Kết quả tìm kiếm cho "Em là bà nội của anh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 6

Úc nâng bước học sinh nghèo vào đại học

Úc nâng bước học sinh nghèo vào đại học 

Cập Nhật 06-07-2009

“Mỗi trẻ em Úc, không phân biệt hoàn cảnh gia đình, đều có cơ hội học tập tới nơi tới chốn, và nếu các em muốn học lên đại học, cánh cửa đó luôn rộng mở”. Đó là phát biểu của bà Julia Gillard, Bộ trưởng Giáo dục Úc, trong dịp phát động chương trình nâng bước học sinh nghèo vào đại học tại Đại học Sydney tháng 6 vừa qua.

Những chuyện vui của đồng bằng

Những chuyện vui của đồng bằng 

Cập Nhật 08-02-2011

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo xóa đói giảm nghèo các tỉnh, thành khu vực ĐBSCL, năm 2010, ĐBSCL có hơn gần 100.000 lượt hộ nghèo, hộ dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận các chương trình, dự án của Trung ương và địa phương. Các hộ thuộc diện đặc biệt khó khăn còn ấm áp hơn khi được các tổ chức chính trị, xã hội, đoàn thể trên địa bàn giúp đỡ, nhất là những cán bộ đảng viên nơi cư trú luôn có mặt để chia sẻ khó khăn, giúp bà con vươn lên. Bởi vậy, trong hành trang bước vào năm mới, tuy chưa hết vất vả, khó khăn, nhưng những hộ nghèo luôn ấm áp tình người, tình đoàn kết giữa các dân tộc anh em.

Hãy sống chân thành

Hãy sống chân thành 

Cập Nhật 29-02-2012

Đang có một tuổi thơ êm đẹp bỗng chốc gia đình ly tán khiến ba cô gái nhỏ rơi vào vòng xoáy của cuộc sống cùng với lòng hận thù. Đó là nội dung của 40 tập phim “Câu chuyện cuối mùa thu”, do Sena film sản xuất, phim phát lúc 20 giờ 45 phút từ thứ tư đến Chủ nhật hàng tuần trên HTV7 đang thu hút khán giả màn ảnh nhỏ dõi theo số phận của ba chị em.

Giải mã sức hút của “Em chưa 18”

Giải mã sức hút của “Em chưa 18” 

Cập Nhật 10-05-2017

Chỉ sau 2 tuần công chiếu, bộ phim "Em chưa 18" của đạo diễn Lê Thanh Sơn, nhà sản xuất Charlie Nguyễn, đã đạt doanh thu 115 tỉ đồng; phá vỡ kỷ lục phim "Em là bà nội của anh" (102 tỉ đồng sau 3 tháng công chiếu), trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất đến nay. Tại Cần Thơ, phim đang chiếu tại các cụm rạp của Lotte Cinema và CGV.

“Tháng năm rực rỡ” - Thêm một phim Việt hóa thành công

“Tháng năm rực rỡ” - Thêm một phim Việt hóa thành công  

Cập Nhật 07-03-2018

Sau thành công của phim “Em là bà nội của anh” năm 2015 (làm lại từ phim “Miss Granny” của Hàn Quốc), khá nhiều phim Việt được làm lại từ các phim nổi tiếng của Hàn Quốc, Thái Lan nhưng chất lượng gây thất vọng cho người xem.

Tag: Tháng năm rực rỡ, phim Việt

Top 5 bộ phim Việt Nam có doanh thu cao nhất mọi thời đại

Top 5 bộ phim Việt Nam có doanh thu cao nhất mọi thời đại  

Cập Nhật 11-04-2018

Những năm trở lại đây, điện ảnh Việt ngày càng có nhiều bộ phim hấp dẫn, được đầu tư kỹ lưỡng về bối cảnh, kịch bản ấn tượng cùng dàn diễn viên trẻ đẹp tài năng, thu hút đông đảo khán giả đến rạp. Đây được xem làm một tín hiệu đáng mừng cho điện ảnh Việt.

Tag: Phim Việt Nam, daonh thu, Em chưa 18, Siêu sao siêu ngố, Em là bà nội của anh, Để Mai tính 2