Kết quả tìm kiếm cho "Disney"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 41

Cha mẹ đừng “sống thay” con cái

Cha mẹ đừng “sống thay” con cái 

Cập Nhật 18-09-2009

Đây là một phim vui nhộn của hãng Walt Disney với ngôi sao hài Martin Lawrence và nàng Raven-Symoné nổi tiếng của truyền hình Disney Channel. Phim mang đến cho khán giả những tràng cười thú vị và đầy ý nghĩa về tình cảm cha con, tình cảm gia đình. Phim chiếu trên StarMovies vào 20 giờ Chủ nhật 20-9; 20 giờ thứ ba 22-9.

Disney khủng hoảng "sao"

Disney khủng hoảng "sao" 

Cập Nhật 04-06-2011

Là một hãng giải trí có kênh truyền hình dành cho trẻ em và thanh thiếu niên phủ sóng khắp thế giới, Walt Disney luôn được xem là “lò đào tạo” các “công chúa tuổi teen”. Tuy nhiên, có vẻ như “đế chế” này đang đứng trước khủng hoảng.

Lão tướng Bob Iger

Lão tướng Bob Iger  

Cập Nhật 24-12-2017

Sẽ không có gì bất ngờ khi biết được Bob Iger (ảnh) - CEO (Giám đốc điều hành) của Walt Disney Company là người đứng sau thương vụ Disney - Fox gây chấn động Hollywood trong những ngày qua

Tag: Bob Iger, Walt Disney Company, thương vụ Disney - Fox, Hollywood

Disney với thế mạnh “live-action”

Disney với thế mạnh “live-action”  

Cập Nhật 16-12-2018

Live-action” - phim hoạt hình chuyển thể thành tác phẩm do người đóng ngày càng được ưa chuộng ở Hollywood khi công nghệ CGI ra đời và phát triển. Với nguồn tài nguyên dồi dào, Disney

Tag: Live-action, Disney

Chiêu bài phiên bản người đóng của Disney

Chiêu bài phiên bản người đóng của Disney  

Cập Nhật 22-07-2019

Năm 2019, Disney thể hiện thế mạnh khi tung ra hàng loạt tác phẩm phiên bản người đóng, từ “Dumbo” (29-3) đến “Aladdin” (24-5) và bây giờ là “The Lion King” (19-7), sắp tới lại là “Maleficent 2: Mistress of Evil” (tháng 10) và “Lady and the Tramp” (tháng 11).

Tag: Chiêu bài phiên bản người đóng của Disney, The Lion King

Disney xây công viên chủ đề 
siêu anh hùng Avengers Campus

Disney xây công viên chủ đề siêu anh hùng Avengers Campus  

Cập Nhật 31-08-2019

Trong khi các hãng phim khác phải đau đầu vì doanh thu khi kết thúc mùa phim hè không mấy khả quan; thì Disney bội thu với dòng phim thương hiệu thế giới vũ trụ Marvel.

Tag: Disney, Avengers Campus

Sự thay đổi của Universal

Sự thay đổi của Universal  

Cập Nhật 12-10-2019

Với sự phát triển ngày càng mạnh của Disney, nhiều hãng phim đã phải chọn lối đi riêng, tránh cuộc cạnh tranh không cân sức. Trong đó, Universal là một trong những hãng phim vẫn trụ vững với sức hút từ dòng phim quái vật, nhưng cũng đang thay đổi chiến thuật để hoạt động hiệu quả hơn.

Tag: Sự thay đổi của Universal, Disney

Netflix tìm lối ra trong cạnh tranh thị trường trực tuyến 

Netflix tìm lối ra trong cạnh tranh thị trường trực tuyến   

Cập Nhật 09-11-2019

Từ tháng 11 này, thị trường trực tuyến bắt đầu diễn ra cuộc cạnh tranh khốc liệt, khi Netflix không còn giữ thế độc quyền trước sự xuất hiện của những nền tảng trực tuyến mới: Disney Plus và Apple Plus.

Tag: Netflix, thị trường trực tuyến, Disney

“Zootopia” - Thành phố động vật sống động, hấp dẫn

“Zootopia” - Thành phố động vật sống động, hấp dẫn  

Cập Nhật 10-04-2020

“Zootopia” của hãng Walt Disney không chỉ đoạt Oscar Phim hoạt hình xuất sắc nhất (lần trao giải thứ 89) mà còn đạt doanh thu toàn cầu trên 1 tỉ USD.

Tag: “Zootopia”, Walt Disney

Các công viên chủ đề của Disney thay đổi để thích ứng với COVID-19

Các công viên chủ đề của Disney thay đổi để thích ứng với COVID-19  

Cập Nhật 01-09-2020

Disney đã thiệt hại khoảng 3,5 tỉ USD từ hệ thống công viên chủ đề Disneyland từ khi dịch bệnh COVID-19 xảy ra. Mặc dù có nhiều công viên đã hoạt động trở lại nhưng tình hình vẫn chưa khả quan, do phải thực hiện những thay đổi để thích ứng với tình hình dịch COVID-19...

Tag: Walt Disney, Disneyland