Kết quả tìm kiếm cho "Donald Trump"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 948

Obama nhắc Donald Trump 
thận trọng vấn đề Đài Loan

Obama nhắc Donald Trump thận trọng vấn đề Đài Loan 

Cập Nhật 17-12-2016

Tuy không phản đối việc Donald Trump xem lại quan điểm "một Trung Quốc" trong cách tiếp cận với Đài Loan, nhưng Tổng thống Mỹ Barack Obama hôm 16-12 cảnh báo người kế nhiệm về bất kỳ thay đổi nào cũng có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng trong mối quan hệ giữa Washington với Bắc Kinh.

Kiểm phiếu lại cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ ở bang Wisconsin: Chiến thắng vẫn thuộc về Donald Trump

Kiểm phiếu lại cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ ở bang Wisconsin: Chiến thắng vẫn thuộc về Donald Trump 

Cập Nhật 14-12-2016

Hôm 12-12, giới chức Mỹ thông báo quá trình tái kiểm phiếu tại bang Wisconsin đã hoàn tất và ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump (ảnh) vẫn là người chiến thắng.

Donald Trump lên tiếng về chính sách phi can thiệp quân sự

Donald Trump lên tiếng về chính sách phi can thiệp quân sự 

Cập Nhật 08-12-2016

Trong bài phát biểu về chính sách quân sự nhân chuyến đi cảm ơn cử tri hôm 6-12, Tổng thống đắc cử của Mỹ Donald Trump tuyên bố Washington về sau sẽ tránh can thiệp các cuộc xung đột nước ngoài, thay vào đó tập trung đánh bại tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng.

Donald Trump giành quyền sở hữu 
thương hiệu tại Trung Quốc

Donald Trump giành quyền sở hữu thương hiệu tại Trung Quốc 

Cập Nhật 16-11-2016

Chỉ vài ngày sau khi đắc cử tổng thống Mỹ, tỉ phú Donald Trump đã giành chiến thắng trong cuộc tranh chấp pháp lý về quyền sử dụng thương hiệu "Trump" cho một số dịch vụ kinh doanh tại Trung Quốc.

Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ

Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ 

Cập Nhật 09-11-2016

Điện mừng Nhân dịp Ngài Donald Trump được bầu làm Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, ngày 9-11-2016, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện mừng.Trái với kết quả các cuộc thăm dò trước bầu cử, ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump đã giành chiến thắng ngoạn mục trước đối thủ Dân chủ Hillary Clinton để trở thành tổng thống thứ 45 của nước Mỹ.

Donald Trump “tuyên chiến” với đảng Cộng hòa

Donald Trump “tuyên chiến” với đảng Cộng hòa 

Cập Nhật 13-10-2016

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là tới ngày bầu cử tổng thống Mỹ, nhưng tỉ phú Donald Trump lại bất ngờ tuyên chiến với đảng Cộng hòa, sau khi đưa ra nhiều lời lẽ tấn công mạnh mẽ vào các chính trị gia hàng đầu đảng này.

Donald Trump trốn thuế suốt 18 năm qua?

Donald Trump trốn thuế suốt 18 năm qua? 

Cập Nhật 03-10-2016

Số liệu từ bộ hồ sơ thuế do tờ Thời báo New York (NYT) thu thập được và đăng tải sáng 2-10 cho thấy, ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố lỗ 916 triệu USD vào năm 1995, tạo ra mức khấu trừ thuế đáng kể và có thể giúp ông trùm bất động sản này không phải đóng thuế thu nhập liên bang trong vòng 18 năm.

Donald Trump lại “gây bão” dư luận

Donald Trump lại “gây bão” dư luận 

Cập Nhật 28-07-2016

Mặc dù Nga đã bác bỏ cáo buộc xâm nhập mạng điện tử của đảng Dân chủ Mỹ, nhưng ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump (ảnh) trong phát ngôn gây sốc đã "khuyến khích" Nga truy tìm hàng chục ngàn "email còn mất dấu" trong thời gian đối thủ đảng Dân chủ Hillary Clinton làm Ngoại trưởng Mỹ…

Donald Trump chính thức đại diện đảng Cộng hòa

Donald Trump chính thức đại diện đảng Cộng hòa 

Cập Nhật 20-07-2016

Sau 13 tháng phát động chiến dịch vận động, vượt qua 16 đối thủ, xung đột với hầu hết các đảng viên kỳ cựu của đảng Cộng hòa và gây hỗn loạn tại đại hội đảng toàn quốc, tỉ phú Donald Trump (ảnh) hôm 19-7 đã chính thức giành được đề cử trở thành ứng viên đại diện đảng Cộng hòa tham gia cuộc đua tranh chiếc ghế tổng thống Mỹ vào tháng 11 tới.

Donald Trump bất ngờ “rớt hạng”

Donald Trump bất ngờ “rớt hạng” 

Cập Nhật 28-10-2015

Sau nhiều tháng liên tiếp dẫn đầu các cuộc thăm dò về tỷ lệ cử tri ủng hộ trong đảng Cộng hòa, tỉ phú bất động sản Donald Trump vừa bất ngờ bị bác sĩ phẫu thuật thần kinh nghỉ hưu Ben Carson vượt mặt.