Kết quả tìm kiếm cho "Dầu hạt cải"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 29

Israel lo phương Tây nới lỏng cấm vận Iran

Israel lo phương Tây nới lỏng cấm vận Iran 

Cập Nhật 14-10-2013

Cuộc họp giữa Iran và nhóm P5+1 (gồm 5 thành viên thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc và Đức) về chương trình hạt nhân gây tranh cãi của Tehran sẽ bắt đầu vào ngày mai 15-10 tại Genève (Thụy Sĩ) và dự kiến kéo dài trong hai ngày. Cuộc đàm phán diễn ra giữa lúc có nhiều dấu hiệu cho thấy phương Tây có thể sẽ nới lỏng cấm vận chống Iran và điều này khiến lãnh đạo Israel "mất ăn mất ngủ".

Vì sao Nga, Trung Quốc ngán tàu ngầm Skipjack của Mỹ?

Vì sao Nga, Trung Quốc ngán tàu ngầm Skipjack của Mỹ? 

Cập Nhật 26-12-2016

Tàu ngầm lớp Skipjack (ảnh) được xem là tàu ngầm thời hậu chiến hiện đại đầu tiên của Hải quân Mỹ. Nhờ được kết hợp hai cải tiến mới, gồm thiết kế thân tàu tốc độ cao cùng nguồn năng lượng hạt nhân, Skipjack đến nay vẫn được xem là kiểu mẫu của tất cả tàu ngầm Mỹ tương lai.

Liên kết nông dân - doanh nghiệp trong “Cánh đồng lớn”

Liên kết nông dân - doanh nghiệp trong “Cánh đồng lớn” 

Cập Nhật 28-08-2013

Thời gian qua, mô hình “Cánh đồng lớn” (CĐL) với sự tham gia của “4 nhà” trong sản xuất lúa đã góp phần nâng cao thu nhập cho nông dân, cải thiện chất lượng hạt gạo. Nông dân trồng lúa tham gia CĐL an tâm sản xuất vì đầu ra đã có doanh nghiệp (DN) bao tiêu và mô hình này đang phát triển mạnh ở huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ. Đây là bước hoàn thiện Quyết định số 80/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ “Về chính sách khuyến khích tiêu thụ nông sản hàng hóa thông qua hợp đồng”…

Triển vọng sử dụng phân hữu cơ 
trong canh tác lúa

Triển vọng sử dụng phân hữu cơ trong canh tác lúa 

Cập Nhật 11-03-2014

Vụ lúa đông xuân 2013-2014, Công ty cổ phần Nông nghiệp GAP đã phối hợp với Phòng NN&PTNT các huyện: Cao Lãnh, Tháp Mười, Thanh Bình, Tam Nông và Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp triển khai Dự án "Ứng dụng phân bón hữu cơ vào canh tác lúa, kết hợp giảm trên 40% phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật (BVTV) để cải tạo đất trồng và tăng chất lượng gạo thu hoạch", bước đầu dự án đã giúp nông dân nâng cao nhận thức trong sử dụng các loại phân hữu cơ, hạn chế phân thuốc hóa học… vào sản xuất lúa. Dự án còn mở ra triển vọng cho sản xuất lúa sạch, góp phần nâng chuỗi giá trị hạt gạo.

Để tuổi già bà Hạng thêm vui…

Để tuổi già bà Hạng thêm vui… 

Cập Nhật 25-09-2013

Cơn mưa chiều tầm tã vừa dứt hạt, từng cơn gió mạnh từ ngoài vườn thổi vào gian nhà quạnh vắng, khiến bà Phạm Thị Hạng, 91 tuổi, ở khu vực Thạnh Mỹ, phường Thường Thạnh, quận Cái Răng co ro vì lạnh. Đôi mắt hom hem dõi xa xăm, bà Hạng trông ngóng con gái thứ tám đi giúp việc nhà chưa về và nhỏ giọng: "Tại tôi tuổi cao sức yếu còn đau ốm liên miên nên con gái tôi phải bôn ba cực khổ, không một ngày thảnh thơi. Phải chi…".

Hành trình đến với đặc sản Nhật Bản xuất khẩu

Hành trình đến với đặc sản Nhật Bản xuất khẩu 

Cập Nhật 04-11-2015

Nhà máy thực phẩm An San trực thuộc Công ty cổ phần Thực phẩm Sao Ta (Sóc Trăng), chuyên chế biến nông sản xuất khẩu, chủ lực gồm: khoai lang (nướng, hấp, chiên), đậu bắp hấp, ớt chuông cắt sợi, củ sen hấp, bắp non hấp, bí ngòi hấp, nông sản mix, xoài cắt hạt lựu, cà tím (hấp, nướng, tươi)… Từ năm 2013 đến nay, nhà máy đã sản xuất thành công sản phẩm bánh nông thủy sản phối chế (Kakiage cải tiến) được khách hàng Nhật tín nhiệm, mở ra hướng đi mới, góp phần thúc đẩy sản lượng tiêu thụ và tăng giá trị hàng nông sản của Sóc Trăng.

Phương Thanh, lạ mà quen…

Phương Thanh, lạ mà quen… 

Cập Nhật 28-12-2015

Trong cái se lạnh của những ngày mùa đông, ca sĩ Phương Thanh ra mắt album "Tâm sự ngày đông", làm cho những người yêu mến giọng hát của chị cảm thấy ấm lòng hơn. Ca khúc trong album đều là giai điệu quen thuộc những năm đầu thập niên 1990 nhưng được Phương Thanh hát trên nền nhạc mới lạ, phá cách, rất thú vị.

Bổ sung vitamin E đúng cách để phòng ngừa Alzheimer

Bổ sung vitamin E đúng cách để phòng ngừa Alzheimer 

Cập Nhật 21-09-2016

Lúa mì, quả óc chó, hạt hạnh nhân, dầu ôliu, dưa leo, cải xoăn… là những thực phẩm chứa vitamin E. Ảnh: Prevention

Cho trọn một lần

Cho trọn một lần  

Cập Nhật 21-10-2017

Bây giờ, đời gạo chợ nước sông đi hát bầu gánh không còn đắp đổi qua ngày được nữa. Cải lương đã băng qua thời hoàng kim, đâu còn tung hoành với câu ca mùi mẫn và những tràng pháo tay tán thưởng

Tag: Cho trọn một lần