Kết quả tìm kiếm cho "Dầu ăn cao cấp"

Kết quả 41 - 50 trong khoảng 127

Chậm triển khai xây dựng

Chậm triển khai xây dựng 

Cập Nhật 08-03-2011

Năm 2010, TP Cần Thơ có nhiều dự án nhà ở được triển khai, như Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 8 (CIC8) khởi công xây dựng cụm chung cư cao tầng đa chức năng. Mới đây, CIC8 khởi công xây dựng 16 block chung cư với 4.000 căn hộ tại khu đô thị mới Hưng Phú. Công ty TNHH một thành viên phát triển và Kinh doanh nhà TP Cần Thơ cũng vừa chào bán căn hộ tại chung cư Hưng Phú 1. Trong khi nhiều dự án nhà ở đa chức năng, nhà cao cấp được triển khai, chào bán thì nhiều dự án nhà cho người thu nhập thấp đến nay vẫn chưa khởi công.

Phấn đấu khởi công (giai đoạn 1) của dự án vào cuối năm nay

Phấn đấu khởi công (giai đoạn 1) của dự án vào cuối năm nay 

Cập Nhật 15-09-2012

Hiệp định Tài trợ vốn (ODA) cho Dự án nâng cấp đô thị (NCĐT) vùng ĐBSCL (Hiệp định số 5083-VN, ngày 11-5-2012) giữa Chính phủ Việt Nam và Ngân hàng Thế giới (WB) đến nay đã chính thức có hiệu lực giải ngân. 6 thành phố trong vùng dự án, gồm: TP Cần Thơ, TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang), TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau), TP Cao Lãnh (tỉnh Đồng Tháp), TP Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) và TP Trà Vinh (tỉnh Trà Vinh) đã và đang hoàn tất những thủ tục cần thiết để triển khai dự án. Trao đổi với phóng viên Báo Cần Thơ về Tiểu dự án TP Cần Thơ, ông Huỳnh Thanh Sử, Phó Giám đốc Dự án NCĐT vùng ĐBSCL – Tiểu dự án TP Cần Thơ, cho biết:

Ngành công thương Cần Thơ 
phấn đấu đạt tăng trưởng cao

Ngành công thương Cần Thơ phấn đấu đạt tăng trưởng cao 

Cập Nhật 18-01-2015

Năm qua, tình hình sản xuất công nghiệp trên địa bàn TP Cần Thơ tiếp tục đạt mức tăng trưởng khá so với năm trước. Các cơ sở hạ tầng thương mại được quan tâm đầu tư nâng cấp mở rộng, công tác quản lý thị trường được tăng cường, cung cầu hàng hóa trên thị trường đảm bảo. Đặc biệt, hoạt động nội thương tại thành phố trong năm qua có bước phát triển rất ấn tượng. Song, chỉ tiêu kế hoạch về giá trị sản xuất công nghiệp và xuất khẩu chỉ mới gần đạt kế hoạch đề ra trong năm 2014 do mục tiêu đề ra ở mức cao nhưng tình hình sản xuất và xuất khẩu có nhiều khó khăn. Dù vậy, năm 2015 ngành công thương thành phố vẫn mạnh dạn đề ra các chỉ tiêu sản xuất và xuất khẩu ở mức cao để phấn đấu thực hiện.

Năm 2015 thêm nhiều sản phẩm mới

Năm 2015 thêm nhiều sản phẩm mới 

Cập Nhật 07-03-2015

Năm 2015, TP Cần Thơ sẽ có nhiều chuyển biến mới từ việc các tập đoàn kinh tế lớn đến thành phố đầu tư các dự án trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp; thu hút các đối tác doanh nghiệp - các chuyên gia nước ngoài đầu tư các dự án công – nông nghiệp… Các nhà đầu tư bất động sản (BĐS) nắm bắt những động thái mới này để đưa ra nhiều dạng nhà, đất mới đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Thêm những khu dân cư hiện đại

Thêm những khu dân cư hiện đại 

Cập Nhật 07-09-2008

Thời gian qua, thị trường địa ốc cả nước “đóng băng”, nhiều nhà đầu tư trong lĩnh vực này phải “án binh”, chờ cơ hội mới. Thế nhưng, tại TP Cần Thơ, vào thời điểm này lại có 2 dự án mới được khởi động ở những vị trí khá đẹp, với những sản phẩm thiết kế cao cấp để “đón đầu” thị trường trong thời gian tới…

Chuyển động tích cực của thể thao Cần Thơ

Chuyển động tích cực của thể thao Cần Thơ 

Cập Nhật 12-04-2016

Đầu năm nay, các môn Vovinam, Karatedo, Boxing, Điền kinh của Cần Thơ tiếp tục ký thỏa thuận hợp tác với các chuyên gia, HLV cao cấp. Các môn thể thao còn lại trong danh sách 13 môn thể thao trọng điểm cũng bắt đầu mời gọi chuyên gia. Nhiều môn thể thao khác cũng đã tiến hành chiêu mộ VĐV tài năng... nhằm nâng cấp, phát triển các môn thể thao thế mạnh.

Tập đoàn FLC đề xuất ý tưởng đầu tư Quần thể đô thị sinh thái tại TP Cần Thơ

Tập đoàn FLC đề xuất ý tưởng đầu tư Quần thể đô thị sinh thái tại TP Cần Thơ  

Cập Nhật 26-10-2018

(CT)- Chiều 25-10, ông Lê Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ, làm việc với Tập đoàn FLC về việc khảo sát đầu tư dự án Quần thể đô thị sinh thái, dịch vụ nghỉ dưỡng và thể thao giải trí cao cấp tại quận Cái Răng (gọi tắt là Dự án).

Tag: Tập đoàn FLC

Chắt lọc dự án FDI

để tránh công nghệ lạc hậu

Chắt lọc dự án FDI để tránh công nghệ lạc hậu  

Cập Nhật 31-05-2019

Theo báo cáo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), trong 5 tháng đầu năm 2019, ước tổng vốn đăng ký cấp mới, tăng thêm và góp vốn mua cổ phần của nhà đầu tư nước ngoài vào Việt nam là 16,74 tỉ USD

Tag: Bộ Kế hoạch và Đầu tư, dự án vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài FDI

Kiến nghị dừng cắt cáp trong Khu dân cư Hưng Phú

Kiến nghị dừng cắt cáp trong Khu dân cư Hưng Phú  

Cập Nhật 18-07-2019

(CTO)- Sở Thông tin và Truyền thông TP Cần Thơ vừa có báo cáo về việc chủ đầu tư Khu dân cư Hưng Phú tổ chức cắt cáp viễn thông làm mất thông tin liên lạc trên diện rộng, mất an ninh trật tự và an toàn giao thông .

Tag: Khu dân cư Hưng Phú, cáp viễn thông