Kết quả tìm kiếm cho "Gà chín cựa"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 3

Trứng gà Trung Quốc bị tiêm máu có chứa HIV là tin đồn thất thiệt, không có cơ sở khoa học 

Cập Nhật 03-03-2015

Những ngày qua, dư luận hoang mang bởi một số thông tin trên mạng xã hội cho rằng xuất hiện trứng gà Trung Quốc bị tiêm máu có chứa HIV. Một số thành viên của mạng xã hội còn đưa cả hình ảnh trứng gà Trung Quốc luộc chín sau khi bóc vỏ phát hiện các lỗ và vết thâm đỏ như máu và hồ nghi trứng gà bị tiêm máu nhiễm HIV. Phóng viên TTXVN đã có cuộc trao đổi với Tiến sĩ Hoàng Đình Cảnh – Phó Cục trưởng Cục Phòng, chống HIV/AIDS về thông tin nêu trên.

Huỳnh Đông khẳng định tài năng qua từng vai diễn

Huỳnh Đông khẳng định tài năng qua từng vai diễn 

Cập Nhật 26-02-2014

"Gọi giấc mơ về" (2009) là bộ phim đưa tên tuổi Huỳnh Đông đến gần khán giả. 5 năm sau kể từ bước ngoặc đó, Huỳnh Đông dần khẳng định anh là một trong những diễn viên nam sáng giá của làng điện ảnh truyền hình phía Nam qua hàng loạt vai diễn "nặng ký". Mới đây, nhân vật Việt Huy trong "Bí mật anh và em" do Huỳnh Đông thể hiện lại càng chứng tỏ sự chín chắn và diễn xuất đa chiều của anh. Phim dài 43 tập, do M&T Pictures sản xuất, phát lúc 13 giờ hàng ngày trên HTV7.

Khám phá ngôi nhà kỳ thú dưới chân đèo Prenn

Khám phá ngôi nhà kỳ thú dưới chân đèo Prenn  

Cập Nhật 05-03-2020

Ngôi nhà kỳ thú nằm trong Khu du lịch Prenn (quốc lộ 20, chân đèo Prenn, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) luôn là lựa chọn hấp dẫn cho những ai muốn khám phá điều lạ kỳ, dị thường. Nơi đây giới thiệu rất nhiều bộ sưu tập độc và lạ về các loài động vật đột biến, các hiện vật hiếm có khó tìm...

Tag: Ngôi nhà kỳ thú dưới chân đèo Prenn, Đà Lạt, Lâm Đồng, Heo 5 chân, Gà chín cựa, Sơn Tinh, Thủy Tinh