Kết quả tìm kiếm cho "Giá heo hơi"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 127

Nỗi lo heo hơi rớt giá...

Nỗi lo heo hơi rớt giá... 

Cập Nhật 23-09-2008

Giá thức ăn chăn nuôi liên tục tăng ở mức cao, chi phí chăn nuôi tăng trong khi giá heo hơi lại đang giảm mạnh làm nhiều người không còn mặn mà phát triển đàn heo nuôi. Trên thị trường, các loại thịt heo, thịt gia súc và gia cầm được nhập khẩu ngày càng nhiều càng làm tăng thêm áp lực cho việc phát triển của ngành chăn nuôi trong nước...

Thua lỗ kéo dài!

Thua lỗ kéo dài! 

Cập Nhật 02-04-2013

Thời gian qua, giá heo hơi tại nhiều địa phương ở TP Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đã tuột xuống dưới mức giá thành sản xuất, khiến nhiều hộ chăn nuôi heo bị lỗ vốn nặng. Người nuôi điêu đứng, trong khi giá thức ăn chăn nuôi và nhiều loại chi phí đầu vào phục vụ cho chăn nuôi heo tăng lũy tiến hoặc đứng ở mức cao. Bất cập kéo dài làm không ít hộ nuôi nhỏ phải bỏ chuồng, thu hẹp qui mô vì khó kiếm lời trong tình cảnh giá bán giảm, giá thành sản xuất tăng.

Giá heo hơi giảm liên tục

Giá heo hơi giảm liên tục 

Cập Nhật 02-04-2013

Giá heo hơi bao giờ khởi sắc?

Giá heo hơi bao giờ khởi sắc? 

Cập Nhật 11-07-2017

Những nỗ lực "giải cứu" heo hơi tồn đọng, kích cầu sức tiêu thụ thịt heo thời gian qua của ngành chức năng dường như vẫn chưa đủ sức làm "bật dậy" giá heo hơi. Hiện giá heo hơi vẫn còn ở mức khá thấp, khó tiêu thụ, người nuôi tiếp tục thua lỗ nặng…

Cần kiểm soát chặt việc tăng đàn heo

Cần kiểm soát chặt việc tăng đàn heo  

Cập Nhật 05-04-2018

Hiện nay nguồn cung thịt heo vẫn đang vượt so với nhu cầu và giá heo chỉ thấp xung quanh khoảng 29.000-32.000 đồng/kg. Trong khi đó thị trường nhập khẩu chính là Trung Quốc thì đang tăng mạnh nguồn cung nội địa.

Tag: Kiểm soát chặt, Tăng đàn lợn, Bộ NN&PTNT, giá heo hơi, Trung Quốc, Thái Lan

Thiếu heo giống tái đàn, tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh

Thiếu heo giống tái đàn, tiềm ẩn nguy cơ dịch bệnh  

Cập Nhật 11-10-2018

Cuốn theo giá heo hơi phục hồi và người nuôi heo có lãi, nhiều hộ chăn nuôi nhỏ lẻ ở các tỉnh ĐBSCL ráo riết tìm mua heo giống để tái đàn. Tuy nhiên, nguồn cung heo giống đang thiếu trầm trọng.

Tag: heo giống

Giá tăng cao, sức tiêu thụ thịt heo giảm mạnh

Giá tăng cao, sức tiêu thụ thịt heo giảm mạnh  

Cập Nhật 19-11-2019

(CT)- Do giá heo hơi tăng cao, giá bán lẻ thịt heo trên thị trường cũng tăng từ 20.000-30.000 đồng/kg so với cách nay 1 tháng và đang ở mức cao kỷ lục trong nhiều năm qua đã làm sức mua thịt heo bị ảnh hưởng giảm mạnh.

Tag: Giá tăng cao, sức tiêu thụ thịt heo giảm mạnh

Giá thịt heo tăng, sức tiêu thụ chậm

Giá thịt heo tăng, sức tiêu thụ chậm  

Cập Nhật 16-04-2020

(CT)- Do giá heo hơi tăng, giá bán lẻ nhiều loại thịt heo trên thị trường tăng trở lại từ 3.000-10.000 đồng/kg so với cách nay 2 tuần.

Tag: Giá thịt heo

Mong giá thịt heo sớm giảm trở lại !

Mong giá thịt heo sớm giảm trở lại !  

Cập Nhật 27-05-2020

Thịt heo là mặt hàng quan trọng trong “rổ hàng hóa thực phẩm tươi sống”, được người tiêu dùng mua và sử dụng nhiều trong cơ cấu bữa ăn hằng ngày.

Tag: Trung tâm thương mại Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ, giá heo hơi, giá thịt heo

Ðề nghị bình ổn giá bán thịt heo 

Cập Nhật 19-10-2020

Cử tri quận Ô Môn đề nghị có biện pháp bình ổn giá bán thịt heo ở các chợ truyền thống, vì hiện nay giá bán lẻ thịt heo tại các chợ chênh lệch khá nhiều so với giá heo hơi. Nội dung trả lời của Sở Công Thương như sau:

Tag: Ðề nghị bình ổn giá bán thịt heo, Cử tri quận Ô Môn