Kết quả tìm kiếm cho "Dầu ăn cao cấp"

Kết quả 11 - 20 trong khoảng 118

Hai dự án nâng cấp đô thị 
làm đổi thay cuộc sống người dân

Hai dự án nâng cấp đô thị làm đổi thay cuộc sống người dân 

Cập Nhật 16-08-2014

Ở TP Cần Thơ, ngoài những công trình lớn được Trung ương đầu tư như: Sân bay, cảng biển, Nhà máy nhiệt điện Ô Môn, đường Nam sông Hậu, đường Võ Văn Kiệt, tuyến Bốn Tổng - Một Ngàn, quốc lộ 61B... góp phần hoàn thiện kết cấu hạ tầng theo qui hoạch phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội. Thành phố còn đang thực hiện 2 dự án nâng cấp đô thị (NCĐT) do Ngân hàng Thế giới (WB) hỗ trợ, gồm: Dự án NCĐT TP Cần Thơ (dự án 1) tổng vốn 69,9 triệu USD, dự kiến đến cuối 2014 hoàn thành và Dự án NCĐT vùng ĐBSCL – Tiểu dự án TP Cần Thơ với số vốn hơn 90,4 triệu USD. Cả hai dự án đều hướng tới xóa bỏ tình trạng ngập nghẹt, ô nhiễm tại các khu đô thị, giúp cải thiện đời sống, nâng cao điều kiện vệ sinh môi trường của người dân.

Nâng cấp hẻm, đảm bảo an toàn giao thông 

Cập Nhật 25-10-2017

Hẻm 9 (khu vực 2, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy) vừa được đầu tư nâng cấp khang trang. Chị Lê Thị Ngọc Thủy phấn khởi cho biết: “Lúc trước, mặt hẻm rất thấp, không có hệ thống cống thoát nước nên mỗi khi mưa lớn hoặc thủy triều dâng cao là ngập sâu, xe chạy vào thường tắt máy nên người dân phải gởi các hộ trên đường Lê Hồng Phong.

Tag: Nâng cấp hẻm, an toàn giao thông

Tàu Nga bị cáo buộc chuyển dầu cho Triều Tiên

Tàu Nga bị cáo buộc chuyển dầu cho Triều Tiên  

Cập Nhật 31-12-2017

Sau cáo buộc nhắm vào Trung Quốc, hãng tin Reuters trích nguồn tin an ninh cấp cao Tây Âu mới đây cho biết các tàu chở dầu của Nga cũng bị cho đã cung cấp nhiên liệu cho Triều Tiên

Tag: Nga - Triều Tiên, cung cấp nhiên liệu cho Triều Tiên

Ranee - vị yêu thương trong từng bữa ăn

Ranee - vị yêu thương trong từng bữa ăn 

Cập Nhật 13-05-2018

Trong bữa cơm của tất cả các gia đình Việt, có lẽ không ngày nào trong thực đơn các món: canh - kho - chiên - xào - trộn salad… rất tươm tất ấy có thể thiếu được gia vị thực phẩm.

Tag: Dầu ăn cao cấp Ranee, Tập đoàn Sao Mai

ASM chinh phục mục tiêu lợi nhuận nghìn tỉ

ASM chinh phục mục tiêu lợi nhuận nghìn tỉ  

Cập Nhật 20-05-2018

Lấy bất động sản làm trụ cột, Tập đoàn Sao Mai (ASM) đã và đang thành công với chiến lược đa ngành: nuôi trồng - xuất khẩu thủy sản, chế biến bột - mỡ cá, tinh luyện dầu ăn cao cấp từ c

Tag: ASM, Tập đoàn Sao Mai, đầu tư, Đầu tư tài chính

Hiểu đúng về Omega-3, 6 trong dầu thực vật

Hiểu đúng về Omega-3, 6 trong dầu thực vật  

Cập Nhật 11-09-2018

Dầu thực vật từ lâu đã là lựa chọn của nhiều gia đình trong việc nấu nướng hàng ngày. Tuy nhiên gần đây xuất hiện nhiều thông tin trái chiều về việc dầu thực vật có hại cho sức khỏe khiến cộng đồng hết sức hoang mang.

Tag: Omega-3, dầu thực vật, Tổ chức Y tế Thế giới, Dầu ăn cao cấp, Ranee

Sáng tạo món ngon

Sáng tạo món ngon 

Cập Nhật 01-11-2018

“Nấu ăn là một nghệ thuật và người đầu bếp là nghệ sĩ”. Nếu người nghệ sĩ ấy tinh tế trong việc lựa chọn đúng đạo cụ để diễn thì đó là chìa khóa thành công.

Tag: Dầu ăn cao cấp Ranee

Bí quyết dinh dưỡng cho mùa dịch bệnh

Bí quyết dinh dưỡng cho mùa dịch bệnh  

Cập Nhật 06-03-2020

Sức khỏe con người bị ảnh hưởng trực tiếp từ chính những thực phẩm đưa vào cơ thể. Do đó, thành phần dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày đóng vai trò vô cùng quan trọng

Tag: dầu ăn cao cấp Ranee, , Tập đoàn Sao Mai, dinh dưỡng, mùa dịch bệnh

Chìa khóa vàng cho sức khỏe

Chìa khóa vàng cho sức khỏe  

Cập Nhật 27-03-2020

Chế độ dinh dưỡng hợp lý là nền tảng cho sức khỏe và trí tuệ. Để “bộ máy cơ thể” hoạt động liên tục, hiệu quả cần cung cấp liên tục các “nguyên liệu” thông qua những bữa ăn hằng ngày.

Tag: Ranee, Cá tra, dinh dưỡng cho sức khỏe, dầu ăn cao cấp

Ăn đi rồi biết!

Ăn đi rồi biết!  

Cập Nhật 17-05-2020

“Ăn đi rồi biết!” là câu nói rất đời thường khi những người mẹ, người bà đưa cho đứa con, đứa cháu một món ăn mà chúng chưa từng nếm thử qua. Và phản ứng đầu tiên của trẻ con thường là né tránh

Tag: Ăn đi rồi biết, Tập đoàn Sao Mai, dưỡng chất Omega-3, dầu ăn cao cấp được tinh luyện 100% từ cá tra, Ranee