Kết quả tìm kiếm cho "Gan thận mủ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Chấn động nạn bạo hành phụ nữ tại Anh

Chấn động nạn bạo hành phụ nữ tại Anh 

Cập Nhật 30-03-2014

Bạo hành phụ nữ đang trở thành vấn nạn nhức nhối tại Anh khi gần như cứ 1 trong hai phụ nữ nước này thừa nhận bị ngược đãi về thể chất hoặc tình dục. Trước tình hình đó, Liên Hiệp Quốc (LHQ) lần đầu tiên phải cử chuyên gia nhân quyền đến xứ sở sương mù để điều tra quanh tệ nạn này.

Bí quyết sống thọ của các cụ bách niên

Bí quyết sống thọ của các cụ bách niên 

Cập Nhật 07-07-2012

Sống lâu, sống khỏe và sống vui ở tuổi xế chiều là điều mà con người luôn hướng tới. Theo báo cáo của Cơ quan Thống kê Quốc gia Anh (ONS), xứ sương mù hiện có gần 12.000 người thọ trên 100 tuổi và dự báo khoảng 35% trong số 826.000 trẻ em ra đời trong năm 2012 có thể sống thọ đến 100 tuổi. Theo các nhà khoa học, ngoài phương diện di truyền thì sức khỏe tinh thần và lối sống tích cực chính là yếu tố quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ, điển hình là các cụ bách niên tiêu biểu ở Anh sau đây:

Long An: Cá tra giống chết hàng loạt, trên 300ha mất trắng ở Tân Hưng

Long An: Cá tra giống chết hàng loạt, trên 300ha mất trắng ở Tân Hưng  

Cập Nhật 09-08-2018

Trước đây, cơ quan chức năng từng cảnh báo việc mất cân đối cung - cầu và nguy cơ dịch bệnh khi người dân phát triển ồ ạt hàng trăm hecta ao nuôi cá tra giống, nhất là trên địa bàn huyện Tân Hưng, tỉnh Long An. Chưa đầy nửa năm sau, những cảnh báo này đã trở thành hiện thực.

Tag: Cá tra giống chết hàng loạt, Tân Hưng, Long An, Gan thận mủ, Xuất huyết, Trắng gan, Trắng mang, Thả cá với mật độ dày