Kết quả tìm kiếm cho "Giá dừa tươi giảm"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Triển khai thực hiện Luật Thuế thu nhập cá nhân (kỳ 26) 

Cập Nhật 07-12-2008

Câu hỏi 123: Gia đình tôi có sáu người, gồm cha mẹ và bốn anh em. Cha mẹ tôi 50 tuổi, làm ruộng. Anh tôi là công nhân lương khoảng 1,5 triệu/tháng, lương tôi khoảng 5 triệu/tháng. Tôi có một đứa em đang học trung học chuyên nghiệp và một đứa học lớp 10. Vậy tôi có thể tính em tôi là người phụ thuộc của tôi để được giảm trừ không?

Bà Quảnh mong được khỏi bệnh

Bà Quảnh mong được khỏi bệnh 

Cập Nhật 08-07-2008

Bà Dương Ngọc Quảnh, 60 tuổi, ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều, phát bệnh hơn 1 năm nay. Lần đó, bà Quảnh ngất đi, gia đình đưa bà vào Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ, sau 1 ngày 1 đêm mới tỉnh. Bác sĩ cho gia đình biết bà Quảnh bị bệnh thiếu máu cục bộ cơ tim. Thế là gia đình vất vả chạy lo tiền bạc, bà điều trị hơn 1 tháng, chi phí thuốc thang trên 50 triệu đồng. Tiền bạc dành dụm, vay mượn đã cạn, các đồ vật quý giá trong nhà cũng lần lượt ra đi mà bệnh tình bà Quảnh vẫn không thuyên giảm.

Làm thế nào sống sót khi máy bay rơi?

Làm thế nào sống sót khi máy bay rơi? 

Cập Nhật 03-07-2009

Câu hỏi này được nhiều người đặt ra sau khi tin tức bé gái 14 tuổi sống sót một cách thần kỳ trong vụ rớt máy bay Yemen được truyền đi khắp thế giới. “Tôi nghĩ không có biện pháp nào bảo đảm khả năng sống sót. Nó chủ yếu dựa vào yếu tố may mắn và cách máy bay rơi thế nào mà thôi”, chuyên gia John Eakin, giám đốc công ty Nghiên cứu dữ liệu hàng không ở Texas (Mỹ), cho biết.

Điều trị cholesterol cao từ trẻ giúp giảm nguy cơ bệnh tim khi về già

Điều trị cholesterol cao từ trẻ giúp giảm nguy cơ bệnh tim khi về già  

Cập Nhật 05-12-2019

Đây là kết luận vừa được các nhà khoa học Đức và Anh đưa ra, sau khi họ phân tích dữ liệu mỡ trong máu (cholesterol) và sức khỏe tim mạch của gần 400.000 người từ 35-70 tuổi để ước tính nguy cơ mắc bệnh vào lúc 75 tuổi.

Tag: Điều trị cholesterol cao từ trẻ, giúp giảm nguy cơ bệnh tim khi về già

Giá dừa tươi giảm, dừa khô tăng

Giá dừa tươi giảm, dừa khô tăng  

Cập Nhật 24-08-2020

(CT) - Do nguồn cung dồi dào, sức tiêu thụ giảm, giá dừa tươi tại nhiều quận, huyện trên địa bàn TP Cần Thơ giảm khoảng 5.000-10.000 đồng/chục (12 trái) so với cách nay hơn 1 tháng.

Tag: Giá dừa tươi giảm, dừa khô tăng, TP Cần Thơ