Kết quả tìm kiếm cho "Facebook Live"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 5

Cảnh giác các thủ đoạn lừa đảo dùng danh nghĩa người nổi tiếng

Cảnh giác các thủ đoạn lừa đảo dùng danh nghĩa người nổi tiếng  

Cập Nhật 06-05-2021

Lừa đảo trực tuyến là một trong những cách ưa thích của bọn tội phạm. Và vì sự đa dạng của cuộc sống, những kẻ lừa đảo cũng sử dụng nhiều chiêu thức khác nhau để lừa đảo, trong đó có lợi dụng danh nghĩa người nổi tiếng.

Tag: thủ đoạn lừa đảo, người nổi tiếng, Lợi dụng danh nghĩa, bọn tội phạm, tiền điện tử, Facebook Live, hoạt động từ thiện, Mời gọi đầu tư

Facebook sắp có tính năng phát video trực tiếp nhiều camera

Facebook sắp có tính năng phát video trực tiếp nhiều camera  

Cập Nhật 25-10-2017

Theo một nguồn tin của The Next Web, gã khổng lồ mạng xã hội đang âm thầm thử nghiệm công cụ “Live Video Producer”, cho phép người dùng điều khiển nguồn phát video từ nhiều camera trong một luồng phát video trực tiếp.

Tag: Facebook, phát video trực tiếp, Live Video Producer

Trào lưu live stream bán hàng qua facebook

Trào lưu live stream bán hàng qua facebook 

Cập Nhật 29-06-2017

Thời đại bùng nổ thông tin như hiện nay, đặc biệt là sự "lên ngôi" của mạng xã hội facebook, nhiều người sử dụng facebook như một công cụ kinh doanh, bán hàng bằng nhiều hình thức khác nhau. Gần đây, hình thức bán hàng qua live stream - phát trực tiếp trên facebook đang là xu hướng được nhiều người bán hàng online ưa chuộng.

Facebook tăng cường phụ đề cho video trực tiếp

Facebook tăng cường phụ đề cho video trực tiếp 

Cập Nhật 07-06-2017

Facebook vừa bổ sung thêm tính năng cung cấp phụ đề cho Facebook Live (video trực tiếp) nhằm giúp người dùng mở rộng đối tượng người xem.

Tag: Facebook Live, phụ đề

Trung Quốc “đặt cược” 
vào kinh doanh live stream

Trung Quốc “đặt cược” vào kinh doanh live stream 

Cập Nhật 15-02-2017

Facebook và Twitter không trả tiền cho người phát video trực tiếp (live stream) mà chỉ xem đó là công cụ mới để hỗ trợ người phát video thu hút người theo dõi. Trong khi đó, nhiều công ty Internet di động của Trung Quốc lại "đặt cược" vào mô hình trả tiền cho người phát video trực tiếp, và tham vọng mở rộng kinh doanh live stream ra thị trường toàn cầu.