Kết quả tìm kiếm cho "Giá Rai"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 36

Hết lòng vì sự nghiệp trồng người

Hết lòng vì sự nghiệp trồng người 

Cập Nhật 30-07-2009

Trong thời buổi “tấc đất tấc vàng”, tích lũy ruộng đất được xem là một trong những cách thức để làm giàu hiệu quả. Thế nhưng, có một nông dân tình nguyện hiến tặng 23.000m2 đất, trị giá cả tỉ đồng cho Nhà nước xây trường học. Đó là ông Phùng Thanh Hùng, ở xã Phong Thạnh Đông A, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu.

Sản xuất rải vụ - Giải pháp để trái cây Nam bộ
không còn điệp khúc “trúng mùa rớt giá”

Sản xuất rải vụ - Giải pháp để trái cây Nam bộ không còn điệp khúc “trúng mùa rớt giá” 

Cập Nhật 11-08-2013

* Sản xuất rải vụ - trái cây để không còn "cung vượt cầu"

Mở hướng để người dân tham gia làm du lịch

Mở hướng để người dân tham gia làm du lịch 

Cập Nhật 14-09-2016

Du lịch Việt Nam đã và đang tích cực tham gia vào nhiều hoạt động hội nhập quốc tế, cả song phương và đa phương. Phát triển du lịch và hợp tác quốc tế trong lĩnh vực du lịch giúp quảng bá rộng rãi hơn hình ảnh đất nước và con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế, góp phần nâng cao hơn nữa hình ảnh của Việt Nam trong khu vực và trên thế giới. Trong khuôn khổ Hội nghị hợp tác giữa các địa phương Việt Nam- Pháp lần thứ 10, hội thảo chuyên đề Hợp tác Kinh tế và Du lịch đã bàn thảo về hướng phát triển của du lịch Việt Nam cũng như giới thiệu kinh nghiệm phát triển du lịch của các địa phương.

Đoàn kết thực hiện tốt công tác xã hội, từ thiện

Đoàn kết thực hiện tốt công tác xã hội, từ thiện 

Cập Nhật 20-02-2013

Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, trong năm 2012, Ban Tuyên giáo Thành ủy đã phối hợp với Ban Thường trực UBMTTQVN thành phố tổ chức các hội nghị triển khai chuyên đề Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh cho hơn 800 chức sắc, chức việc, tín đồ tiêu biểu của các tôn giáo, để triển khai, tuyên truyền rộng rãi trong tín đồ, giáo dân. Qua một năm thực hiện, tiếp tục xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo (PGHH) xã Trung Thạnh, huyện Cờ Đỏ là một trong những tập thể nổi bật đó.

Bán hết đất ruộng nuôi con ăn học

Bán hết đất ruộng nuôi con ăn học 

Cập Nhật 17-08-2008

Đến ấp 22, xã Phong Thạnh A, huyện Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu hỏi thầy Tuấn (Huỳnh Văn Tuấn), bà con nơi đây ai cũng biết. Ở ấp 22 này có khoảng 476 hộ với gần 800 nhân khẩu nhưng chỉ có 4 người học đại học. Trong đó gia đình thầy Tuấn đã có đến 3 người. Nhưng để có “kỷ lục” này gia đình thầy Tuấn phải trải qua nhiều gian truân, thách thức...

Đấu giá từ thiện quả bóng và áo thi đấu của U23 VN tặng Thủ tướng

Đấu giá từ thiện quả bóng và áo thi đấu của U23 VN tặng Thủ tướng  

Cập Nhật 01-02-2018

Thủ tướng đề nghị phối hợp tổ chức đấu giá rộng rãi quả bóng và chiếc áo đấu của Đội tuyển U23 Việt Nam, kinh phí thu được sẽ dành tặng các gia đình người có công với cách mạng và các hộ nghèo.

Tag: Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, áo thi đấu của đội tuyển U23 Việt Nam, đấu giá

Hàng ngàn lượt khách về thăm Khu du lịch Thánh đường Tắc Sậy

Hàng ngàn lượt khách về thăm Khu du lịch Thánh đường Tắc Sậy  

Cập Nhật 12-03-2018

Ngày 12-3, hàng ngàn lượt khách du lịch hành hương về thị xã Giá Rai (tỉnh Bạc Liêu), nơi có Khu du lịch Thánh đường Tắc Sậy - Thánh đường Công giáo lớn nhất khu vực Đồng bằng sông Cửu Long để thăm viếng, cầu những điều tốt đẹp cho gia đình.

Tag: Thánh đường Tắc Sậy, Giá Rai, Bạc Liêu, Hiệp hội Du lịch Đồng bằng sông Cửu Long

Thanh tra phát hiện nhiều sai phạm tại thị xã Giá Rai, Bạc Liêu 

Cập Nhật 05-07-2019

Ông Huỳnh Minh Ứng, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Bạc Liêu vừa ký Kết luận Thanh tra số 12/KL-TTT, thanh tra về việc chấp hành pháp luật trong công tác điều hành, quản lý, sử dụng ngân sách

Tag: thị xã Giá Rai, Bạc Liêu

Trên mặt trận Cần Thơ năm ấy

Trên mặt trận Cần Thơ năm ấy  

Cập Nhật 22-12-2019

Trần Công Bằng (tên thường gọi Tám Bằng), Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, quê Giá Rai, Bạc Liêu. 15 tuổi, tham gia đánh Pháp, 21 năm đánh Mỹ, anh đã chiến đấu trên 250 trận, có 182 trận đánh

Tag: mặt trận Cần Thơ, Anh hùng lực lượng vũ trang TRẦN CÔNG BẰNG

Trung Quốc muốn “rải” căn cứ trên toàn cầu

Trung Quốc muốn “rải” căn cứ trên toàn cầu  

Cập Nhật 04-09-2020

Trung Quốc đang tìm cách thiết lập mạng lưới hậu cần quân sự tại nhiều quốc gia, đặc biệt ở những khu vực lân cận Ấn Độ nhằm tăng cường tiềm lực quân đội và mở rộng phạm vi hoạt động của lực lượng viễn chinh.

Tag: Trung Quốc, lực lượng viễn chinh