Kết quả tìm kiếm cho "Diệp Gia Đăng"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 47

Nước Mỹ đang bước sang trang mới

Nước Mỹ đang bước sang trang mới 

Cập Nhật 22-01-2015

Trong Thông điệp Liên bang đánh giá tình hình nước Mỹ một năm qua và trình bày chiến lược cho năm 2015, Tổng thống Barack Obama tuyên bố đây là thời điểm để Washington "bước sang một trang mới" sau cuộc khủng hoảng tài chính tồi tệ, mở ra kỷ nguyên phát triển kinh tế mạnh mẽ với cách lãnh đạo khôn ngoan hơn thông qua những chính sách có lợi cho tất cả người Mỹ.

Việt Nam đóng góp tích cực nhằm 
thúc đẩy, bảo vệ tốt hơn các quyền con người

Việt Nam đóng góp tích cực nhằm thúc đẩy, bảo vệ tốt hơn các quyền con người 

Cập Nhật 13-11-2013

Thực hiện chủ trương, chính sách đối ngoại của Đảng về "chủ động, tích cực hội nhập quốc tế", " là bạn, là đối tác tin cậy, là thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế", thời gian qua Việt Nam đã chủ động và tích cực tham gia có chất lượng, hiệu quả vào các công việc chung của cộng đồng quốc tế. Cùng với việc ứng cử vào Hội đồng nhân quyền Liên Hiệp Quốc nhiệm kỳ 2014-2016, Việt Nam đã có nhiều nỗ lực trong việc thực hiện và thể hiện quan điểm coi quyền con người là giá trị và nguyện vọng chung của nhân loại, đồng thời thể hiện chính sách nhất quán tôn trọng, bảo đảm quyền con người và chủ trương tăng cường đóng góp, thúc đẩy hợp tác quốc tế trên lĩnh vực này. Từ thành tựu và kinh nghiệm Đổi mới toàn diện dựa trên ba trụ cột là tăng trưởng kinh tế, tiến bộ và công bằng xã hội, bảo đảm quyền con người, trong 26 năm qua, Việt Nam đã có những đóng góp tích cực vào các nỗ lực chung của cộng đồng quốc tế nhằm thúc đẩy và bảo vệ tốt hơn các quyền con người trên thế giới.

Phát huy tinh thần “Đoàn kết- Đổi mới- Bình đẳng và Phát triển” của phụ nữ

Phát huy tinh thần “Đoàn kết- Đổi mới- Bình đẳng và Phát triển” của phụ nữ 

Cập Nhật 14-10-2016

Chủ đề Đại hội đại biểu (ĐHĐB) Phụ nữ TP Cần Thơ nhiệm kỳ 2016-2021 được xác định là "Phụ nữ Cần Thơ Đoàn kết- Đổi mới- Bình đẳng- Phát triển". Với tinh thần đó, ĐH sẽ tập trung thảo luận đánh giá những thành tựu của công tác Hội và phong trào phụ nữ thành phố 5 năm qua. Đồng thời, ĐH cũng đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Diệp Thị Thu Hồng, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) TP Cần Thơ, cho biết:

Tự tin vào chính mình

Tự tin vào chính mình 

Cập Nhật 01-05-2013

"Chân ngắn sao phải xoắn" là câu chuyện hài hước về một cô nàng chân ngắn nhưng rất lạc quan, yêu đời. Thông qua truyện, tác giả gửi gắm thông điệp: "Dù bạn xấu hay đẹp, cao hay thấp, hãy tự tin là chính mình và luôn phấn đấu trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được những điều tốt đẹp".

Suy ngẫm đời người

Suy ngẫm đời người 

Cập Nhật 30-07-2014

“20 truyện ngắn hay về cuộc sống” là tuyển tập truyện ngắn của nhiều tác giả viết về nỗi đau, niềm hạnh phúc, sự gian truân, trắc trở, tuyệt vọng và hy vọng… của những số phận khác nhau. Những cảnh đời ấy đem đến cho người đọc nhiều thông điệp ý nghĩa về cuộc sống.

Lắng nghe và hành động 
theo “Trái tim mách bảo”

Lắng nghe và hành động theo “Trái tim mách bảo” 

Cập Nhật 25-11-2015

Đó là thông điệp của tác phẩm văn học nổi tiếng "Follow your heart" ("Trái tim mách bảo") của tác giả người Ý Susanna Tamaro. Đây là cuốn sách được mua nhiều nhất trong thế kỷ 20 tại Ý; được dịch ra gần 40 thứ tiếng và được chuyển thể thành phim. Sách do NXB Trẻ ấn hành.

"Dark Places"- Ánh sáng từ vùng tối ký ức

"Dark Places"- Ánh sáng từ vùng tối ký ức 

Cập Nhật 29-07-2016

"Dark Places" (Vùng tối) là phim tâm lý tội phạm lật lại sự thật về một vụ thảm sát gia đình được chôn vùi sau 25 năm. Đằng sau câu chuyện đầy bi kịch là một thông điệp ý nghĩa với những ai đã từng phạm sai lầm.

Tản mạn cùng những cô gái chưa kịp lấy chồng

Tản mạn cùng những cô gái chưa kịp lấy chồng 

Cập Nhật 11-06-2017

"Viết cho những cô gái chưa kịp lấy chồng" (NXB Văn học) là tập tản văn của tác giả Yến Mèo, chia sẻ những suy nghĩ, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu. Qua đó, tập sách gửi gắm nhiều thông điệp ý nghĩa với bạn đọc, nhất là những cô gái còn lận đận tình duyên.

Để nông thôn TP Cần Thơ trở thành nơi đáng sống

Để nông thôn TP Cần Thơ trở thành nơi đáng sống  

Cập Nhật 19-04-2018

Đó là thông điệp đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi gắm trong buổi làm việc với Ban Chỉ đạo thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia Xây dựng nông thôn mới (XDNTM) TP Cần Thơ về tình hình thực hiện công tác này...

Tag: Xây dựng nông thôn mới, XDNTM, TP Cần Thơ, chuẩn nông thôn mới, xã nông thôn mới