Kết quả tìm kiếm cho "Gây tội ác"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 13

Kinh hoàng tội ác của binh sĩ Mỹ 
ở Afghanistan

Kinh hoàng tội ác của binh sĩ Mỹ ở Afghanistan 

Cập Nhật 10-09-2010

Nhiều chi tiết về vụ 5 binh sĩ Mỹ bị xét xử vì tội giết chết dân thường Afghanistan được báo Guardian (Anh) tiết lộ hôm 9-9, đang gây kinh hoàng trong dư luận. Các binh sĩ này đã bắn và cho nổ lựu đạn để giết chết dân thường, sau đó cắt bộ phận trên thi thể nạn nhân làm “chiến lợi phẩm”.

Quan hệ Pháp-Thổ lại “trở lạnh”

Quan hệ Pháp-Thổ lại “trở lạnh” 

Cập Nhật 23-12-2011

Hạ viện Pháp ngày 22-12 bắt đầu xem xét dự luật cho phép kết án một năm tù giam và đóng phạt 45.000 euro đối với bất cứ ai công khai phủ nhận vụ thảm sát người Armenia dưới thời Đế chế Ottoman trong Thế chiến thứ nhất là tội ác diệt chủng. Giới quan sát cho rằng cũng giống như nhiều lần trước, dự luật này khó có khả năng trở thành luật, dù nó một lần nữa làm cho mối quan hệ giữa Pháp và Thổ Nhĩ Kỳ trở nên căng thẳng.

Hiểm họa ma túy <i>(Tiếp theo và hết)</i>

Hiểm họa ma túy (Tiếp theo và hết) 

Cập Nhật 26-06-2009

“Ma túy không được thử dù chỉ một lần”, đó là khẩu hiệu đã được các ngành chức năng tuyên truyền từ rất lâu. Vì chỉ cần một lần thử “chất bột màu trắng” ấy đã đủ sức công phá cơ thể, làm cho người ta trở nên nghiện ngập, khó thể dứt ra. Do đó, để từ bỏ ma túy cũng là từ bỏ được những tội ác đã và sẽ gây ra, mà không ai khác hơn là chính bản thân người nghiện phải hết sức nỗ lực đoạn tuyệt với ma túy. Bên cạnh đó, sự quan tâm động viên, đồng cảm của gia đình và xã hội cũng là trợ thủ đắc lực, giúp họ có thêm nghị lực vượt lên chính mình.

Chặt đứt đường dây mua bán phụ nữ, trẻ em qua biên giới

Chặt đứt đường dây mua bán phụ nữ, trẻ em qua biên giới 

Cập Nhật 08-07-2008

Gần đây, một số phụ nữ và trẻ em ở tỉnh Bạc Liêu bị lừa bán sang Campuchia làm gái mại dâm đã phải chịu cái chết oan khuất hoặc sống tủi nhục nơi đất khách quê người. Một số kẻ gây ra tội ác ấy phải đền tội trước công lý. Song, nỗi đau của người bị hại và cũng như gia đình của họ thì khó nguôi ngoai!

Phản ánh tâm lý cô đơn, lạc lõng và bệnh hoạn trong xã hội công nghiệp hiện đại

Phản ánh tâm lý cô đơn, lạc lõng và bệnh hoạn trong xã hội công nghiệp hiện đại 

Cập Nhật 12-06-2010

Đây là một phim hình sự gay cấn hồi hộp và mang ý nghĩa về sự trừng phạt tội ác. Phim có sự góp mặt của tài tử Dennis Quaid và ngôi sao châu Á Chương Tử Di là điểm thu hút của phim. Phim chiếu trên StarMovies lúc 21 giờ Chủ nhật 13-6.

Hành trình tìm lại công lý trong “Phía sau tội ác 2”

Hành trình tìm lại công lý trong “Phía sau tội ác 2” 

Cập Nhật 28-07-2015

Tiếp nối thành công của phần 1, "Phía sau tội ác 2" là những câu chuyện kịch tính về những con người lạc lối, gây nên tội ác. Hành trình tìm lại công lý đầy cam go được khắc họa qua hai án hình sự "Án mạng của đồng tiền" và "Người tù hạnh phúc". Phim dài 30 tập, phát sóng lúc 20 giờ, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trên kênh THVL1.

Nobel Hòa bình 2018 vinh danh nỗ lực chống bạo lực tình dục

Nobel Hòa bình 2018 vinh danh nỗ lực chống bạo lực tình dục  

Cập Nhật 05-10-2018

Bác sĩ người Congo Denis Mukwege và cô Nadia Murad (ảnh), hai chủ nhân của giải Nobel Hòa bình 2018, bằng những cách riêng của mình, đã giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng quốc tế đối với nạn bạo lực tình dục trong chiến tranh, tạo tiền đề để tìm kiếm và xét xử thích đáng những kẻ gây ra tội ác này.

Tag: Nobel Hòa bình

Bài 3: Tổng phản công, cùng quân dân Campuchia đánh đổ chế độ diệt chủng

Bài 3: Tổng phản công, cùng quân dân Campuchia đánh đổ chế độ diệt chủng  

Cập Nhật 03-01-2019

Bị thiệt hại nặng nhưng do được hỗ trợ về vũ khí, trang bị và cố vấn quân sự từ bên ngoài, quân Pôn Pốt lại tiếp tục chuẩn bị lực lượng, tập trung quân về biên giới Việt Nam.

Tag: Campuchia, Chế độ diệt chủng, Pôn Pốt, Gây tội ác, Biên giới Tây Nam

“Greta”-

Khi cô đơn trở thành tội ác

“Greta”- Khi cô đơn trở thành tội ác  

Cập Nhật 17-04-2020

Thuộc thể loại phim tâm lý tội phạm, “Greta” mang đến cho người xem cảm giác hồi hộp, chờ đợi những diễn biến gay cấn, bất ngờ. Đạo diễn Neil Jordan đã khiến sự chờ đợi ấy xứng đáng

Tag: “Greta”, cô đơn, tội ác