Kết quả tìm kiếm cho "Di sản Hồ Chí Minh"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 48

Người tiêu dùng 
vẫn mơ hồ về quyền lợi

Người tiêu dùng vẫn mơ hồ về quyền lợi 

Cập Nhật 18-08-2014

Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng (NTD) có hiệu lực thực thi từ được hơn 3 năm nhưng nhiều NTD vẫn chưa hiểu rõ, thậm chí không biết về các quyền cơ bản mình được hưởng. Do vậy, dẫn đến tình trạng NTD không biết bảo vệ mình khi quyền lợi bị xâm phạm. Bên cạnh đó, không ít NTD còn ngại "va chạm" nên đã bỏ đi những quyền lợi được hưởng trong mua bán và sử dụng sản phẩm.

KẾT NỐI 
VÀ LAN TỎA

KẾT NỐI VÀ LAN TỎA 

Cập Nhật 03-02-2016

…Bây giờ, từ TP Cần Thơ, mọi người có thể dễ dàng đi khắp vùng ĐBSCL, lên TP Hồ Chí Minh đến địa phương khác trong cả nước. Doanh nhân buổi sáng có thể lang thang TP Cần Thơ nhấp nháp ly cà phê với bạn bè rồi lên máy bay, chiều là có thể ngồi ở Hà Nội, Đà Nẵng bàn chuyện mở hướng phát triển tương lai… Cùng đó, hệ thống cảng trên địa bàn TP Cần Thơ hoạt động nhộn nhịp góp phần đưa nhanh hàng hóa nông sản – thế mạnh của TP Cần Thơ và cả vùng ĐBSCL vươn ra quốc tế.

“Bình” mới nhưng “rượu” vẫn cũ!

“Bình” mới nhưng “rượu” vẫn cũ! 

Cập Nhật 21-02-2008

“Những người độc thân vui vẻ” là bộ phim đầu tiên được thực hiện theo công nghệ quay ba máy và thu tiếng trực tiếp của Hãng phim Truyền hình Việt Nam (VFC), đang phát sóng lúc 21 giờ thứ năm và thứ sáu hằng tuần, trên VTV3. Dù đi sau các nhà làm phim TP Hồ Chí Minh gần 4 năm trong công nghệ sản xuất phim hiện đại này, nhưng xem những tập đầu tiên của “Những người độc thân vui vẻ”, khán giả cảm nhận rằng VFC chỉ mang đến cho khán giả một bộ phim có hình thức mới, còn nội dung quá cũ kỹ.

Bắt băng cướp bịt mặt 

Cập Nhật 15-08-2009

Công việc hằng ngày của Nguyễn Văn Vui là ai thuê gì làm nấy tại chợ đầu mối Nông sản Hóc Môn (TP Hồ Chí Minh). Vào tháng 6-2009, công việc nhàn rỗi, bí tiền xài, Vui tụ tập bạn bè để đi cướp tài sản một cách táo bạo tại một căn nhà nằm giữa đồng vắng ở xã Tân Lộc, huyện Thốt Nốt mà Vui và đồng bọn cho là có nhiều tiền…

Đội XSKT Cần Thơ trẻ nhưng “chất” hơn

Đội XSKT Cần Thơ trẻ nhưng “chất” hơn  

Cập Nhật 04-03-2018

Ngay sau lễ xuất quân chiều 2-3, tập thể đội bóng XSKT Cần Thơ lập tức di chuyển lên TP Hồ Chí Minh chuẩn bị cho trận đấu tập huấn cuối cùng trước khi bước vào mùa giải mới, với đội Sài Gòn trên sân Thống Nhất.

Tag: XSKT Cần Thơ

Chàng kỹ sư cơ khí đam mê nhiếp ảnh

Chàng kỹ sư cơ khí đam mê nhiếp ảnh  

Cập Nhật 23-04-2018

Những năm gần đây, giới nhiếp ảnh nghệ thuật tại Trà Vinh, Tây Ninh, TP. Hồ Chí Minh… đều khá quen thuộc với tác giả Dương Vĩnh Tuyên. Dù công việc khá bận rộn khi phải điều hành một công ty chuyên sản xuất gạch, nhưng mỗi khi rảnh việc là anh vác ba lô đi chụp ảnh.

Tag: Múa tứ linh, Dương Vĩnh Tuyên, Liên hoan ảnh nghệ thuật ĐBSCL, giới nhiếp ảnh nghệ thuật