Kết quả tìm kiếm cho "EPA"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 67

Bước tiến mới trong quan hệ Nga-Pháp

Bước tiến mới trong quan hệ Nga-Pháp 

Cập Nhật 28-11-2009

Thủ tướng Nga Vladimir Putin vừa kết thúc chuyến công du Pháp theo lời mời của người đồng cấp nước chủ nhà Francois Fillon. Dù ông chủ cũ của Điện Kremlin không có sự tiếp đón của Tổng thống Nicolas Sarkozy, người đang bận công cán tại Brazil và Trinidad & Tobago, nhưng chuyến đi này (diễn ra trong 2 ngày 26 và 27-11 vừa qua) lại có ý nghĩa quan trọng, nâng tầm quan hệ giữa hai nước thông qua hàng chục thỏa thuận hợp tác trên nhiều lĩnh vực như năng lượng, xe hơi, môi trường, lao động và văn hóa.

Thách thức mới 
với Tổng thống Pháp Sarkozy

Thách thức mới với Tổng thống Pháp Sarkozy 

Cập Nhật 27-03-2010

Ngày 25-3, cựu Thủ tướng Pháp Dominique de Villepin thông báo ông sẽ thành lập một đảng chính trị trung hữu mới, với tên gọi dự kiến được công bố vào ngày 19-6 tới. Động thái trên có thể chia rẽ các thành viên bảo thủ trong chính quyền Pháp và thách thức cơ hội tái nhiệm của Tổng thống Nicolas Sarkozy trong cuộc bầu cử vào năm 2012.

Cam go cuộc chiến chống cướp biển Somalie

Cam go cuộc chiến chống cướp biển Somalie 

Cập Nhật 30-01-2011

THẾ GIỚI SẼ MẠNH TAY VỚI HẢI TẶC SOMALIE

Tương lai khó định của Yemen

Tương lai khó định của Yemen 

Cập Nhật 07-06-2011

Sau khi Tổng thống Ali Abdullah Saleh rời Yemen tới Arabie Séoudite để trị thương, giới truyền thông cho rằng Washington và Riyadh sẽ tìm cách kéo dài thời gian lưu lại đây của ông Saleh, nhằm buộc ông này chuyển giao quyền lực, để vãn hồi trật tự tại Yemen.

Thế giới A-rập trong làn sóng bạo lực

Thế giới A-rập trong làn sóng bạo lực 

Cập Nhật 17-08-2011

Sự can thiệp từ bên ngoài nhằm thúc đẩy quá trình xóa bỏ chế độ độc tài và chuyển giao dân chủ ở một số nước A-rập thời gian qua đang dần phơi bày những hệ lụy khôn lường tại các nước này.

Sát cánh duy trì trật tự thương mại đa phương 

Cập Nhật 20-07-2018

Hiệp định Đối tác kinh tế (EPA) giữa Liên minh châu Âu (EU) với Nhật Bản vừa được ký kết tại Thủ đô Tokyo có thể coi là lời khẳng định quyết tâm của hai bên trong việc thúc đẩy tự do hóa thương mại toàn cầu, chống lại chủ nghĩa bảo hộ mà Mỹ hiện đang được xem như “đại diện điển hình”.

Tag: trật tự thương mại đa phương, Liên minh châu Âu, Nhật Bản, Hiệp định Đối tác kinh tế, EPA

Dinh dưỡng và sắc đẹp

Dinh dưỡng và sắc đẹp  

Cập Nhật 25-05-2020

Từ xưa, phụ nữ vẫn luôn là người chịu thiệt thòi nhiều nhất trong xã hội khi vừa phải chăm lo cho gia đình vừa phải hoàn thiện bản thân để xứng với quan niệm “công - dung - ngôn - hạnh”

Tag: Ranee, dầu ăn thế hệ mới 100% từ cá, Dinh dưỡng và sắc đẹp, chăm lo cho gia đình, gian bếp của gia đình, bảng khảo sát “Mối quan tâm của phụ nữ về các sản phẩm trong ngành hàng tiêu dùng nhanh có tác dụng cải thiện sắc đẹp”, Viện Dinh dưỡng Quốc gia, chất EPA, Omega-3, chống lão hóa, giữ sắc trắng sáng ban đầu của làn da

Những tác dụng phụ nếu dùng dầu cá quá liều

Những tác dụng phụ nếu dùng dầu cá quá liều  

Cập Nhật 15-09-2020

Dầu cá là nguồn bổ sung tuyệt vời hai loại axít béo omega-3 quan trọng là eicosapentaenoic (EPA) và docosahexaenoic (DHA), không chỉ bổ tim, bổ mắt mà còn giúp phòng chống các bệnh tim mạch, chống viêm, chống ôxy hóa, giảm nguy cơ ung thư...

Tag: tác dụng phụ, dầu cá