Kết quả tìm kiếm cho "Doanh nghiệp Tây Đô"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 53

Doanh nghiệp cần đổi mới để phát triển

Doanh nghiệp cần đổi mới để phát triển 

Cập Nhật 01-06-2011

Sân chơi WTO ngày càng sâu rộng hơn, thách thức trong cạnh tranh hội nhập là vấn đề không tránh khỏi. Rồi khủng hoảng kinh tế toàn cầu, lạm phát trong nước đang ở mức cao, khó khăn chồng chất lên vai các doanh nghiệp (DN). Chủ động vượt khó, “khéo co” thời bão giá... là những cụm từ được nhắc đến rất nhiều hiện nay. Tuy nhiên, để trụ vững trên thị trường, vấn đề đang đặt ra cho các DN là một chiến lược khả thi tái cơ cấu sản xuất.

Doanh nghiệp Cần Thơ tăng tốc cuối năm

Doanh nghiệp Cần Thơ tăng tốc cuối năm 

Cập Nhật 31-10-2011

Theo Sở Công Thương TP Cần Thơ, mặc dù trong năm 2011, tình hình kinh tế gặp không ít khó khăn, song các doanh nghiệp (DN) trên địa bàn thành phố vẫn nỗ lực sản xuất, kinh doanh, đảm bảo cho nhu cầu tiêu thụ nội địa và xuất khẩu. Hiện nay, các DN đang tập trung mọi nguồn lực để sản xuất, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt kế hoạch đã đề ra, góp phần cùng thành phố hoàn thành đạt các chỉ tiêu kinh tế-xã hội năm 2011...

Doanh nghiệp ĐBSCL tự tin hội nhập

Doanh nghiệp ĐBSCL tự tin hội nhập 

Cập Nhật 28-03-2012

Trong tiến trình hội nhập và phát triển, Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) rất năng động trong thu hút doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước đến đầu tư. Những năm qua, các DN khu vực ĐBSCL đã góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của vùng, giải quyết an sinh xã hội. Phóng viên Báo Cần Thơ đã ghi nhận ý kiến của một số DN tiêu biểu ĐBSCL với những đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế- xã hội của vùng.

"Tây Đô" - tình đất, tình người

"Tây Đô" - tình đất, tình người 

Cập Nhật 08-02-2013

Với vị thế chiến lược, hội đủ tiềm năng phát triển, TP Cần Thơ được mệnh danh là "Tây Ðô" - thủ phủ của miền Tây. Có lẽ chính vì điều này mà ngay từ buổi khởi nghiệp, nhiều doanh nghiệp (DN) đã lấy địa danh "Tây Ðô" để đặt tên cho mình. Quá trình phát triển, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, các doanh nhân đều có chung nhiệt huyết: dồn sức để phát triển, nâng tầm thương hiệu "Tây Ðô"…

Cần sức bền và sự năng động của doanh nghiệp

Cần sức bền và sự năng động của doanh nghiệp 

Cập Nhật 02-09-2012

Hội nhập kinh tế quốc tế, bối cảnh cạnh tranh để giành thị phần ngày càng gay gắt giữa các doanh nghiệp (DN) đòi hỏi DN phải năng động. Những DN có chiến lược tốt, sức bền và năng động sẽ có vị trí nhất định trên thị trường.

Ngành thuế đồng hành 

cùng doanh nghiệp vượt khó

Ngành thuế đồng hành cùng doanh nghiệp vượt khó 

Cập Nhật 23-07-2013

Tình hình kinh tế khó khăn, hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp gặp nhiều trở ngại, ảnh hưởng đến công tác thu ngân sách nhà nước. Ngành thuế thành phố đã đồng hành cùng doanh nghiệp tích cực triển khai các chính sách giảm và giãn thuế cho doanh nghiệp, tổ chức nhiều cuộc đối thoại để giải quyết khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nghĩa vụ thuế cho doanh nghiệp trên địa bàn thành phố.

5 mối đe dọa an ninh doanh nghiệp

5 mối đe dọa an ninh doanh nghiệp  

Cập Nhật 31-07-2019

An ninh di động luôn đứng đầu trong danh sách lo lắng của nhiều công ty hiện nay. Xu hướng là tất cả nhân viên sẽ thường xuyên truy cập dữ liệu của công ty từ điện thoại thông minh và điều đó có nghĩa là giữ thông tin nhạy cảm khỏi tay kẻ xấu là một nhiệm vụ khó khăn.

Tag: an ninh doanh nghiệp

Hội tụ Tây Đô

Hội tụ Tây Đô  

Cập Nhật 26-01-2020

Trên chuyến bay thẳng từ Nhật Bản đến TP Cần Thơ tham dự Chương trình giao lưu văn hóa Việt-Nhật lần thứ 5, nhiều doanh nghiệp Nhật thực sự ấn tượng khi thưởng thức nước ép trái cây LE FRUIT đến từ Les Vergers Du Mekong

Tag: Tây Đô

Doanh nghiệp Tây Đô đón vận hội mới

Doanh nghiệp Tây Đô đón vận hội mới  

Cập Nhật 03-02-2020

Năm 2019, cộng đồng doanh nghiệp TP Cần Thơ tiếp tục phát huy hiệu quả vai trò thúc đẩy phát triển công nghiệp, cung ứng sản phẩm cho thị trường nội địa, đóng góp làm gia tăng kim ngạch xuất khẩu

Tag: Doanh nghiệp Tây Đô, vận hội mới, cộng đồng doanh nghiệp TP Cần Thơ, kim ngạch xuất khẩu

Lan tỏa Chương trình “Doanh nhân trẻ vì sức khỏe cộng đồng”

Lan tỏa Chương trình “Doanh nhân trẻ vì sức khỏe cộng đồng”  

Cập Nhật 13-03-2020

Hội Doanh nhân trẻ TP Cần Thơ phát động Chương trình “Doanh nhân trẻ vì sức khỏe cộng đồng” với mong muốn kêu gọi các doanh nhân, doanh nghiệp cùng chung tay tham gia hỗ trợ cộng đồng trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut corona (COVID-19) đang diễn biến phức tạp.

Tag: Doanh nhân trẻ vì sức khỏe cộng đồng