâm niệm. Và nghĩa tình quân dân nơi đây không chỉ góp thêm niềm tin, sức mạnh để các anh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, mà còn mang lại sự bình yên, no ấm cho mỗi người dân....