Kết quả tìm kiếm cho "D�� Lang"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Tích cực chuẩn bị cho Lễ hội trái ngon ĐBSCL diễn ra tại Làng Du lịch Mỹ Khánh

Tích cực chuẩn bị cho Lễ hội trái ngon ĐBSCL diễn ra tại Làng Du lịch Mỹ Khánh 

Cập Nhật 06-05-2008

* Giai đoạn 1 Công trình Trung tâm Văn hóa Ô Môn sẽ hoàn thành vào cuối tháng 8

Nghề muối còn bấp bênh

Nghề muối còn bấp bênh 

Cập Nhật 09-05-2010

Chưa bao giờ người làm muối ở Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) lại lo lắng về giá và thị trường tiêu thụ muối như hiện nay. Mấy năm gần đây, cứ vào vụ giá muối sụt giảm, tiêu thụ chậm, diêm dân gặp cảnh tư thương ép giá. Trong đó, mặc dù diện tích sản xuất muối không rộng lớn như các tỉnh ĐBSCL, nhưng diêm dân tỉnh Trà Vinh có chung bức xúc về giá và thị trường tiêu thụ. Vào những ngày này, đến các xã Dân Thành, Đông Hải, Trường Long Hòa - huyện Duyên Hải, diêm dân đang lo vì giá muối xuống thấp, chỉ bằng 50% mức giá của cùng thời điểm năm ngoái.

Mùa hè và nỗi lo !

Mùa hè và nỗi lo ! 

Cập Nhật 04-06-2012

Những năm gần đây, khi mùa hè đến là nhiều phụ huynh lại lo lắng tìm chỗ học thêm văn hóa, chỗ học các môn năng khiếu và cả chỗ để vui chơi cho con em mình. Nhu cầu vui chơi của học sinh khi mùa hè đến đang bị bỏ ngỏ nhiều năm qua...

Khi trẻ có em 

Cập Nhật 07-10-2017

Chị Ng.T.H.Đ. (quận Cái Răng) vừa sinh con trai thứ hai được 2 tháng nhưng chị cảm thấy lo lắng, không vui khi con gái không thích em. Chị Đ. tâm sự, vợ chồng chị sinh con gái đầu lòng cách nay 10 năm, giờ đang học lớp 5. Do hoàn cảnh kinh tế, chị chần chừ, do dự mãi mới sinh thêm con.

Tag: sinh con

Thực phẩm giàu tryptophan, “liều thuốc” giúp cải thiện tâm trạng

Thực phẩm giàu tryptophan, “liều thuốc” giúp cải thiện tâm trạng  

Cập Nhật 16-04-2021

Lâu nay, nồng độ serotonin trong cơ thể được biết là có liên quan đến việc giúp tạo ra cảm giác hạnh phúc, bởi nếu được duy trì ở hàm lượng thích hợp thì serotonin có thể giúp chúng ta thấy bình tĩnh hơn, tập trung hơn và ít lo lắng hơn.

Tag: serotonin, Medical News Today, tryptophan, canxi, vitamin A, vitamin D, vitamin E, đậu hủ, sữa đậu nành

Chuyện xưa, voi ở miền Tây

Chuyện xưa, voi ở miền Tây  

Cập Nhật 15-08-2021

“Dưới sông sấu lội, trên rừng cọp um”, “Khỉ ho, cò gáy”, “Muỗi kêu như sáo thổi, đĩa lềnh tựa bánh canh”, “Cỏ mọc thành tinh, rắn đồng biết gáy”... là cảnh tượng thuở khẩn hoang châu thổ Cửu Long.

Tag: Chuyện xưa, voi ở miền Tây, con voi, Khỉ ho, cò gáy, Cỏ mọc thành tinh, rắn đồng biết gáy, người dân Nam Bộ, Bưng Tượng, Lung Tượng, Láng Tượng, Rạch Ông Tượng, bắt voi ở Cần Thơ, George Dürrwell