Kết quả tìm kiếm cho "Du lịch Hàn Quốc"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 37

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Bộ trưởng Công thương và Du lịch Timor-Leste

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tiếp Bộ trưởng Công thương và Du lịch Timor-Leste 

Cập Nhật 23-09-2009

* Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh tiếp Đoàn cán bộ Học viện Quốc phòng Cay-xỏn Phôm-vi-hản (Lào) * Bộ trưởng Dầu mỏ và Thông tin Koweit thăm và làm việc tại Thanh Hóa

Những bước đi tiếp theo bình thường hóa quan hệ Mỹ-Cuba

Những bước đi tiếp theo bình thường hóa quan hệ Mỹ-Cuba 

Cập Nhật 20-12-2014

Sau thỏa thuận lịch sử thúc đẩy bình thường hóa quan hệ giữa Mỹ và Cuba được công bố, trợ lý Bộ Ngoại giao Mỹ phụ trách khu vực Tây bán cầu Roberta S. Jacobson cho hay Tổng thống Barack Obama sẽ sớm sử dụng quyền hành pháp mở rộng của mình để nới lỏng hạn chế du lịch, thương mại và tài chính đối với Cuba bất chấp sự phản đối của Quốc hội Mỹ.

Phụ nữ Trung Quốc đổ xô 
sang Hàn Quốc làm đẹp

Phụ nữ Trung Quốc đổ xô sang Hàn Quốc làm đẹp 

Cập Nhật 02-01-2015

Liu Liping và hai người bạn học gần đây đã có chuyến du lịch kéo dài cả tháng tới Seoul, Hàn Quốc. Mấy ngày đầu họ chỉ ngắm cảnh và mua sắm. Cho tới một buổi tối, ba phụ nữ Trung Quốc này quyết định ghé một địa điểm cực kỳ hấp dẫn, đó là một trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ.

Đoàn Thị Bích Hạnh <br>
và dịch vụ "B&B"

Đoàn Thị Bích Hạnh
và dịch vụ "B&B" 

Cập Nhật 21-03-2011

Công ty TNHH Mekong Thiên nhiên, do Đoàn Thị Bích Hạnh làm Giám đốc, đã khá thành công với dịch vụ “B &B” (Bed and Breakfast - một loại hình nhà nghỉ ngắn hạn, du khách cùng sinh hoạt và ăn sáng với gia đình chủ nhà). Dù là dịch vụ du lịch khá mới, nhưng “B &B” thu hút được khách du lịch quốc tế quanh năm, với giá bán dịch vụ tương đương với giá phòng của khách sạn 3 sao tại TP Cần Thơ...

Sự phát triển nhận thức của Đảng ta từ cương lĩnh năm 1991 đến nay

Sự phát triển nhận thức của Đảng ta từ cương lĩnh năm 1991 đến nay 

Cập Nhật 05-05-2010

 Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội được thông qua tại Đại hội VII của Đảng (tháng 6-1991). Sau gần 20 năm thực hiện Cương lĩnh, với sự nỗ lực phấn đấu của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, nước ta đã đạt được những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử, làm thay đổi hẳn bộ mặt và vị thế của đất nước. Tuy nhiên, kể từ khi Cương lĩnh ra đời đến nay, tình hình thế giới và trong nước đã có nhiều biến đổi to lớn và sâu sắc, nhiều vấn đề mới nảy sinh đã được Đảng ta nắm bắt và giải quyết có hiệu quả; nhiều nội dung của Cương lĩnh năm 1991 đã được bổ sung, phát triển hoặc nhận thức đầy đủ, sâu sắc hơn, góp phần từng bước làm sáng tỏ và hoàn thiện đường lối đổi mới, xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội ở nước ta. Với nhan đề “Sự phát triển nhận thức của Đảng ta từ Cương lĩnh năm 1991 đến nay”, bài viết của Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Phú Trọng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, đã nêu rõ những luận điểm và nội dung cốt lõi nhất của quá trình phát triển này. Báo Cần Thơ trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc:

Sẽ tôn tạo, giữ nước ở Ao Bà Om

Sẽ tôn tạo, giữ nước ở Ao Bà Om 

Cập Nhật 05-03-2016

Trước tình hình khô hạn kéo dài ở Nam bộ, Di tích Danh thắng cấp quốc gia Ao Bà Om (tỉnh Trà Vinh) bị cạn nước, trơ đáy. Nhiều ngày qua, có nhiều luồng thông tin sai sự thật về cách các ngành chức năng tỉnh Trà Vinh xử lý tình trạng này. Để hiểu rõ hơn về tình hình và biện pháp khắc phục tình trạng khô hạn ở Ao Bà Om, phóng viên Báo Cần Thơ có cuộc trao đổi với ông Trần Thanh Thưởng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh.

Một số điểm đến hấp dẫn du khách dịp Tết Dương lịch 2019

Một số điểm đến hấp dẫn du khách dịp Tết Dương lịch 2019  

Cập Nhật 19-12-2018

Với bốn ngày nghỉ Tết Dương lịch 2019 - năm Kỷ Hợi, chắc hẳn, người dân đang rất háo hức chờ đón, để tận hưởng những chuyến du lịch, trải nghiệm cảm giác thoải mái, bình yên bên gia đình ở một nơi xa.

Tag: Điểm đến, Du khách, Tết Dương lịch 2019, Thác Bản Giốc, Mộc Châu, Giáng sinh, Bãi Kem, Phú Quốc

7 ngày săn ưu đãi khủng Vinpearl, đi chơi cả năm không lo nghĩ

7 ngày săn ưu đãi khủng Vinpearl, đi chơi cả năm không lo nghĩ  

Cập Nhật 26-04-2020

Từ 26/4 đến 2/5/2020, hệ thống khách sạn Vinpearl và công viên chủ đề VinWonders tung gói ưu đãi có 1 – 0 – 2 mang tên “Vinpearl sẵn sàng, ưu đãi ngỡ ngàng” lên tới 50% giá trị và thời hạn áp dụng tối đa tới 30/11/2020…

Tag: Vinpearl, VinWonders, du lịch, Vinpearl Safari Phú Quốc, thủy cung Times City