Kết quả tìm kiếm cho "Dịch tài liệu phòng"

Kết quả 1 - 10 trong khoảng 12

Phòng chống cúm A (H1N1) sẽ là bài học đầu tiên trong năm học mới 

Cập Nhật 20-08-2009

* Ngày 19-8, ghi nhận 101 ca dương tính * TP HỒ CHÍ MINH: Thêm 2 ổ dịch cúm A(H1N1) mới tại trường học * TP CẦN THƠ: Kiểm tra công tác phòng chống dịch cúm A(H1N1) ở trường học * KIÊN GIANG: Phát hiện thêm 2 trường hợp dương tính với cúm A(H1N1) * Vắc-xin cúm A (H1N1) hiệu quả chỉ sau 1 liều

Ấn Độ tăng cường phòng chống tội phạm mạng

Ấn Độ tăng cường phòng chống tội phạm mạng 

Cập Nhật 14-05-2012

Ấn Độ là quốc gia có nền công nghệ tin học phát triển hàng đầu và phổ biến trên thế giới. Tuy nhiên, việc xâm nhập và tấn công trên mạng với mục đích trục lợi, do thám, phá hoại dữ liệu, ăn cắp tài sản... đang gia tăng ở mức báo động về số lượng, với cách thức đa dạng và ngày càng tinh vi hơn khiến nước này phải tăng cường khả năng đối phó.

Sách lược mới trong cuộc chiến chống khủng bố của Mỹ

Sách lược mới trong cuộc chiến chống khủng bố của Mỹ 

Cập Nhật 28-10-2012

Tờ Bưu điện Washington hôm 24-10 đã bắt đầu cho đăng tải loạt bài 3 kỳ liên tiếp về các chính sách chống khủng bố của chính quyền Mỹ. Trong đó, tư liệu bài viết được dựa trên các cuộc phỏng vấn với hàng chục quan chức an ninh quốc gia đã và đang phục vụ cho chính phủ, các nhà phân tích tình báo cùng những người liên quan khác trong quá trình xem xét, phát triển các chính sách chống khủng bố cũng như tiến hành các chiến dịch "tìm và diệt" của nước này.

Nhu cầu đang gia tăng

Nhu cầu đang gia tăng 

Cập Nhật 30-11-2009

Vài năm gần đây, TP Cần Thơ và các tỉnh, thành trong khu vực đang thu hút nhiều đơn vị, doanh nghiệp đến kinh doanh, đầu tư và mở văn phòng giao dịch khiến thị trường máy văn phòng (máy in, máy photocopy, máy chiếu, máy fax, quét tài liệu…) có cơ hội phát triển mạnh. Bên cạnh đó, sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ Internet, công cụ thương mại điện tử ngày càng trở nên thiết yếu đòi hỏi cần phải có các thiết bị máy văn phòng tiện ích hơn. Sự xuất hiện nhiều nhà cung cấp máy văn phòng với những nhãn hàng có tiếng trên thị trường đang tạo ra cơ hội lựa chọn sản phẩm tốt, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, đa dạng mục đích sử dụng của người tiêu dùng…

Nông dân và doanh nghiệp đều lo âu

Nông dân và doanh nghiệp đều lo âu 

Cập Nhật 09-08-2010

Diện tích vụ tôm sú chính vụ 2010 tại Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bị thiệt hại đang có chiều hướng gia tăng. Trong khi đó, nhà máy chế biến tôm xuất khẩu thiếu nguyên liệu do diện tích nuôi và sản lượng sụt giảm so với năm 2009. Theo dự báo của Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu thủy sản Việt Nam (VASEP), tình hình thiếu tôm nguyên liệu sẽ còn kéo dài trong thời gian tới. Trong khi đó, người nuôi tôm ở ĐBSCL cũng đang đối mặt với nhiều rủi ro từ dịch bệnh trên con tôm.

Đề nghị chuẩn bị đủ liều vắc-xin 

Cập Nhật 29-07-2014

Cử tri quận Bình Thủy đề nghị ngành Y tế cần chủ động chuẩn bị đủ liều vắc-xin, tránh tình trạng thiếu vắc-xin khi vào mùa dịch tại Trung tâm Y tế dự phòng thành phố như trong thời gian qua. Nội dung trả lời của Sở Y tế thành phố, như sau:

Phòng, chống bệnh dại

Phòng, chống bệnh dại  

Cập Nhật 24-09-2019

Theo số liệu của Viện vệ sinh dịch tễ trung ương, tính từ đầu năm 2019 đến nay, cả nước ghi nhận 46 người bị chết vì bệnh dại tại 24 tỉnh, thành phố

Tag: bệnh dại, Viện vệ sinh dịch tễ trung ương

Không giao dịch tiền mặt tại trụ sở Kho bạc Nhà nước Cần Thơ

Không giao dịch tiền mặt tại trụ sở Kho bạc Nhà nước Cần Thơ  

Cập Nhật 26-11-2019

(CT)- Thực hiện Chiến lược phát triển Kho bạc Nhà nước (KBNN) đến năm 2020 trở thành “Kho bạc điện tử”, tăng cường áp dụng các phương thức thu chi NSNN không dùng tiền mặt, số liệu thu, chi tiền mặt tại Văn phòng KBNN Cần Thơ và 9 KBNN quận, huyện giảm dần từ các tháng đầu năm 2019.

Tag: Kho bạc Nhà nước Cần Thơ

“Bỏ túi” những phương pháp chữa bệnh tại nhà phòng khi thiếu thuốc

“Bỏ túi” những phương pháp chữa bệnh tại nhà phòng khi thiếu thuốc  

Cập Nhật 26-03-2020

Do lo ngại dịch COVID-19, nhiều người hạn chế ra đường để tránh nguy cơ lây nhiễm SARS-CoV-2. Song nếu không may gặp vấn đề sức khỏe mà trong nhà lại thiếu thuốc, những liệu pháp tại gia đã được khoa học chứng minh sau đây có thể giúp ích cho bạn và người thân.

Tag: chữa bệnh tại nhà, dịch COVID-19, SARS-CoV-2. nước ép mận. nha đam, mật ong

Dịch tài liệu phòng, chống dịch COVID-19 sang chữ Khmer

Dịch tài liệu phòng, chống dịch COVID-19 sang chữ Khmer  

Cập Nhật 18-04-2020

(CT)- Trường Quân sự Quân khu 9 (QK9) đang tổ chức dịch tài liệu “100 câu hỏi - đáp về dịch bệnh COVID-19” sang chữ Khmer nhằm thực hiện Công văn số 1196/BQP-HC ngày 5-4-2020 của Bộ Quốc phòng về việc hỗ trợ, giúp đỡ Campuchia và Lào trong phòng, chống dịch COVID-19.

Tag: Quân khu 9, Trường Quân sự Quân khu 9, Dịch tài liệu phòng, chống dịch COVID-19 sang chữ Khmer