Kết quả tìm kiếm cho "Diễn biến rất phức tạp"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 36

Cần định hướng để phát triển chăn nuôi thủy cầm bền vững

Cần định hướng để phát triển chăn nuôi thủy cầm bền vững 

Cập Nhật 03-05-2012

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh trên các đàn gia cầm, thủy cầm diễn biến hết sức phức tạp, gây khó khăn rất lớn trong công tác quản lý, phát triển nghề chăn nuôi tại Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL). Vì vậy, phát triển nghề chăn nuôi gia cầm theo hướng bền vững rất cần định hướng, quy hoạch và tái cơ cấu ngành nghề theo hướng quy mô, hiện đại hơn.

Sẵn sàng ứng phó, 
đảm bảo an toàn điện mùa mưa bão

Sẵn sàng ứng phó, đảm bảo an toàn điện mùa mưa bão 

Cập Nhật 15-08-2013

Mùa mưa bão năm nay, thời tiết diễn biến phức tạp, do đó theo đánh giá của ngành điện lực, nguy cơ đe dọa trực tiếp đến sự an toàn của hệ thống lưới điện là rất cao. Trước tình hình trên, ngành điện TP Cần Thơ đã thực hiện nhiều bước chuẩn bị ứng phó tích cực.

Yêu ở tuổi "nổi loạn" 

Cập Nhật 30-12-2007

Tuổi mới lớn với những “rối nhiễu” đầu đời, đặc biệt khi trái tim biết rung động với người khác giới là giai đoạn tâm lý diễn biến rất phức tạp. Nếu cha mẹ và con cái không thấu hiểu nhau thì rắc rối sẽ phát sinh, gây ra nhiều chuyện đáng tiếc. Khi bị ngăn cấm về mặt tình cảm, không được nhìn nhận đúng giá trị của bản thân, trẻ sẽ phản ứng lại bằng những hành vi tiêu cực.

Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP, ngành Lao động - Thương binh và xã hội nỗ lực bảo đảm an sinh xã hội giai đoạn hiện nay

Thực hiện Nghị quyết số 11/NQ-CP, ngành Lao động - Thương binh và xã hội nỗ lực bảo đảm an sinh xã hội giai đoạn hiện nay 

Cập Nhật 12-06-2011

 Việc Chính phủ cho phép giá cả một số mặt hàng trọng yếu như điện, xăng dầu, ngoại tệ... đồng loạt tăng thời gian qua làm cho tình hình lạm phát diễn biến rất phức tạp. Trước tình hình đó, Nghị quyết 11 của Chính phủ Về những giải pháp chủ yếu tập trung kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, bảo đảm an sinh xã hội ra đời. Ngành Lao động - Thương binh và Xã hội đã hưởng ứng đồng thuận nhanh chóng và thực hiện có hiệu quả Nghị quyết này.

Biến đổi khí hậu nhanh hơn, 
sẽ thiếu nước ở vùng sông nước Cửu Long

Biến đổi khí hậu nhanh hơn, sẽ thiếu nước ở vùng sông nước Cửu Long 

Cập Nhật 02-10-2016

Biến đổi khí hậu (BĐKH) đã và đang diễn biến phức tạp tác động trực diện đến vùng ĐBSCL. Trước thực trạng này, nhiều dự báo cho rằng, có khả năng ĐBSCL sẽ không còn là vùng đất trù phú và rất cần tư duy mới của cộng đồng để tìm phương cách sống chung và thích ứng…

Nông dân cần chủ động trước bất lợi của thời tiết

Nông dân cần chủ động trước bất lợi của thời tiết 

Cập Nhật 12-04-2017

Đến nay, nông dân TP Cần Thơ xuống giống được hơn 67.800ha lúa hè thu 2017 trên diện tích kế hoạch 77.600ha. Nhìn chung, các trà lúa phát triển khá tốt và ít sâu bệnh. Tuy nhiên, thời tiết tiếp tục diễn biến rất phức tạp, nông dân cần thăm đồng thường xuyên, chủ động phòng tránh rủi ro, đảm bảo thắng lợi vụ lúa này.

Không nên lơ là với bệnh tay chân miệng

Không nên lơ là với bệnh tay chân miệng 

Cập Nhật 21-07-2011

Cũng như một số tỉnh thành trên cả nước, tại thành phố Cần Thơ, tình hình dịch bệnh tay chân miệng đang diễn biến rất phức tạp với số ca mắc bệnh tăng cao trong thời gian gần đây. Để cung cấp thông tin cho bạn đọc, phóng viên Báo Cần Thơ đã phỏng vấn tiến sĩ, bác sĩ Lê Hoàng Sơn, Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng TP Cần Thơ, về tình hình diễn biến cũng như cách phòng và điều trị bệnh tay chân miệng trong cộng đồng.

Tăng cường ngăn chặn mã độc “đào” tiền ảo

Tăng cường ngăn chặn mã độc “đào” tiền ảo  

Cập Nhật 21-12-2017

Tình hình mã độc “đào” tiền ảo đang diễn biến rất phức tạp. Mới đây nhất, nhiều người dùng Facebook trên máy tính tại Việt Nam đã bị dính một loại mã độc mới làm cho máy tính của họ chạy chậm lại (giật, lag) hay không thể sử dụng được.

Tag: mã độc, tiền ảo

Áp thấp trên Biển Đông có khả năng mạnh thành bão và diễn biến rất phức tạp

Áp thấp trên Biển Đông có khả năng mạnh thành bão và diễn biến rất phức tạp  

Cập Nhật 01-07-2019

Diễn biến của vùng áp thấp/ ATNĐ có khả năng mạnh thành bão sẽ rất phức tạp, có khả năng di chuyển về phía đất liền nước ta, ảnh hưởng trực tiếp đến Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trong khoảng ngày 3 - 4/7.

Tag: Áp thấp trên Biển Đông, Diễn biến rất phức tạp, Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn, Đảo Hoàng Sa

Mức độ lây lan dịch COVID-19 tại châu Âu “rất đáng quan ngại” 

Cập Nhật 24-10-2020

Dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại châu Âu khi Trung tâm Kiểm soát và Ngăn ngừa Dịch bệnh châu Âu (ECDC) - cơ quan kiểm soát dịch bệnh của Liên minh châu Âu (EU), cảnh báo mức độ lây lan SARS-CoV-2 tại Anh và 23 nước thành viên của liên minh này vẫn rất “đáng quan ngại”.

Tag: dịch COVID-19, châu Âu