Kết quả tìm kiếm cho "Dung Quất"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 49

Đừng phá lúa chín trên cánh đồng từng nhiều dông bão

Đừng phá lúa chín trên cánh đồng từng nhiều dông bão  

Cập Nhật 15-07-2019

Đất nước ta đã đi qua những chặng đường dài đầy khổ ải để hàn gắn vết thương chiến tranh và phát triển từng ngày, Vậy mà đây đó, vẫn có những người bị kẻ xấu kích động biểu tình, gây rối, phá hoại, thậm chí cả những hoạt động mang dáng dấp bạo loạn để châm ngòi chiến tranh.

Tag: Bị kẻ xấu kích động, Biểu tình, Gây rối, Phá hoại, Quốc nội quật khởi, Cách mạng mùa hè

Bất ngờ lọc dầu Dung Quất, PV OIL và PV POWER

Bất ngờ lọc dầu Dung Quất, PV OIL và PV POWER  

Cập Nhật 11-03-2018

Ngày 7-3-2018, Tổng Công ty Dầu Việt Nam - PV OIL cũng niêm yết lên sàn UpCOM với mã chứng khoán là OIL. Đóng cửa phiên giao dịch đầu tiên OIL đã có 8,3 triệu cổ phiếu được khớp lệnh với giá đóng cửa cuối phiên là 24.200 đồng/một cổ phiếu, cao hơn 20% so với giá tham chiếu.

Tag: Tổng Công ty Dầu Việt Nam, PV OIL, IPO, OIL

SÁNG MÃI TINH THẦN QUẬT KHỞI CHỐNG NGOẠI XÂM

SÁNG MÃI TINH THẦN QUẬT KHỞI CHỐNG NGOẠI XÂM 

Cập Nhật 22-11-2015

* Đứng lên phá bỏ xích xiềng

Thêm tự hào về tinh thần chiến đấu anh dũng, quật cường của ông cha

Thêm tự hào về tinh thần chiến đấu anh dũng, quật cường của ông cha 

Cập Nhật 13-12-2012

Xúc động xen lẫn tự hào là tâm sự chung của nhiều bạn trẻ có mặt tại buổi tọa đàm "Ký ức Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không" do Thành đoàn Cần Thơ, Hội Cựu chiến binh (CCB) thành phố và Thư viện TP Cần Thơ tổ chức vào đầu tháng 12-2012. "Tôi rất khâm phục ý chí sắt đá của các thế hệ cha anh trước âm mưu của kẻ thù muốn đưa Hà Nội trở về "thời kỳ đồ đá". Tôi cũng thấy căm ghét chiến tranh và biết mình hạnh phúc khi có được cuộc sống thanh bình hôm nay..." - anh Võ Thanh Mộng, Bí thư Đoàn Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP Cần Thơ chia sẻ với chúng tôi như vậy.

Tiếp tục xây dựng nông thôn mới 
để nâng cao đời sống người dân

Tiếp tục xây dựng nông thôn mới để nâng cao đời sống người dân 

Cập Nhật 06-10-2016

Ngày 16-8-2016, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 1600/QĐ-TTg về Phê duyệt Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (MTQGXDNTM) giai đoạn 2016-2020. Theo đó, mục tiêu tổng quát được đề ra là xây dựng nông thôn mới (NTM) để nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho người dân. Đồng thời, xây dựng các vùng nông thôn có kết cấu hạ tầng kinh tế-xã hội phù hợp, có cơ cấu kinh tế và các hình thức tổ chức sản xuất hợp lý, gắn phát triển nông nghiệp với công nghiệp, dịch vụ; gắn phát triển nông thôn với đô thị; xã hội nông thôn dân chủ, bình đẳng, ổn định, giàu bản sắc văn hóa dân tộc…

Có nên dùng thực phẩm chức năng cho người già và người gầy ? 

Cập Nhật 04-12-2008

* Trong gia đình tôi có bà nội trên 90 tuổi và một người em 25 tuổi. Bà nội tôi ăn uống kém, chân đi lại hơi yếu nhưng sức khỏe còn tương đối tốt. Gia đình tôi thường cho bà uống thêm sữa Ensure. Em gái tôi ăn ít, người hơi ốm (cao 1m 53, nặng 42 kg), đi khám sức khỏe tổng quát thì bác sĩ bảo sức khỏe bình thường. Xin hỏi tôi có nên mua thực phẩm chức năng cho bà nội và em gái tôi dùng không?

Sức mua máy phát điện, quạt, đèn sạt tăng mạnh

Sức mua máy phát điện, quạt, đèn sạt tăng mạnh 

Cập Nhật 05-05-2008

Theo dự báo, mùa khô năm nay, tình trạng thiếu điện diễn ra gay gắt trên phạm vi toàn quốc. Do đó, việc cắt điện luân phiên để tiết kiệm điện còn kéo dài. Đây là cơ hội tốt để kinh doanh máy phát điện, quạt, đèn sạc. Hiện, nhiều đại lý, cửa hàng điện máy đã lấy thêm mặt hàng này nhiều hơn, nhưng vẫn chưa đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng…