Kết quả tìm kiếm cho "Dong Cha"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 188

Almaz gói trọn tinh hoa ẩm thực Hà Thành với dòng bánh trung thu thủ công “Song Lân Khai Phúc”

Almaz gói trọn tinh hoa ẩm thực Hà Thành với dòng bánh trung thu thủ công “Song Lân Khai Phúc”  

Cập Nhật 10-08-2022

Bánh thập cẩm truyền thống được nâng tầm mỹ vị, những “khúc biến tấu” của bánh nướng nhân dứa macca, sữa dừa xiêm, đậu đỏ hạt dưa, socola rum nho, bánh trung thu trứng chảy… Đó là những món quà đoàn viên đặc biệt trong bộ sưu tập bánh trung thu thủ công “Song Lân khai phúc” của Trung tâm Ẩm thực và Hội nghị đẳng cấp quốc tế Almaz.

Tag: Vinpearl, bánh trung thu, Almaz

“Năm Chà” - thí sinh đến từ Tiền Giang trở thành Hoa hậu The Miss & Mr LGBT VietNam 2022

“Năm Chà” - thí sinh đến từ Tiền Giang trở thành Hoa hậu The Miss & Mr LGBT VietNam 2022  

Cập Nhật 01-08-2022

The Miss & Mr LGBT Việt Nam là chương trình truyền hình thực tế dành riêng cho cộng đồng LGBT Việt Nam do Công ty TNHH Truyền thông Giải trí Việt News tổ chức.

Tag: Cao Ngọc Nhi, Pin Trần, Lâm Vĩnh Phúc, Danh Đăng Khoa, Âu Trần Gia Hân, Dũng Bio, Đặng Thành Giỏi, Nguyễn Ngọc Rik, Tạ Quang Thịnh, Nguyễn Thành

Microsoft khởi động chương trình Education Exchange 2020

Microsoft khởi động chương trình Education Exchange 2020  

Cập Nhật 13-11-2019

Chương trình Education Exchange 2020 với mục đích tìm kiếm những giáo viên tiềm năng trong việc ứng dụng công nghệ vào công tác giáo dục đào tạo trong hoạt động nghề nghiệp như: dạy học, giáo dục, công tác chủ nhiệm lớp, công tác đoàn, đội, tổ chức hoạt động ngoại khóa, làm việc với cha mẹ học sinh, cộng đồng.

Tag: Microsoft, Chương trình Education Exchange 2020, Ứng dụng công nghệ vào công tác giáo dục đào tạo

“Bố con cá gai” - Bao la tình cha

“Bố con cá gai” - Bao la tình cha  

Cập Nhật 03-07-2018

Tiểu thuyết “Bố con cá gai” của tác giả Jo Chang In lay động hàng triệu độc giả bằng câu chuyện tình cha con. Tác phẩm đã bán được hơn 2 triệu bản, nhận nhiều giải thưởng văn học danh giá

Tag: “Bố con cá gai”

Cha xuất viện, 3 con đã qua cơn nguy kịch 

Cập Nhật 11-01-2018

(CTO) - Chiều 11-1-2018, bác sĩ Phạm Công Tạo, Trưởng Khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện (BV) Nhi đồng TP Cần Thơ cho biết: 3 cháu L.N.T.N, 5 tuổi, L.N.Q.T, 7 tuổi và L.N.T.A, 10 tuổi bị ngộ độc do cha ruột pha thuốc trừ sâu vào sữa ép ba con uống đã qua cơn nguy kịch, có tiến triển, đang điều trị tại phòng bệnh nặng Khoa Nội tổng hợp.

Tag: đầu độc, thuốc trừ sâu pha sữa, tự tử

Nhiều quy định mới đối với hoạt động của Ban Đại diện cha mẹ học sinh 

Cập Nhật 11-11-2008

Thời gian gần đây, Báo Cần Thơ đã nhận được phản ánh của phụ huynh học sinh về việc nhà trường thu nhiều nguồn quỹ, trong đó, có quỹ của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh (CMHS). Xoay quanh vấn đề này, ông Trần Ngọc Sáu, Quyền Chánh Thanh tra Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) TP Cần Thơ, cho biết:

Thêm tự hào về tinh thần chiến đấu anh dũng, quật cường của ông cha

Thêm tự hào về tinh thần chiến đấu anh dũng, quật cường của ông cha 

Cập Nhật 13-12-2012

Xúc động xen lẫn tự hào là tâm sự chung của nhiều bạn trẻ có mặt tại buổi tọa đàm "Ký ức Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không" do Thành đoàn Cần Thơ, Hội Cựu chiến binh (CCB) thành phố và Thư viện TP Cần Thơ tổ chức vào đầu tháng 12-2012. "Tôi rất khâm phục ý chí sắt đá của các thế hệ cha anh trước âm mưu của kẻ thù muốn đưa Hà Nội trở về "thời kỳ đồ đá". Tôi cũng thấy căm ghét chiến tranh và biết mình hạnh phúc khi có được cuộc sống thanh bình hôm nay..." - anh Võ Thanh Mộng, Bí thư Đoàn Sở Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP Cần Thơ chia sẻ với chúng tôi như vậy.

Tuổi trẻ tiếp nối truyền thống cha ông

Tuổi trẻ tiếp nối truyền thống cha ông 

Cập Nhật 29-04-2008

Theo tiếng gọi thiêng liêng của Tổ quốc, biết bao lớp người đã cống hiến tuổi thanh xuân, gửi lại một phần thân thể hay mãi mãi ở lại chiến trường để đất nước được độc lập-tự do, Bắc- Nam sum họp một nhà. Tiếp nối truyền thống của thế hệ cha ông, tuổi trẻ hôm nay tiếp tục ra sức thi đua, học tập, lao động cống hiến sức mình, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phồn vinh, phát triển...

Nhật ký Bên dòng Mê Công

Nhật ký Bên dòng Mê Công 

Cập Nhật 06-01-2017

Đó là quyển nhật ký của một liệt sĩ quê lúa Thái Bình chọn đất Cần Thơ lập nghiệp. Quyển nhật ký anh chỉ đề tựa "Vài dòng nhật ký" nhưng ở nhiều trang viết, anh cẩn thận ghi "Bên dòng Mê Công" làm tiêu đề cho những dòng suy tưởng. Hơn 32 năm trôi qua, quyển nhật ký "có lửa" ấy vẫn chưa được đọc trọn vẹn bởi cha mẹ anh không dám "đọc" nỗi đau. Lửa vẫn âm ỉ trong bầu nhiệt huyết tuổi 19…

Đề nghị tăng cường quản lý các khoản đóng góp ngoài học phí 

Cập Nhật 08-02-2017

Cử tri quận Ninh Kiều kiến nghị tăng cường kiểm tra, quản lý đối với việc vận động các khoản đóng góp ngoài học phí tại các trường hiện nay và chỉ đạo hạn chế để giảm bớt gánh nặng cho các cha mẹ học sinh, nhất là các gia đình có thu nhập thấp. Nội dung trả lời của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố như sau: