Kết quả tìm kiếm cho "Giá trứng gia cầm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 158

Sức mua yếu, giá nhiều mặt hàng có xu hướng giảm

Sức mua yếu, giá nhiều mặt hàng có xu hướng giảm 

Cập Nhật 24-09-2009

Khoảng 1 tháng qua, hầu hết các mặt hàng thực phẩm tươi sống tại TP Cần Thơ như: thịt heo, gia cầm, các loại thủy sản đều có xu hướng bình ổn hoặc giảm giá do nguồn cung dồi dào và sức tiêu thụ yếu. Giới kinh doanh nhận định, trong thời gian tới, giá nhiều loại thủy sản sẽ tiếp tục giảm. Còn giá các loại thịt heo, thịt gia cầm cũng bình ổn hoặc chỉ tăng nhẹ...

Chủ động ngăn chặn, không để gia cầm chưa kiểm dịch nhập lậu vào Việt Nam

Chủ động ngăn chặn, không để gia cầm chưa kiểm dịch nhập lậu vào Việt Nam 

Cập Nhật 06-09-2017

Ngày 6-9, Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) cho biết: Theo thông báo của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), trong những tuần gần đây, Trung Quốc tiếp tục ghi nhận các trường hợp mắc cúm A(H7N9) trên người;

Tag: cúm A, H7N9, H5N1, H5N6, H5N2, H5N8, gia cầm nhập lậu, cúm gia cầm

Trung Quốc cấm nhập khẩu, rác thải chất đống ở Anh

Trung Quốc cấm nhập khẩu, rác thải chất đống ở Anh 

Cập Nhật 03-01-2018

Các chuyên gia Anh vừa lên tiếng cảnh báo, lệnh cấm nhập khẩu rác thải có hiệu lực từ ngày 1-1-2018 của Trung Quốc đang gây ra tình trạng tồn đọng rác thải tại các nhà máy tái chế trên khắp nước này.

Tag: Trung Quốc, nhập khẩu rác thải

Giá trứng gia cầm tăng nhẹ

Giá trứng gia cầm tăng nhẹ  

Cập Nhật 11-06-2018

(CT)- Giá một số loại trứng gia cầm như: trứng gà, trứng vịt… tăng bình quân khoảng 50-200 đồng/quả so với cách nay 2 tuần.

Tag: Giá trứng gia cầm, trứng gà, trứng vịt

Trung Quốc “cấm cửa” trang web của ABC

Trung Quốc “cấm cửa” trang web của ABC  

Cập Nhật 05-09-2018

Hôm 3-9, Hãng phát thanh truyền hình quốc gia Úc (ABC) cho biết Trung Quốc đã chặn truy cập trang web của họ. Động thái này diễn ra 1 năm sau khi ABC bắt đầu vận hành phiên bản tiếng Hoa.

Tag: Hãng phát thanh truyền hình quốc gia Úc (ABC), Mối quan hệ giữa Bắc Kinh và Canberra, ABC không phải là trường hợp duy nhất bị Bắc kinh “cấm cửa”

Trứng vịt rớt giá

Trứng vịt rớt giá  

Cập Nhật 11-02-2020

(CT)- Sau Tết Nguyên đán 2020, giá trứng gia cầm tại nhiều địa phương vùng ĐBSCL giảm xuống ở mức khá thấp, người chăn nuôi vịt lấy trứng đã không còn có lời.

Tag: Trứng vịt, rớt giá

Thiếu ngủ kìm hãm cảm xúc tích cực

Thiếu ngủ kìm hãm cảm xúc tích cực  

Cập Nhật 06-08-2020

Theo phát hiện của các chuyên gia tâm lý Đại học Khoa học và Công nghệ Na Uy, ngủ không đủ giấc khiến chúng ta kém hoạt bát vui vẻ, mất đi sự nhiệt tình, giảm tập trung và cảm giác hài lòng.

Tag: Thiếu ngủ, cảm xúc tích cực

Ðề nghị kiểm tra hoạt động của các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm tập trung 

Cập Nhật 19-08-2020

Ðại biểu HÐND thành phố đề nghị kiểm tra tình hình hoạt động của các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm tập trung trên địa bàn thành phố để yêu cầu các cơ sở thực hiện đầy đủ điều kiện về bảo vệ môi trường, an toàn vệ sinh thực phẩm. Nội dung trả lời của Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố như sau:

Tag: cơ sở giết mổ gia súc

Trung Quốc “cấm cửa” than Úc?

Trung Quốc “cấm cửa” than Úc?  

Cập Nhật 13-10-2020

Thông qua các kênh ngoại giao, giới chức Úc đang làm rõ thực hư việc Trung Quốc đang chỉ thị các công ty trong nước ngừng nhập khẩu than từ quốc gia châu Đại dương như đòn trả đũa chính trị.

Tag: Trung Quốc “cấm cửa” than Úc, Trung Quốc, Úc