Kết quả tìm kiếm cho "Dịch vụ chăm sóc sức khỏe"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 21

Chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho phụ nữ

Chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình cho phụ nữ 

Cập Nhật 14-09-2011

Giữa tháng 9-2011 đến 15-10-2011, tất cả các xã, phường, thị trấn trên địa bàn TP Cần Thơ sẽ diễn ra chiến dịch truyền thông lồng ghép dịch vụ sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình (chiến dịch truyền thông dân số) đợt II. Thời điểm này, các địa phương đang khẩn trương tổ chức triển khai chiến dịch.

Quan tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ

Quan tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ 

Cập Nhật 07-03-2011

Theo thông lệ hàng năm, sau khi nghỉ Tết Nguyên đán, các quận, huyện nhộn nhịp công tác chuẩn bị để đến đầu tháng 3 bắt đầu vào cao điểm chiến dịch tuyên truyền vận động, lồng ghép dịch vụ sức khỏe sinh sản-kế hoạch hóa gia đình đợt I-2011 (gọi tắt là chiến dịch). Tuy nhiên, năm nay do Tổng cục Dân số-Kế hoạch hóa gia đình (DS-KHHGĐ) chưa triển khai văn bản hướng dẫn tổ chức chiến dịch nên đến nay Chi cục DS-KHHGĐ vẫn chưa tổ chức triển khai cho các quận, huyện. Vì vậy, nhiều người lo ngại chiến dịch năm nay sẽ gặp nhiều bất lợi hơn các năm trước…

Mạng xã hội y tế - dịch vụ chăm sóc 

sức khỏe từ xa: nhiều triển vọng

Mạng xã hội y tế - dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa: nhiều triển vọng 

Cập Nhật 03-05-2013

Trong thời đại mà Internet đang ngày càng phủ sóng rộng khắp, cư dân mạng lại có thêm một lựa chọn mới cho việc chăm sóc sức khỏe của mình, đó là tiếp cận các tổ chức y tế, đội ngũ y bác sĩ thông qua các trang mạng xã hội. Gần đây, mạng xã hội “y tế” (tức các diễn đàn sức khỏe trực tuyến) tại Mỹ đã giúp hàng loạt bác sĩ, thực tập sinh và các tổ chức chăm sóc sức khỏe tương tác tích cực với bệnh nhân và đem đến nhiều lợi ích cho cả hai bên.

Những thiết bị sức khỏe 
“không tưởng” đã đi vào đời thực

Những thiết bị sức khỏe “không tưởng” đã đi vào đời thực 

Cập Nhật 12-01-2017

Kết hợp với sức mạnh của công nghệ, nhiều sản phẩm giúp theo dõi và chăm sóc sức khỏe con người tưởng chỉ có trong khoa học viễn tưởng đang dần bước ra đời thực. Điển hình như những sản phẩm đã được Dịch vụ Y tế Quốc gia Anh (NHS) sử dụng dưới đây:

Nở rộ dịch vụ làm đẹp

Nở rộ dịch vụ làm đẹp  

Cập Nhật 19-09-2017

Theo ghi nhận từ một số cơ sở làm đẹp trong nội ô TP Cần Thơ, số người tìm đến các cơ sở làm đẹp để thư giãn, cân bằng sức khỏe và chăm sóc ngoại hình ngày càng tăng cao, bao gồm cả nam giới và nữ giới.

Tag: dịch vụ làm đẹp

Tương tác đa chiều với người bệnh

Tương tác đa chiều với người bệnh  

Cập Nhật 04-11-2017

Bệnh viện (BV) Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long phát huy những tính năng hữu ích của mạng xã hội cũng như các ứng dụng trực tuyến giúp người bệnh tiếp cận thông tin về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của BV. Qua đó, nâng cao chất lượng dịch vụ của đơn vị, tạo sự hài lòng của người bệnh.

Tag: Tương tác đa chiều, Bệnh viện Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long

Khởi động chiến dịch dân số 2018

Khởi động chiến dịch dân số 2018  

Cập Nhật 29-04-2018

Cuối tháng 4- 2018, nhiều quận, huyện triển khai Chiến dịch truyền thông lồng ghép cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản - kế hoạch hóa gia đình ((KHHGĐ)

Tag: chiến dịch dân số 2018

Nhầm thầy - lẫn thuốc: Tiền mất tật mang<br>Bài cuối: Đừng để muộn màng

Nhầm thầy - lẫn thuốc: Tiền mất tật mang
Bài cuối: Đừng để muộn màng  

Cập Nhật 06-05-2018

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng là một loại hàng hóa có sự “thuận mua, vừa bán” giữa đơn vị cung cấp dịch vụ và người bệnh có nhu cầu.

Tag: Nhầm thầy, tiền mất tật mang, thần dược, độc dược, phenphoxmin

Cung cấp dịch vụ y tế tận nhà cho người bệnh

Cung cấp dịch vụ y tế tận nhà cho người bệnh 

Cập Nhật 02-07-2018

Đáp ứng nhu cầu của người bệnh muốn được tầm soát sức khỏe tại nhà, nhất là đối với người cao tuổi, khó di chuyển đến các trung tâm y tế lớn, Bệnh viện (BV) Hòa Hảo Medic Cần Thơ

Tag: Bệnh viện Hòa Hảo Medic Cần Thơ, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tận nhà