Kết quả tìm kiếm cho "Dang Le Minh Khang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Tạo sức bật cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn

Tạo sức bật cho nông nghiệp, nông dân, nông thôn 

Cập Nhật 25-01-2009

Nghị quyết Trung ương 7, khóa X, một lần nữa, khẳng định: Nông nghiệp, nông dân, nông thôn có vị trí chiến lược trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế đã mở ra nhiều cơ hội và cả những thách thức tác động đến nông nghiệp, nông thôn và nông dân Việt Nam. Làm thế nào để đủ sức vượt qua thách thức và phát huy được cơ hội để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nông dân, xây dựng nông thôn mới, phát triển nền nông nghiệp hiện đại, bền vững là một câu hỏi bức thiết. Phóng viên Báo Cần Thơ ghi nhận ý kiến của các nhà khoa học tâm huyết đã và đang gắn bó cuộc đời, sự nghiệp của mình với nông nghiệp, nông dân, nông thôn vùng châu thổ sông Cửu Long.

IFA 2015 – Những cuộc “đọ sức” gay cấn

IFA 2015 – Những cuộc “đọ sức” gay cấn 

Cập Nhật 02-09-2015

Các nhà sản xuất thiết bị điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới đã chuẩn bị sẵn sàng cho "cuộc hội ngộ anh tài" tại hội chợ IFA 2015 ở Berlin (Đức) từ ngày 4 đến 9-9 tới. Samsung và Motorola muốn chứng tỏ rằng đồng hồ thông minh của họ có thể cạnh tranh với sản phẩm của Apple, trong khi Sony cần khẳng định họ vẫn là một nhà sản xuất điện thoại đẳng cấp, còn LG muốn thuyết phục khách hàng rằng đã tới lúc nên mua một TV mới.

Phường Lê Bình hôm nay

Phường Lê Bình hôm nay 

Cập Nhật 23-09-2008

Cách mạng Tháng Tám thành công, niềm vui độc lập chưa được bao lâu thì thực dân Pháp núp bóng quân Anh với danh nghĩa đồng minh quay lại xâm lược nước ta lần nữa. Ngay chiều 23-9-1945, Ủy ban kháng chiến Nam bộ phát Lời kêu gọi đồng bào Nam bộ đứng lên kháng chiến chống Pháp. Hưởng ứng Lời kêu gọi, tại mặt trận Cái Răng, lực lượng vũ trang đã đánh nghiêng nhịp cầu Cái Răng, thường xuyên hoạt động quấy rối các đồn bót của địch và đánh bất ngờ tiêu diệt chúng ngay trong căn cứ. Trong đó, trận Lê Bình đã gây tiếng vang lớn trong cả nước, mở đầu cho một cách đánh bất ngờ vào đầu não địch, làm cho chúng hoang mang kinh sợ, từ đó động viên cán bộ, chiến sĩ các mặt trận xông lên giết giặc… giành chiến thắng. Nhân 63 năm ngày Nam bộ kháng chiến, trở lại phường Lê Bình, nơi diễn ra trận đánh năm xưa, nghe bà con kể chuyện xưa, chuyện nay, tôi cảm nhận vùng đất trung dũng kiên cường này đang chuyển động từng ngày…

Ông Phạm Ngọc Tiến, Chánh văn phòng Ủy ban Quốc gia Vì sự tiến bộ 
của phụ nữ, Vụ trưởng Vụ Bình đẳng giới, Bộ Lao động -thương binh và xã hội: <br><i>Các nữ ứng cử viên hãy tự tin khẳng định mình</>

Ông Phạm Ngọc Tiến, Chánh văn phòng Ủy ban Quốc gia Vì sự tiến bộ của phụ nữ, Vụ trưởng Vụ Bình đẳng giới, Bộ Lao động -thương binh và xã hội:
Các nữ ứng cử viên hãy tự tin khẳng định mình 

Cập Nhật 17-04-2011

Ủy ban Quốc gia Vì sự tiến bộ của Phụ nữ vừa tổ chức khóa tập huấn nữ ứng cử viên đại biểu HĐND cấp tỉnh cho các nữ ứng viên của TP Cần Thơ và tỉnh Bạc Liêu. Dịp này, phóng viên Báo Cần Thơ đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Ngọc Tiến, Chánh Văn phòng Ủy ban Quốc gia Vì sự tiến bộ của Phụ nữ, Vụ trưởng Vụ Bình đẳng giới, Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội, về những nỗ lực để nâng cao tỷ lệ đại biểu nữ tham gia vào Quốc hội, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016. Ông Phạm Ngọc Tiến cho biết:

Xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng 

Cập Nhật 04-02-2019

Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam khẳng định: “Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh là đội dự bị tin cậy của Đảng, thường xuyên bổ sung lực lượng trẻ cho Đảng, kế tục sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh; là lực lượng nòng cốt trong phong trào thanh niên...”

Tag: Xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng

Anh khẳng định sẽ không trở thành “quốc gia lệ thuộc” của EU

Anh khẳng định sẽ không trở thành “quốc gia lệ thuộc” của EU  

Cập Nhật 07-09-2020

Kịch bản Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) không có thỏa thuận vẫn đang hiện hữu. Ngày 6-9, phát biểu trước khi diễn ra vòng đàm phán thứ 8 và cũng là vòng đàm phán cuối cùng với EU dự kiến diễn ra vào tuần tới

Tag: Anh, Liên minh châu Âu (EU), Brexit

Khen thưởng em Đặng Lê Minh Khang được chọn vào Đội tuyển quốc gia thi Olympic Sinh học quốc tế 2021

Khen thưởng em Đặng Lê Minh Khang được chọn vào Đội tuyển quốc gia thi Olympic Sinh học quốc tế 2021  

Cập Nhật 12-04-2021

(CTO) - Sáng 12-4, tại Trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng, Sở Giáo dục và Ðào tạo (GD&ÐT) TP Cần Thơ tặng giấy khen và phần thưởng cho em Đặng Lê Minh Khang, học sinh lớp 12A5 chuyên Sinh học, được chọn vào Đội tuyển quốc gia thi Olympic Sinh học quốc tế.

Tag: Khen thưởng em Đặng Lê Minh Khang, học sinh lớp 12A5 chuyên Sinh học, Đội tuyển quốc gia thi Olympic Sinh học quốc tế 2021

Một học sinh ở Cần Thơ được miễn thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Một học sinh ở Cần Thơ được miễn thi tốt nghiệp THPT năm 2021  

Cập Nhật 07-05-2021

(CT) - Bộ Giáo dục và Ðào tạo (GD&ÐT) vừa công bố danh sách 144 học sinh giỏi của cả nước được miễn thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2021.

Tag: Ðặng Lê Minh Khang, Một học sinh ở Cần Thơ được miễn thi tốt nghiệp THPT năm 2021

Khen thưởng nam sinh đoạt Huy chương Vàng Olympic Sinh học quốc tế 2021

Khen thưởng nam sinh đoạt Huy chương Vàng Olympic Sinh học quốc tế 2021  

Cập Nhật 25-07-2021

(CTO)- Tối 24-7, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Cần Thơ tổ chức trao tặng Bằng khen UBND TP Cần Thơ và thưởng nóng cho nam sinh Đặng Lê Minh Khang, đoạt Huy chương Vàng cuộc thi Olympic Sinh học quốc tế năm 2021 (IBO2021).

Tag: Khen thưởng, nam sinh, Đặng Lê Minh Khang, Huy chương Vàng, Olympic Sinh học quốc tế, Ông Trần Việt Trường