Kết quả tìm kiếm cho "Diệp Gia Đăng"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 47

"Bốn nhà" chung tay phát triển trái cây Việt Nam

"Bốn nhà" chung tay phát triển trái cây Việt Nam 

Cập Nhật 23-06-2010

Nhu cầu sử dụng trái cây nhiệt đới đang tăng mạnh tại thị trường nhiều nước trên thế giới. Đây là lợi thế cho trái cây Việt Nam phát triển, mở rộng thị trường. Thế nhưng, mặt hàng này vẫn lận đận ngay cả thị trường trong nước và xuất khẩu. Điệp khúc được mùa mất giá vẫn diễn ra thường xuyên...

Những giọt máu nghĩa tình... 

Cập Nhật 12-04-2007

“... Máu của bạn có thể cứu được tính mạng nhiều người bệnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho gia đình họ. Máu cứu người ở ngay trong trái tim của mỗi chúng ta...”. Đó là thông điệp gởi đến những ai đã, đang và sẽ tình nguyện hiến những giọt máu của mình để giành sự sống cho người bệnh… và cũng là tâm nguyện của những thành viên trong Câu lạc bộ (CLB) hiến máu nhân đạo (HMNĐ) ở Trường Đại học Y Dược Cần Thơ...

Sức thuyết phục của sự chân thật trong tình người

Sức thuyết phục của sự chân thật trong tình người 

Cập Nhật 07-08-2010

“Lâu đài tình ái” là bộ phim truyền hình Việt Nam dài 30 tập, của đạo diễn – NSƯT Trần Ngọc Giàu, kịch bản Vương Huyền Cơ, Công ty cổ phần đầu tư giải trí Phước Sang sản xuất, đang phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần trên sóng Đài PT-TH Hậu Giang. Phim thu hút khán giả bởi thông điệp quen thuộc “ở hiền gặp lành”.

Hãy biết quý trọng tình cảm 
và học cách yêu thương

Hãy biết quý trọng tình cảm và học cách yêu thương 

Cập Nhật 22-08-2013

"Kỳ nghỉ hè tươi đẹp" là truyện dài của tác giả Dương Chí Thành dành cho tuổi mới lớn. Truyện chuyển tải thông điệp ý nghĩa: "Chúng ta phải học cách quý trọng những gì đang có, nên biết yêu thương những người xung quanh, đừng để sau này phải hối hận…".

“Kịch bản Saddam Hussein” ở Yemen?

“Kịch bản Saddam Hussein” ở Yemen? 

Cập Nhật 10-01-2010

Báo Diễn đàn Antiwar và tờ The Telegraph của Anh ngày 6-1 dẫn các nguồn tin ngoại giao và quân sự bí mật của phương Tây tại Yemen cho biết các chuyên gia chống khủng bố của Mỹ đã và đang sử dụng các cựu điệp viên cao cấp sống lưu vong của chế độ Saddam Hussein cho mục đích truy tìm và tiêu diệt các phần tử khủng bố al-Qaeda tại Yemen.

Chung tay bảo vệ môi trường

Chung tay bảo vệ môi trường  

Cập Nhật 29-08-2017

Đó là thông điệp của UBMTTQVN, Phòng Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) huyện Phong Điền phối hợp với các tôn giáo đang tổ chức thực hiện. Sau gần 1 năm tuyên truyền, vận động các tôn giáo tham gia bảo vệ môi trường (BVMT), ứng phó với biến đổi khí hậu, trách nhiệm của người dân trong BVMT đã được nâng lên.

Tag: bảo vệ môi trường

“Kẻ trộm chó”: Ấn tượng nhưng chưa thuyết phục

“Kẻ trộm chó”: Ấn tượng nhưng chưa thuyết phục  

Cập Nhật 11-10-2017

Phản ánh vấn nạn đang gây bức xúc trong xã hội hiện nay, phim “Kẻ trộm chó” của đạo diễn Ngụy Minh Khang gây ấn tượng và thu hút khán giả đến rạp. Tuy nhiên, cách thể hiện của phim còn nhiều mâu thuẫn, chưa lột tả trọn vẹn thông điệp cần gửi gắm.

Tag: Kẻ trộm chó, Ngụy Minh Khang