Kết quả tìm kiếm cho "Giáo sư Hà Thanh Toàn"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 18

Làm gì để giáo dục dân tộc phát triển ?

Làm gì để giáo dục dân tộc phát triển ? 

Cập Nhật 27-04-2008

Thời gian qua, mặc dù được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước nhưng công tác Giáo dục dân tộc đang gặp không ít khó khăn, đặc biệt là việc dạy tiếng cho học sinh dân tộc. Làm thế nào để công tác giáo dục dân tộc phát triển mạnh hơn trong thời gian tới là vấn đề trọng tâm được đặt ra tại Hội nghị “Giáo dục dân tộc toàn quốc” do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức vào giữa tháng 4-2008. Phóng viên Báo Cần Thơ đã lược ghi một số ý kiến đề xuất của các đại biểu tham gia hội nghị.

Đào tạo giáo viên đáp ứng được nhu cầu xã hội

Đào tạo giáo viên đáp ứng được nhu cầu xã hội 

Cập Nhật 04-09-2011

Công tác đào tạo giáo viên ở các trường, khoa sư phạm (gọi chung là cơ sở đào tạo giáo viên) luôn được xã hội quan tâm. Làm thế nào để đào tạo được những giáo viên “vừa hồng, vừa chuyên” đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội? Tại hội nghị toàn quốc các trường sư phạm vào ngày 27-8-2011 do Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức, nhiều giải pháp trong đào tạo giáo viên từ đây đến năm 2020 đã được các đại biểu trao đổi, thảo luận...

Xây dựng môi trường học tập lành mạnh, an toàn

Xây dựng môi trường học tập lành mạnh, an toàn 

Cập Nhật 05-09-2014

"Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" là một trong những phong trào thi đua mà ngành giáo dục huyện Vĩnh Thạnh tập trung thực hiện những năm qua, với mục tiêu tạo sự thân thiện, hứng thú, môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn... cho học sinh. Sau thời gian triển khai thực hiện, phong trào được tập thể giáo viên và học sinh tại các trường tích cực hưởng ứng, góp phần nâng cao hiệu quả dạy và học; tiếp tục phát huy trong năm học 2014-2015.

30 năm đổi mới - Nhìn từ công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo

30 năm đổi mới - Nhìn từ công cuộc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo 

Cập Nhật 13-01-2016

Cùng với công cuộc đổi mới đất nước, từ năm 1986 đến nay, ngành giáo dục và đào tạo đã liên tục đổi mới để đáp ứng nhu cầu phát triển, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần quan trọng vào thành công của sự nghiệp đổi mới.

NỖ LỰC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

NỖ LỰC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN ĐỂ TRỞ THÀNH TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ 

Cập Nhật 31-03-2016

Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tròn 50 tuổi, khoảng thời gian đủ dài để tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường tự hào với nhiều thành tựu vẻ vang trên lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học… Nhân kỷ niệm ngày thành lập trường, phấn khởi và tự hào với hành trình xây dựng và phát triển, Phó Giáo sư - Tiến sĩ Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ĐHCT, cho biết:

Chết gần 3 năm nhưng gia đình chưa được thanh toán bảo hiểm xã hội ?

Chết gần 3 năm nhưng gia đình chưa được thanh toán bảo hiểm xã hội ? 

Cập Nhật 20-04-2008

Đó là trường hợp của bà Nguyễn Thị Ngọc Hương, nhân viên Nhà hàng Song Quê (đường Trần Phú, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ), thuộc Công ty Liên doanh Du lịch Sài Gòn - Cần Thơ, nay là Công ty TNHH Du lịch Thương mại (DLTM) Sài Gòn - Cần Thơ. Trên đường đi làm, bà Hương bị tai nạn giao thông chết tại chỗ. Sự việc đã xảy ra cách đây gần 3 năm, nhưng cho đến nay gia đình bà Hương chưa nhận được tiền bảo hiểm xã hội, trong khi gia đình của bà (chồng, các con) gặp nhiều khó khăn. Sự thật như thế nào?

Khẩn trương xử lý các điểm  mất an toàn giao thông

Khẩn trương xử lý các điểm mất an toàn giao thông  

Cập Nhật 06-01-2018

Năm 2017, mặc dù hạ tầng giao thông trên địa bàn thành phố được quan tâm đầu tư và có sự vào cuộc quyết liệt của các cấp, các ngành, các đoàn thể trong công tác tuyên truyền

Tag: an toàn giao thông, Ban An toàn giao thông Cần Thơ, Võ Thành Thống

Giao dịch trực tuyến,

thuận lợi cho khách hàng

Giao dịch trực tuyến, thuận lợi cho khách hàng  

Cập Nhật 18-11-2019

Hiện nay, hầu hết các giao dịch về điện như: ký hợp đồng gắn điện mới, thanh toán tiền điện, thông báo cắt điện, sự cố về điện… đều được thực hiện trực tuyến vừa nhanh vừa tiện lợi cho khách hàng

Tag: Giao dịch trực tuyến, giao dịch về điện, Tổng công ty Điện lực miền Nam EVN SPC

Trường Đại học Cần Thơ trao bằng tốt nghiệp

cho 698 tân tiến sĩ, thạc sĩ

Trường Đại học Cần Thơ trao bằng tốt nghiệp cho 698 tân tiến sĩ, thạc sĩ  

Cập Nhật 06-12-2020

(CT) - Ngày 5-12, Trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho 31 tân tiến sĩ và 667 tân thạc sĩ; nâng tổng số tiến sĩ, thạc sĩ Trường đã đào tạo lên 204 tiến sĩ và 11.569 thạc sĩ.

Tag: Trường Đại học Cần Thơ trao bằng tốt nghiệp cho 698 tân tiến sĩ, thạc sĩ, Trường Đại học Cần Thơ, tiến sĩ, thạc sĩ, Giáo sư Hà Thanh Toàn

Dấu ấn hợp tác quốc tế

Dấu ấn hợp tác quốc tế  

Cập Nhật 12-01-2021

Liên kết với các đối tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học là hoạt động không thể thiếu của các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng hiện nay.

Tag: Trường Ðại học Cần Thơ, hợp tác quốc tế, Ông Lê Văn Hải (trái), Giám đốc Rockwell Automation Việt Nam, Giáo sư Hà Thanh Toàn, Hiệu trưởng Trường ÐHCT.