Kết quả tìm kiếm cho "Diệp Gia Đăng"

Kết quả 31 - 40 trong khoảng 47

Quân nổi dậy Syrie sập “bẫy tình”

Quân nổi dậy Syrie sập “bẫy tình” 

Cập Nhật 05-02-2015

Hàng ngàn tài liệu chính trị và quân sự nhạy cảm đã bị nhóm tin tặc "bẫy tình" đánh cắp khi các tay súng phe đối lập Syrie bị lừa tải các chương trình gián điệp do nhóm tin tặc này giả làm các cô gái quyến rũ đăng tải.

Hướng đến sản xuất bền vững

Hướng đến sản xuất bền vững 

Cập Nhật 05-07-2009

Trồng cây gì là vấn đề nan giải, bởi lẽ còn tùy thuộc vào biến động giá cả và thị trường tiêu thụ. Vì thế, “điệp khúc trồng rồi chặt” luôn diễn ra hằng năm tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Vài năm trở lại đây, qua áp dụng tiêu chuẩn GAP (thực hành nông nghiệp tốt) các nhà vườn và sản xuất lúa trong khu vực đã phần nào hạn chế được thực trạng trên và đang hướng đến sản xuất bền vững…

Cần quan tâm phát triển nghề làm muối ở Đồng bằng sông Cửu Long

Cần quan tâm phát triển nghề làm muối ở Đồng bằng sông Cửu Long 

Cập Nhật 15-08-2008

Năm nay, giá muối tăng làm cho nhiều nông dân nuôi tôm sú kém hiệu quả lại chuyển sang làm muối. Hiện nay, diêm dân ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) đang vào cuối vụ thu hoạch muối nhưng lượng muối dự trữ trong dân hãy còn nhiều. Bà con đang chờ giá muối lên để tăng thêm thu nhập; trong khi đó dự báo cả nước sẽ phải nhập thêm khoảng 500.000 tấn muối. Liệu sắp tới điệp khúc “nguồn cung nhiều, muối rớt giá” có còn tái diễn?

Không thể hạnh phúc nếu cứ sống với định kiến và sự nghi kỵ

Không thể hạnh phúc nếu cứ sống với định kiến và sự nghi kỵ 

Cập Nhật 18-05-2011

Với thông điệp: “Hãy bỏ lại quá khứ đau buồn và nhìn đến tương lai”, bộ phim truyền hình “Oan gia đại chiến” đem đến cho khán giả những phút giây thư giãn thú vị. Phim dài 30 tập do công ty M&T Picture phối hợp cùng công ty truyền thông TKL sản xuất, đang phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 13 giờ các ngày thứ hai, ba, tư trong tuần.

Chính nghĩa ở đâu ?

Chính nghĩa ở đâu ? 

Cập Nhật 02-03-2013

CIA đặt căn cứ mật rải rác khắp các quốc gia như địa điểm tạm thời cho các điệp viên trú ẩn hoặc tiến hành các hoạt động ngoài nước Mỹ. Câu chuyện diễn ra xung quanh một điệp viên cấp thấp Weston, do Ryan Reynolds thủ vai - được giao nhiệm vụ "giữ nhà" cho một ngôi nhà an toàn và anh dần hiểu mặt trái của cơ quan tình báo mà anh đang phục vụ. Phim đạt doanh thu 208 triệu USD.

Phim hoạt hình
cứu phòng vé Hollywood

Phim hoạt hình cứu phòng vé Hollywood 

Cập Nhật 09-07-2017

Những thương hiệu siêu anh hùng, hành động, điệp viên với những phần tiếp theo, mở rộng, phần phụ... không còn cho doanh thu vững chắc. Thay vào đó, dòng phim hoạt hình đang mở ra cánh cửa mới khi mà ngày càng có nhiều tác phẩm càn quét phòng vé. Những câu chuyện thuần hậu, đầy cảm xúc với những giá trị nhân văn của phim hoạt hình không thể thiếu với nhiều khán giả yêu điện ảnh.

Triều Tiên hé lộ hình ảnh ICBM mới

Triều Tiên hé lộ hình ảnh ICBM mới  

Cập Nhật 25-08-2017

Hôm 24-8, CHDCND Triều Tiên bất ngờ cho đăng tải những hình ảnh được cho là thiết kế của tên lửa mới. Theo các chuyên gia quân sự, Bình Nhưỡng có thể đang muốn gởi đi thông điệp rằng

Tag: CHDCND Triều Tiên, tên lửa đạn đạo liên lục địa, ICBM, KCNA

Mua áo lớp giá rẻ nhiều ưu đãi tại Đồng Phục Sài gòn

Mua áo lớp giá rẻ nhiều ưu đãi tại Đồng Phục Sài gòn  

Cập Nhật 30-12-2017

Ngày nay áo lớp đang trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu để giúp cho các bạn học sinh có thể truyền tải những thông điệp cũng như thể hiện tinh thần đoàn kết của một tập thể. Hơn cả nó còn được coi là một kỷ vật quan trọng để lưu giữ lại tất cả những kỉ niệm đẹp nhất của tuổi học trò.

Tag: Đồng Phục Sài gòn, Đồng phục, tuổi học trò

Trung Quốc bị tố dùng “Vành đai, Con đường” để do thám 

Cập Nhật 16-08-2018

Theo tờ Financial Times, trước sự gia tăng của những hoạt động gián điệp trên mạng có liên quan đến sáng kiến “Vành đai, Con đường” (BRI) của Trung Quốc, nhiều chuyên gia cảnh báo rằng Bắc Kinh đang sử dụng dự án xây dựng cơ sở hạ tầng khổng lồ này để theo dõi các quốc gia và công ty.

Tag: Trung Quốc, “Vành đai, Con đường”, do thám

Thông điệp của ông Tập từ Bình Nhưỡng

Thông điệp của ông Tập từ Bình Nhưỡng  

Cập Nhật 18-06-2019

Chuyến thăm Bình Nhưỡng của Chủ tịch Tập Cận Bình được đánh giá có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh Mỹ và Trung Quốc đang lâm vào chiến tranh thương mại, còn tiến trình đàm phán phi hạt nhân hóa giữa Mỹ và Triều Tiên gặp bế tắc.

Tag: Chủ tịch Tập Cận Bình