Kết quả tìm kiếm cho "GDP thế giớ"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Sự chiếm đóng của Israel gây tổn thất nghiêm trọng kinh tế Palestine

Sự chiếm đóng của Israel gây tổn thất nghiêm trọng kinh tế Palestine 

Cập Nhật 02-10-2011

Theo một báo cáo vừa được công bố, sự chiếm đóng của Israel đối với khu Bờ Tây và Dải Gaza gây tổn thất cho nền kinh tế Palestine bình quân 4,4 tỉ USD mỗi năm, tương đương khoảng 85% tổng sản phẩm quốc nội (GDP) của vùng lãnh thổ này. Nói cách khác, nếu không bị chiếm đóng, kinh tế Palestine lớn mạnh gấp đôi hiện giờ và có thể giảm lệ thuộc vào nguồn tài trợ của cộng đồng quốc tế.

Thế đứng vùng châu thổ

Thế đứng vùng châu thổ 

Cập Nhật 29-01-2011

Chiếm 12% diện tích tự nhiên, đóng góp khoảng 18% GDP của cả nước, Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) còn giữ vai trò an ninh lương thực quốc gia. Hạt gạo, con cá, tôm vùng ĐBSCL đã vươn ra khắp các châu lục trên thế giới. Giờ đây, nhiều khu công nghiệp (KCN) mọc lên với nhà máy, xí nghiệp đã khoác lên vùng đất Chín Rồng một tấm áo mới, hòa nhịp cùng tiến trình công nghiệp hóa của cả nước. Đất Chín Rồng đang khẳng định thế đứng của mình trong giai đoạn mới...

Châu Á có thể chiếm 50% GDP thế giới vào năm 2040 

Cập Nhật 15-07-2019

Báo cáo nghiên cứu về tương lai châu Á do Viện nghiên cứu toàn cầu Mckinsey (MGI) công bố ngày 15-7 cho thấy khu vực châu Á có thể đóng góp 50% GDP và 40% tiêu dùng thế giới vào năm 2040.

Tag: GDP thế giớ