Kết quả tìm kiếm cho "Facebook"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 181

Tranh cử 
qua mạng xã hội

Tranh cử qua mạng xã hội 

Cập Nhật 12-04-2014

Truyền thông xã hội đã trở thành một "chiến trường" tranh cử mới tại Ấn Độ, nơi cuộc bầu cử lớn nhất thế giới đã bắt đầu từ ngày 7-4 và kéo dài đến 12-5. Việc sở hữu một kênh YouTube hay một trang Facebook được cho là quan trọng không thua gì việc tổ chức các cuộc mít tinh và vẽ chân dung ứng viên trên các bảng quảng cáo.

“Bước nhảy ngoạn mục” của ông chủ Facebook

“Bước nhảy ngoạn mục” của ông chủ Facebook 

Cập Nhật 02-03-2016

Tạp chí uy tín Forbes vừa công bố danh sách các tỉ phú năm 2016. Theo đó, nhà đồng sáng lập tập đoàn Microsoft Bill Gates năm thứ 3 liên tiếp chiếm vị trí dẫn đầu, trong khi ông chủ "đế chế Facebook" được ghi nhận là người có tài sản tăng mạnh nhất và lần đầu tiên lọt vào tốp 10 người giàu nhất hành tinh.

Báo động tình trạng buôn bán vũ khí trên Facebook

Báo động tình trạng buôn bán vũ khí trên Facebook 

Cập Nhật 08-04-2016

Một tên khủng bố muốn tìm mua vũ khí chống máy bay có lẽ không cần phải đi xa mà chỉ việc lên Facebook, nơi nhiều nhóm vũ trang đã "biến" trang mạng xã hội này thành chợ bán vũ khí trực tuyến, từ súng ngắn, lựu đạn cho đến súng máy hạng nặng và tên lửa hành trình.

Lý do Facebook không nên kinh doanh điện thoại

Lý do Facebook không nên kinh doanh điện thoại 

Cập Nhật 31-05-2012

Thế giới đang khá ồn ào về việc Facebook đang phát triển điện thoại thông minh riêng và có thể tung ra vào năm 2013. Tuy nhiên, vấn đề được đặt ra là liệu bước đi này có đủ sức mang đến thành công trong một thị trường điện thoại thông minh ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Mark Zuckerberg –  “trùm” Facebook giản dị và tài năng

Mark Zuckerberg – “trùm” Facebook giản dị và tài năng 

Cập Nhật 29-10-2012

Nhà sáng lập trang mạng xã hội Facebook, tỉ phú Mark Zuckerberg vừa tiết lộ, anh sẽ đến làm việc cho tập đoàn phần mềm máy tính Microsoft nếu một ngày nào đó Facebook không còn hoạt động thành công và hiệu quả nữa. Tuyên bố được cho là khá bất ngờ khi "quốc gia" đông dân thứ 3 trên thế giới vẫn đang trên đà lớn mạnh.

Trào lưu live stream bán hàng qua facebook

Trào lưu live stream bán hàng qua facebook 

Cập Nhật 29-06-2017

Thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, đặc biệt là sự "lên ngôi" của mạng xã hội facebook, nhiều người sử dụng facebook như một công cụ kinh doanh, bán hàng bằng nhiều hình thức khác nhau. Gần đây, hình thức bán hàng qua live stream - phát trực tiếp trên facebook đang là xu hướng được nhiều người bán hàng online ưa chuộng.

Các đại gia công nghệ lãi to

Các đại gia công nghệ lãi to  

Cập Nhật 28-07-2017

Facebook và Samsung hôm qua đã đồng loạt công bố lợi nhuận khủng của quý II. Trong đó, Facebook lý giải mức tăng lợi nhuận của họ là nhờ vào doanh thu quảng cáo video trên thiết bị di động tăng, còn Samsung cho biết đó là nhờ vào sự bùng nổ về nhu cầu thẻ nhớ của hãng này.

Tag: Facebook, Samsung

Facebook tăng thù lao cho nhân viên đánh giá nội dung

Facebook tăng thù lao cho nhân viên đánh giá nội dung  

Cập Nhật 15-05-2019

Mạng xã hội Facebook thông báo tăng thù lao và các chương trình hỗ trợ cho những lao động hợp đồng tại Mỹ, đang chịu nhiều áp lực khi công ty tăng cường hoạt động đánh giá các nội dung đăng tải nhằm ngăn chặn lan truyền thông tin cực đoan, bạo lực...

Tag: Facebook

Facebook và Twitter đóng cửa hàng loạt tài khoản liên quan đến Iran 

Cập Nhật 29-05-2019

Ngày 28-5, Facebook và Twitter thông báo đã đóng cửa hàng loạt tài khoản, trang mạng và hội nhóm liên quan đến Iran trên các nền tảng trực tuyến này. Thông báo được đưa ra giữa lúc quan hệ Mỹ- Iran đang leo thang căng thẳng.

Tag: Facebook, Twitter, Iran