Kết quả tìm kiếm cho "Du lịch sinh thái Phong Điền"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 37

Phát triển vườn trái cây đặc sản

Phát triển vườn trái cây đặc sản 

Cập Nhật 15-08-2012

Thời điểm này, dâu Hạ Châu ở huyện Phong Điền, TP Cần Thơ, bước vào mùa thu hoạch, những chùm dâu chín mọng có màu vàng trắng sáng đẹp, mới nhìn thấy đã hấp dẫn. Đây là loại trái cây đặc sản đang được thành phố đầu tư, tạo điều kiện phát triển là điểm đến du lịch sinh thái độc đáo của miệt vườn miền Tây…

Đề nghị đầu tư hệ thống đê bao khép kín 

Cập Nhật 24-07-2013

Cử tri huyện Phong Điền đề nghị ngành nông nghiệp phối hợp với UBND huyện Phong Điền quan tâm đầu tư hệ thống đê bao khép kín để bảo vệ vườn cây ăn trái trên địa bàn huyện; đồng thời, gắn với qui hoạch phát triển khu du lịch sinh thái trong tương lai. Nội dung công văn trả lời của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP Cần Thơ như sau:

Doanh nghiệp bắt tay cùng nhà vườn

Doanh nghiệp bắt tay cùng nhà vườn 

Cập Nhật 10-11-2016

Với sản lượng trái cây lên đến 90.000 tấn/năm, nhà vườn ở huyện Phong Điền tiêu thụ chủ yếu thông qua hệ thống thu mua của thương lái ở địa phương, cung cấp cho các chợ, cơ sở bán lẻ ở trung tâm TP Cần Thơ hoặc kết hợp làm mô hình du lịch sinh thái vườn. Nhằm ổn định đầu ra và "nâng tầm" sản phẩm trái cây, tăng thu nhập cho nhà vườn, thành phố đã cùng địa phương nỗ lực kết nối nhà vườn và doanh nghiệp để canh tác theo hướng an toàn, cung ứng trái cây sạch cho các cửa hàng, siêu thị hoặc chế biến để xuất khẩu.

Tăng cường tuyên truyền, tuần tra, đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Tăng cường tuyên truyền, tuần tra, đảm bảo trật tự an toàn giao thông  

Cập Nhật 22-05-2019

Huyện Phong Điền đang phát triển mạnh về du lịch sinh thái nên thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước. Phương tiện tham gia giao thông trên địa bàn huyện thường tăng đột biến vào những ngày Lễ, Tết, cuối tuần...

Tag: an toàn giao thông

Vườn trái cây Vàm Xáng - Nét sinh thái đặc trưng miền Tây

Vườn trái cây Vàm Xáng - Nét sinh thái đặc trưng miền Tây  

Cập Nhật 12-03-2020

Vườn trái cây Vàm Xáng, ở ấp Nhơn Lộc I, thị trấn Phong Điền, TP Cần Thơ được coi là một trong những điểm du lịch hấp dẫn của miền Tây Nam bộ.

Tag: Ông Trần Văn Liền, vườn trái cây Vàm Xáng