Kết quả tìm kiếm cho "Dạ cổ hoài lang"

Kết quả 21 - 30 trong khoảng 23

Đôi nét về Đình Thần Tân An

Đôi nét về Đình Thần Tân An 

Cập Nhật 11-04-2015

Cùng với Đình Thần Bình Thủy (làng Long Tuyền), Đình Thần Nhơn Ái (làng Nhơn Ái), Đình Thần Tân An là một trong những mái đình cổ xưa bậc nhất ở Cần Thơ. Trải bao thăng trầm, dù nay đã không còn tồn tại, nhưng người dân Cần Thơ vẫn nhắc đến Đình Thần Tân An với bao hoài niệm cùng những huyền thoại về mái đình nằm giữa trung tâm thành phố. Mới đây, Đình Thần Tân An được tái lập, khởi công xây dựng ở cồn Cái Khế, làm nức lòng bà con địa phương cũng như góp phần bảo tồn giá trị truyền thống của đất và người Cần Thơ.

Một chút hương xưa…

Một chút hương xưa… 

Cập Nhật 13-07-2015

Cổ điển, hoài niệm… là cảm nhận của thính giả khi nghe album "Tiếng hát Hà Vân" do Công ty Giải trí Tiếng hát Việt vừa phát hành. 11 tình khúc bolero được nữ ca sĩ Hà Vân, trưởng thành từ cuộc thi "Nhân tố bí ẩn", trình bày nhẹ nhàng, sâu lắng đã đem lại một chút hương xưa cho nhạc Việt.

Ăn uống để trẻ hóa làn da trong 28 ngày

Ăn uống để trẻ hóa làn da trong 28 ngày 

Cập Nhật 03-05-2014

Quên đi việc dốc túi cho các loại kem đắt tiền với hy vọng chúng sẽ ngăn ngừa nếp nhăn, loại bỏ quầng thâm và bọng mắt hoặc trẻ hóa làn da đang lão hóa. Theo chuyên gia dinh dưỡng và chăm sóc da nổi tiếng Karen Fischer, chế độ ăn uống có thể hủy hoại hoàn toàn nỗ lực làm đẹp của bạn, khiến bạn lãng phí thời gian, công sức và tiền của.