Kết quả tìm kiếm cho "Du học sinh"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 618

Canada hấp dẫn du học sinh

Canada hấp dẫn du học sinh 

Cập Nhật 28-07-2008

Canada nằm ở khu vực Bắc Mỹ và được biết đến như một trong những nước có nền giáo dục đại học tiên tiến. Bằng cấp của Canada được quốc tế công nhận và ở một số lĩnh vực được đánh giá khá cao. Chất lượng sống tốt, môi trường thiên nhiên tươi đẹp, giá cả sinh hoạt, học phí khá dễ chịu so với Hoa Kỳ, Anh… Vì thế, Canada đang nằm trong “tầm ngắm” của nhiều du học sinh.

Du học Mỹ thông qua chương trình trao đổi văn hóa

Du học Mỹ thông qua chương trình trao đổi văn hóa 

Cập Nhật 25-01-2010

Du học theo kênh trao đổi văn hóa (TĐVH) với Mỹ, học sinh Việt Nam có điều kiện tiếp xúc với học sinh Mỹ, trao đổi khả năng ngoại ngữ, tăng khả năng tự tin, tự lập; tiếp thu phương pháp học của các trường trung học phổ thông chất lượng cao; có nhiều cơ hội học lên đại học cũng như tìm học bổng của những trường đại học lớn.

Thụy Sĩ - chọn lựa ưu việt cho du học sinh ngành du lịch

Thụy Sĩ - chọn lựa ưu việt cho du học sinh ngành du lịch 

Cập Nhật 22-02-2010

Nổi tiếng với phong cảnh đẹp và ngành công nghiệp du lịch khách sạn phát triển nhất thế giới, Thụy Sĩ có hàng trăm trường chuyên đào tạo về Quản trị du lịch khách sạn. Bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành Quản trị du lịch khách sạn do các trường Thụy Sĩ và các đại học đối tác tại Anh, Mỹ, Úc… cấp, là tấm giấy thông hành giúp mở ra nhiều cánh cửa cơ hội việc làm khắp nơi trên thế giới. Ngay trong thời gian học tại Thụy Sĩ, nhiều du học sinh năng động đã tìm được cơ hội thực tập tại nước ngoài và sau khi tốt nghiệp, họ dễ dàng kiếm được một chỗ làm chính thức tại đây.

Du học ở Hoa Kỳ<br>
<i>Phải chọn trường phù hợp với năng lực</i>

Du học ở Hoa Kỳ
Phải chọn trường phù hợp với năng lực 

Cập Nhật 26-07-2010

Hoa Kỳ là một trong những nước có lưu lượng du học sinh Việt Nam cao nhất, bởi sự đa dạng của một số lượng lớn các trường cũng như uy tín về chất lượng đào tạo. Tùy theo từng trường mà mức học phí, sinh hoạt phí, ngành nghề phù hợp với từng đối tượng, cơ hội nhận học bổng cho học sinh, sinh viên du học. Để giúp các học sinh, sinh viên chuẩn bị “hành trang” thuận lợi khi sang Hoa Kỳ du học, phóng viên Báo Cần Thơ có cuộc trao đổi với ông Trần Thắng, Chủ tịch Hội Văn hóa và Giáo dục Việt Nam (The Institute for Vietnamese Culture & Education- IVCE) và được ông cho biết:

18 du học sinh Svay Rieng nhận bằng tốt nghiệp

18 du học sinh Svay Rieng nhận bằng tốt nghiệp  

Cập Nhật 06-04-2018

Ngày 06/4, Trường Trung cấp Y tế Long An tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp lớp y sĩ 28E cho 18 du học sinh đến từ tỉnh Svay Rieng, Vương quốc Campuchia.

Tag: Du học sinh Campuchia, bằng tốt nghiệp, đào tạo y sĩ, Vương quốc Campuchia

Đua nhau thu hút du học sinh Trung Quốc

Đua nhau thu hút du học sinh Trung Quốc  

Cập Nhật 18-06-2018

Trong nỗ lực thu hút du học sinh Trung Quốc, nhiều trường đại học trên thế giới đang tung ra các chương trình tuyển sinh mới.

Tag: du học sinh, Trung Quốc

Du học sinh Trung Quốc về nước lập nghiệp

Du học sinh Trung Quốc về nước lập nghiệp  

Cập Nhật 21-08-2018

Theo một báo cáo công bố hôm 19-8, số lượng du học sinh Trung Quốc hồi hương lập nghiệp đang tăng nhanh, xuất phát từ triển vọng công việc tốt hơn ở trong nước cũng như do chính sách di cư và làm việc ngày càng siết chặt ở nước ngoài.

Tag: Du học sinh, Trung Quốc, lập nghiệp

Du học sinh tại Hàn Quốc đối mặt mức phí bảo hiểm tăng 7 lần 

Cập Nhật 12-05-2019

Theo hãng tin Yonhap, bắt đầu từ tháng 7 tới, du học sinh tại Hàn Quốc có thể phải trả tiền bảo hiểm gấp bảy lần so với hiện nay, do luật mới yêu cầu họ phải tham gia hệ thống bảo hiểm y tế nhà nước

Tag: Du học sinh, Hàn Quốc

Mỹ giảm sức hút du học sinh quốc tế

Mỹ giảm sức hút du học sinh quốc tế  

Cập Nhật 19-11-2019

Theo báo cáo thường niên được công bố hôm 18-11 của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE), số lượng du học sinh nước ngoài tại Mỹ trong niên khóa 2018-2019 ở mức thấp nhất trong vòng 6 năm qua.

Tag: Mỹ, du học sinh quốc tế

Canada gặp khó vì thiếu du học sinh

Canada gặp khó vì thiếu du học sinh  

Cập Nhật 17-09-2020

Lệnh hạn chế đi lại và chuyển sang học trực tuyến do COVID-19 đã kéo giảm đáng kể số lượng sinh viên quốc tế dự kiến nhập học tại Canada trong mùa thu này.

Tag: Canada gặp khó vì thiếu du học sinh, COVID-19, nhập học