Kết quả tìm kiếm cho "Giúp đỡ vợ chồng già bệnh tật"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Hai vợ chồng già cần sự giúp đỡ

Hai vợ chồng già cần sự giúp đỡ 

Cập Nhật 19-06-2011

Cưới nhau đã 26 năm nhưng không có con, hai vợ chồng bà Nguyễn Thị Sáu (51 tuổi), ông Trang Diệu Đức (67 tuổi), ngụ khu vực Yên Bình, phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ sống hiu quạnh tuổi già trong nghèo khó, bệnh tật. Đôi mắt của hai vợ chồng ông Đức, bà Sáu hiện tại đã không còn nhìn rõ, mọi sinh hoạt, đi đứng đều rất khó khăn...

Xin giúp đỡ chú Hon trị bệnh !

Xin giúp đỡ chú Hon trị bệnh ! 

Cập Nhật 17-05-2012

“Đồ đạc đáng giá trong nhà tôi đã lần lượt bán hết để có tiền chữa bệnh cho chồng tôi, nhưng bệnh tình ngày càng nặng, chi phí điều trị cũng tăng lên, giờ tôi chỉ còn biết lo được ngày nào hay ngày đó”. Đó là tâm sự của cô Lê Kim Hoàng, vợ chú Lý Kỳ Hon (ở khu vực Yên Bình, phường Lê Bình, quận Cái Răng, TP Cần Thơ), đang mắc bệnh ung thư hiểm nghèo.

Giúp đỡ đôi vợ chồng già yếu, bệnh tật

Giúp đỡ đôi vợ chồng già yếu, bệnh tật 

Cập Nhật 29-06-2015

Trong gian nhà cũ kỹ, xuống cấp ở khu vực Thạnh Thắng, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, chị Tạ Thị Bé Tư (con dâu) và con trai đang cố dỗ dành ông Nguyễn Văn Miêng (ông Năm Miêng - 88 tuổi) và bà Nguyễn Thị Đính (bà Năm Miêng - 81 tuổi) ăn chút cháo lót dạ. Tuổi già, nhai nuốt khó khăn, trệu trạo, thêm bệnh tật hành hạ nên cháo cứ chực rơi rớt. Chị Bé Tư cho biết: "Từ khi cha mẹ chồng lâm bệnh, cả nhà tôi thay phiên túc trực chăm sóc, dìu đỡ, gián đoạn việc làm mướn. Không có tiền lo cho cha mẹ, khiến vợ chồng tôi đứng ngồi không yên…".

Trao tiền từ thiện

Trao tiền từ thiện 

Cập Nhật 20-04-2011

“Hai vợ chồng già bệnh tật, cô quạnh”

Giúp đỡ vợ chồng già bệnh tật

Giúp đỡ vợ chồng già bệnh tật  

Cập Nhật 10-06-2020

Trong căn nhà cũ kỹ, ẩm thấp ở ấp Đông Thuận, xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang, vợ chồng chú Quang Văn Học và cô Nguyễn Ngọc Xương, gần 70 tuổi, sống cảnh neo đơn, không con cái chăm sóc.

Tag: Giúp đỡ vợ chồng già bệnh tật, vợ chồng chú Quang Văn Học và cô Nguyễn Ngọc Xương, tai biến