Kết quả tìm kiếm cho "Detroit"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 7

Trung Quốc hối thúc Nhật Bản không áp đặt kiểm soát xuất khẩu chip 

Cập Nhật 29-05-2023

Ngày 29-5, Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết Bộ trưởng bộ này, ông Vương Văn Ðào đã hối thúc Nhật Bản “sửa sai” trong việc áp đặt kiểm soát xuất khẩu chip.

Tag: Trung Quốc, Nhật Bản, kiểm soát xuất khẩu chip, Detroit, Kinh tế, Thương mại

Hội nghị Bộ trưởng Thương mại APEC không ra được tuyên bố chung

Hội nghị Bộ trưởng Thương mại APEC không ra được tuyên bố chung  

Cập Nhật 27-05-2023

Kết thúc 2 ngày đàm phán tại thành phố Detroit (tiểu bang Michigan của Mỹ), hội nghị Bộ trưởng Thương mại của các nền kinh tế thành viên Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) không ra được tuyên bố chung vì bất đồng trong cuộc chiến Ukraine.

Tag: Hội nghị, Bộ trưởng Thương mại APEC, Đại diện Thương mại, bang Michigan, Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương

Thành phố Detroit nộp đơn xin phá sản

Thành phố Detroit nộp đơn xin phá sản 

Cập Nhật 19-07-2013

Detroit thuộc bang Michigan đã trở thành thành phố lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ nộp đơn xin bảo hộ phá sản, với khoản nợ ước tính lên tới 15 tỉ USD. Động thái này đánh dấu sự sa sút trầm trọng nhất của nơi từng là thủ phủ của ngành ôtô cũng như đầu tàu của nền kinh tế xứ cờ hoa.

Mất việc vì vòng eo! 

Cập Nhật 22-03-2009

V.Q (Theo Detroit News)

Hành trình gian khó của Tổng thống Obama

Hành trình gian khó của Tổng thống Obama 

Cập Nhật 08-09-2011

Sự tín nhiệm đối với Tổng thống Mỹ Barack Obama đã giảm mạnh trước những thông tin xấu về tình hình kinh tế vài tháng qua, khiến con đường tiến tới nhiệm kỳ thứ hai của ông trở nên gập ghềnh.